info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Pallet Chống Tràn

Pallet chống tràn dầu, hóa chất là 1 giải pháp hiệu quả để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ & xử lý các sản phẩm hóa chất. Pallet trang bị với khả năng chống tràn & chống ăn mòn, pallet nhựa này giúp ngăn chặn sự rò rỉ & ô nhiễm môi trường, bảo vệ cả sản phẩm & nhân viên liên quan.

Pallet chống tràn giá rẻ

Pallet chống tràn giá rẻ

Báo giá rẻ pallet nhựa chống tràn hiện nay

Tùy vào từng loại hay từng kích thước, từng đơn vị cung cấp mà mức giá pallet nhựa ngăn tràn sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, khi chọn pallet nhựa ngăn tràn quý khách hàng cần tìm hiểu những đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều quý khách hàng đánh giá cao để có được những dòng pallet ngăn tràn chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Để hiểu rõ hơn về giá pallet chống tràn quý khách hàng có thể liên hệ với Nhựa Tân Sài Gòn theo số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638 để được chuyên viên tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Tên sản phẩm Kích thước Đơn giá VNĐ
Giá pallet nhựa chống tràn vuông Pallet ngăn tràn 675 x 675 x 150mm 1.585.000 đồng/cái
Giá pallet nhựa chống tràn 2 phuy thấp Pallet ngăn tràn 1300 x 680 x 150mm 2.300.000 đồng/cái
Giá pallet nhựa chống tràn 2 phuy cao Pallet ngăn tràn 1300 x 680 x 300mm 2.800.000 đồng/cái
Giá pallet nhựa chống tràn 4 phuy thấp Pallet ngăn tràn 1300 x 1300 x 150mm 3.000.000 đồng/cái
Giá pallet nhựa chống tràn 4 phuy cao Pallet ngăn tràn 1300 x 1300 x 300mm 3.300.000 đồng/cái

Pallet nhựa chống tràn hóa chất là gì?

Pallet chống tràn hay còn được gọi là khay nhựa chống tràn hóa chất là 1 loại pallet nhựa có tác dụng bảo vệ, ngăn chặn & lưu trữ chống tràn linh hoạt & toàn diện các loại dầu nhớt, hóa chất độc hại.

Pallet được làm bằng từ vật liệu nhựa HDPE có khả năng chống ăn mòn cao & có lưới có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng hơn. Sản phẩm thiết kế thân thiện với xe nâng hoặc đường dốc đảm bảo dễ dàng tải thùng phuy.

Pallet nhựa ngăn tràn giúp vận chuyển hiệu quả các sản phẩm lỏng độc hại & có giá trị từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của ngành vận tải biển & hậu cần.

Sản phẩm đảm bảo rằng hàng hóa được an toàn & ở trong tình trạng thích hợp, có thể quản lý được trong quá trình vận chuyển. Không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của tất cả những người làm việc trong chuỗi cung ứng mà còn cần phải tuân thủ theo các quy định.

Thông số kỹ thuật của pallet chống tràn dầu, hóa chất

 • Chất liệu: Nhựa HDPE & LDPE
 • Tải trọng tĩnh (max): 2000kg
 • Tải trọng động (max): 1000kg
 • Theo tiêu chuẩn Pallet nhựa: EPA 40 CFR 264.175, SPCC & U.S.NPDES
 • Màu sắc: Vàng (Yellow) / Đen (Black)
 • Tính năng: Giữ cho hóa chất không đổ trực tiếp xuống sàn, không bị ăn mòn và có thể tháo lắp dễ dàng
 • Công dụng: Được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ, vận chuyển, bảo quản hóa chất, dung môi hay dầu nhớt…

Có bao nhiêu loại pallet nhựa chống tràn trên thị thường hiện nay?

Pallet chống tràn gồm có 4 loại: Pallet ngăn tràn loại 1 thùng phuy, pallet ngăn tràn loại 2 thùng phuy, pallet ngăn tràn loại 4 thùng phuy và pallet ngăn tràn dầu hình vuông. Trong đó, loại pallet ngăn tràn 2 thùng phuy & 4 thùng phuy được sử dụng phổ biến rộng rãi hơn cả & đang được Nhựa Tân Sài Gòn phân phối số lượng lớn trên thị trường hiện nay.

1. Pallet chống tràn dầu, hóa chất hình vuông

 • Pallet chống tràn vuông là sản phẩm không thể thiếu được cho các nhà máy, kho dầu hóa chất đó là pallet ngăn tràn có rất nhiều loại giá & kích thước khác nhau. Bài viết này công ty Chúng tôi cung cấp bảng giá báo giá pallet ngăn tràn dầu nêu trên.
 • Việc mua pallet nhựa ngăn dầu vuông hay còn gọi là (khay đựng) loại dùng để ứng phó sự cố chống tràn dầu hóa chất nhằm mục đích chứa đựng các thùng phi chứa hàng hóa, lưu kho… Pallet ngăn tràn đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi tính an toàn, tiện dụng cũng như bảo vệ hàng hóa, dễ dàng vận chuyển & an toàn.
 • Vậy nên rất nhiều đơn vị đã sử dụng pallet ngăn tràn trong mô hình sản xuất hoạt động của mình. Vậy hiện nay trên thị trường có nhiều loại pallet ngăn tràn như, kích thước pallet ngăn tràn dầu, pallet chống đổ dầu hóa chất giá bao nhiêu & ở đâu bán hàng chất lượng?
Pallet chống tràn vuông 1 phuy

Pallet chống tràn vuông 1 phuy

2. Pallet chống tràn dầu, hóa chất 2 phi thấp

 • Pallet chống tràn 2 thùng phuy thấp là dòng pallet nhựa được thiết kế nhằm mục đích lưu trữ, di chuyển các nhiên liệu, dầu hay hóa chất…
 • Giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn lao động & thu hồi được các loại hóa chất bị tràn vãi, tránh gây tất thoát hay lãng phí & ô nhiễm môi trường.
 • Pallet ngăn tràn hai phuy được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh để chống lại sự ăn mòn của hóa chất, có khung nắp màu đen phía trên có thể tháo lắp để vệ sinh & rót hóa chất ra ngoài.
Pallet ngăn tràn 2 phuy thấp

Pallet ngăn tràn 2 phuy thấp

3. Pallet chống tràn dầu, hóa chất 2 phi cao

 • Pallet chống tràn 2 phuy cao hóa chất, dầu, chất lỏng là loại pallet được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự tràn đổ, rò rỉ hoặc chảy ra ngoài của hóa chất, dầu hay bất kỳ loại chất lỏng nào có khả năng gây ô nhiễm môi trường hoặc độc hại đối với sức khỏe con người.
 • Pallet ngăn tràn dầu và hóa chất được làm bằng từ vật liệu nhựa có khả năng chống ăn mòn cao & lưới có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng hơn, cấu trúc thiết kế thuận lợi cho xe nâng hoặc đường dốc đảm bảo dễ dàng tải thùng phuy.
Pallet ngăn tràn 2 phuy cao

Pallet ngăn tràn 2 phuy cao

4. Pallet chống tràn dầu, hóa chất 4 phi thấp

 • Pallet chống tràn cho 4 thùng phi là loại thành thấp được Công ty Nhựa Tân Sài Gòn nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản.
 • Pallet ngăn tràn với chất liệu 100% nhựa HDPE chính phẩm giúp sản phẩm chống gỉ, chống ăn mòn & chống hóa chất.
 • Pallet ngăn tràn rất thích hợp trong khu công khiếp xí nghiệp, kho xưởng dùng vận chuyển hay để hàng hóa chứa chất lỏng hay hóa chất…
Pallet ngăn tràn 4 phuy thấp

Pallet ngăn tràn 4 phuy thấp

5. Pallet chống tràn dầu, hóa chất 4 phi cao

 • Pallet chống tràn dầu 4 phuy cao chống tràn hóa được thiết kế với 1 khoảng trống phía dưới để hứng những giọt nước nhỏ giọt & rõ rỉ giúp ngăn chặn việc dầu, hóa chất… Hoặc chất lỏng tràn ra nền giúp làm khô thoáng & hạn chế làm hư hỏng nền.
 • Đồng thời với thiết kế hiện đại, lắp ghép dễ dàng nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh & các biện pháp an toàn khi vận hành.
Pallet ngăn tràn 3 phuy cao

Pallet ngăn tràn 3 phuy cao

Đặc điểm chung pallet nhựa chống tràn

Quản lý tràn hiệu quả: Dễ dàng phát hiện ra sự rò rỉ của thùng, chứa chất lỏng 1 cách an toàn không tràn ra mặt sàn ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh.

Thiết kế có cấu trúc chịu lực mạnh, bể chứa đặc biệt, có thể xếp chồng lên nhau, pallet chống tràn ít tốn diện tích, giảm thiểu chi phí vận chuyển.

Thuận tiện di chuyển các thùng chứa lưu xuất kho bằng các loại xe nâng, hạn chế nguy hiểm cho nhân công thực hiện.

Dễ dàng làm sạch & vô trùng, sản phẩm đặc biệt này có khả năng chống hóa chất cao đối với axit & kiềm.

Tuân thủ các tiêu chuẩn ngăn chặn sự cố tràn dầu của EPA bao gồm các quy tắc về phòng ngừa, kiểm soát & đối phó sự cố tràn dầu (SPCC).

Tính năng, ưu điểm và ứng dụng của pallet chống tràn dầu, hóa chất

Tính năng của pallet

 • Pallet giữ cho chất lỏng không đổ trực tiếp xuống sàn.
 • Không bị ăn mòn hoặc rỉ bởi hóa chất & dầu.
 • Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn về lưu trữ hóa chất & cháy nổ.
 • Pallet chịu được nhiệt độ khắc nghiệt, chống tia cực tím.
 • Bốn hướng xuất nhập cho cả xe nâng tay & xe nâng động cơ.

Ưu điểm của pallet

 • Pallet chống tràn làm từ nhựa nguyên sinh 100% HDPE, bảo vệ môi trường & có thể tái chế hoàn toàn, chống tia cực tím.
 • Bể chứa tràn thiết kế đặc biệt, giúp xếp chồng hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí khi vận chuyển.
 • Đường viền dày hơn & cấu trúc chịu lực trung tâm rất mạnh, có thể chắc chắn mang theo thùng dầu đầy tải.
 • Sản phẩm được thiết kế để sử dụng lâu dài trong các nhà máy & kho.
 • Chất liệu nhựa polyetylen chống khuẩn, chống ăn mòn, phù hợp với hầu hết các loại hóa chất.
 • Các tấm lưới chống trượt màu đen sẽ không bị vỡ khi đầy tải & các tấm lưới có thể tháo rời, dễ dàng để xử lý nhanh chóng sự cố tràn chất lỏng.

Ứng dụng của pallet

Bất kỳ chuyến hàng chất lỏng nào cũng có thể được đảm bảo mức độ an toàn nhờ pallet nhựa ngăn tràn chuyên dụng này. Tràn & rò rỉ có thể là 1 nguy cơ không an toàn ngay cả khi bản thân các vật liệu chứa trong đó không nguy hiểm. Pallet chống tràn phù hợp cho cách ngành hàng như sau;

 • Pallet ngăn tràn vận chuyển dầu.
 • Pallet ngăn tràn hóa chất độc hại.
 • Pallet ngăn tràn vật liệu dễ cháy.
 • Pallet ngăn tràn chất lỏng dược phẩm.
 • Pallet ngăn tràn hàng thực phẩm & đồ uống.
 • Pallet ngăn tràn được sử dụng rộng rãi trong lưu trữ hóa chất, sản xuất & vận chuyển.
 • Ngăn chặn & kiểm soát sự cố do rò rỉ, sự cố tràn trong khu vực kho, xưởng sản xuất & chế biến.
 • Pallet ngăn tràn dễ dàng cho việc xử lý các thùng phuy chứa hóa chất hoặc dầu.

Tại sao pallet nhựa chống tràn dầu, hóa chất là lựa chọn tốt nhất

An toàn cho môi trường: Pallet nhựa ngăn tràn dầu, hóa chất được làm từ chất liệu nhựa tái chế, không độc hại & không gây ô nhiễm môi trường. Pallet ngăn tràn giúp ngăn chặn sự thâm nhập của hóa chất vào đất & nguồn nước, bảo vệ cả hệ sinh thái xung quanh.

Chống tràn & chống ăn mòn: Pallet nhựa ngăn tràn dầu, hóa chất được thiết kế với đường viền cao & mặt trên có khe hở, giúp ngăn chặn sự tràn dầu & chất lỏng. Pallet ngăn tràn cũng có khả năng chịu được sự ăn mòn từ các loại hóa chất mạnh, đảm bảo độ bền & tuổi thọ cao.

Dễ dàng vận chuyển & xử lý: Pallet nhựa ngăn tràn nhẹ & có khả năng chịu lực tốt, giúp dễ dàng di chuyển, xếp chồng & lưu trữ các thùng hóa chất. Pallet ngăn tràn cũng thuận tiện cho việc nâng hạ bằng cần cẩu & xe nâng, giảm thiểu rủi ro tai nạn lao động.

Pallet chống tràn dầu hóa chất

Pallet chống tràn dầu hóa chất

Lưu ý khi chọn mua khay nhựa pallet chống tràn hóa chất, dầu

Kích thước pallet chống tràn bề mặt phải đảm bảo đủ để đặt thùng phuy lọt vào trong.

Khối lượng lưu trữ của pallet phải đảm bảo 10% của tổng khối lượng chất lỏng đặt trên pallet nhựa hoặc đạt 100% của thùng lớn nhất.

Nếu doanh nghiệp của quý khách hàng kinh doanh vận chuyển các chất lỏng nguy hiểm như; Dầu, nhiên liệu & hóa chất…

Quý khách hàng hiểu được mối đe dọa mà sự cố tràn có thể gây ra & mức độ quan trọng của việc kiểm soát & ngăn chặn tràn.

Đó là lý do tại sao nên cần phải có sẵn các khay chống tràn hóa chất ngăn tràn trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng đâu là lựa chọn phù hợp nhất cho loại pallet ngăn tràn nhựa HDPE hay LLDPE?

Khay pallet nhựa chống tràn hóa chất HDPE & LLDPE loại nào linh hoạt hơn?

HDPE & LLDPE đều là loại nhựa nhiệt dẻo và là vật liệu chính cho pallet nhựa, thùng nhựa công nghiệp, được ứng dụng nhiều trong các hoạt động của chu kỳ kinh doanh.

Độ bền & cấu trúc của các liên kết phân tử quyết định mức độ mật độ & độ đàn hồi của pallet chống tràn, là yếu tố phân biệt các loại nhựa. Các đặc tính cơ học này được so sánh dưới đây;

HDPE (High – density polyethylene) LLDPE (Linear low – density polyethylene)
Cấu trúc hóa học Có lực liên phân tử cao, không phân nhánh Cấu trúc tuyến tính, chuỗi phân nhánh đồng đều
Mật độ 0,941 – 0,965 g/cm3 0,91 – 0,94 g/cm3
Độ kết tinh Cao với độ kết tinh khoảng 50% Thấp với độ kết tinh trong khoảng 5%
Tính linh hoạt của pallet Có khả năng chống đâm thủng cao hơn, cứng hơn Linh hoạt, có thể dễ dàng kéo dài & thích ứng với môi trường hơn
Điểm nóng chảy 120 – 140 độ C 115 – 125 độ C
Phương pháp sản xuất Đun nóng ở nhiệt độ rất cao, giải phóng các monome khí ethylene, sau đó chúng kết hợp tạo thành các chuỗi polyme Qua quá trình đun nóng nhiệt độ cao, đồng trùng hợp các monome của ethylene với chuỗi dài olefin
Khả năng chống chịu Chống lại tia cực tím, có thể nứt do ứng suất môi trường Có khả năng chống lại tia UV, chống chịu yếu hơn so với HDPE

Nhìn chung, HDPE & LLDPE đều là vật liệu ưa thích cho các dự án đòi hỏi độ bền cao & các yêu cầu về khả năng chống hóa chất, chắc chắn & dễ lau chùi, có thể tái sử dụng cho nhiều hành trình. Tùy vào mức độ phù hợp của ngành hàng của doanh nghiệp mà lựa chọn đúng loại pallet ngăn tràn thích hợp.

Kho pallet nhựa chống tràn tại TPHCM

Sản phẩm pallet nhựa ngăn tràn tại tuân thủ tất cả các quy định ngăn chặn tràn của quốc tế.

Sản phẩm của Chúng tôi cung cấp 1 giải pháp đáng tin cậy cho việc vận chuyển chất lỏng nguy hiểm của quý khách hàng. Vừa an toàn vừa bảo vệ môi trường & tiết kiệm thời gian.

Tin tưởng pallet ngăn tràn tại Nhựa Tân Sài Gòn vì Chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng khâu vận hành, chăm sóc tốt cho dự án vận chuyển tiếp theo của quý khách hàng.

Giá thành, chất lượng & đặc biệt là độ an toàn Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Hãy để sản phẩm chứng minh những điều đó nhé.

Nếu quý khách hàng chưa biết lựa chọn gì, hoặc cần đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với Chúng tôi.

Chúng tôi có thể giúp quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với dự án của mình.

Địa chỉ cung cấp pallet chống tràn giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán và cung cấp pallet chống tràn. Tuy nhiên, 1 trong số những địa chỉ được nhiều quý khách hàng tin tưởng & lựa chọn chính là Nhựa Tân Sài Gòn là đơn vị hàng đầu về độ uy tín.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp sản phẩm pallet nhựa ngăn tràn chất lượng cao, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, khi đến với Nhựa Tân Sài Gòn quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình, giúp quý khách hàng chọn được những dòng pallet ngăn tràn hóa chất đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào cung cấp pallet ngăn tràn dầu thì hãy liên hệ ngay với Nhựa Tân Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về pallet ngăn tràn đổ hóa chất, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Từ đó lựa chọn được loại pallet nhựa ngăn tràn phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Mua pallet chống tràn ở đâu tại TPHCM?

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là nhà nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực pallet nhựa, sản phẩm pallet chống tràn của Chúng tôi là sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ & thân thiện với môi trường, được nhiều đơn vị tin dùng trong hoạt động kinh doanh.

Đến với Chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đã làm hài lòng hàng trăm đối tác trên khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín & thương hiệu với các đối tác lớn như Samsung, LG, Foxconn, TCL…

Đây là Link danh mục sản phẩm pallet chống tràn: https://nhuatsg.com/pallet-chong-tran/

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo