info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng Phuy Nhựa

Thùng phuy nhựa hay còn được gọi là thùng phi nhựa là sản phẩm thùng nhựa được làm từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh cao cấp. Được dùng chủ yếu để chứa đựng các hóa chất, chất lỏng khác trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra sản phẩm thùng phuy này cũng được sử dụng trong dân dụng như; Chứa đựng gạo, dùng dự trữ nước, nuôi cá, thủy hải sản… Hay dùng các loại thùng phuy nhựa cũ để trồng cây.

Thùng phuy có độ bền cao, chịu lực tốt, chống được tác động của thời tiết hay môi trường cũng như sự ăn mòn của các loại hóa chất. Với dung tích rất lớn kèm theo thiết kế có nắp đậy kín nên loại thùng phuy này có thể sử dụng đa năng cho nhiều mục đích chứa đựng khác nhau.

Thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa hay thùng phi nhựa là 1 trong những vật dụng dùng để chứa, đựng & chuyên chở chất lỏng với dung tích nhỏ lớn.

Bảng báo giá bán thùng phuy nhựa được cập nhật mới nhất

Bảng báo giá thùng phuy nhựa được quyết định dựa vào mẫu mã, dung tích, chất lượng & địa chỉ giao hàng… Hay số lượng sản phẩm ít hay nhiều.

Tên sản phẩm Chất liệu Đơn giá VNĐ
Giá thùng phi nhựa 30 lít Nhựa HDPE 180.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 50 lít Nhựa HDPE  250.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 100 lít  Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 110 lít đai nhựa Nhựa HDPE 509.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 110 lít đai sắt Nhựa HDPE 552.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 120 lít đai nhựa  Nhựa HDPE  509.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 120 lít đai sắt  Nhựa HDPE  552.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 150 lít  Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 160 lít Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 200 lít Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 220 lít nắp nhỏ  Nhựa HDPE  752.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 220 lít nắp kín  Nhựa HDPE 752.000 đồng/cái
Giá thùng phi nhựa 220 lít đai sắt  Nhựa HDPE  890.000 đồng/cái

Giá bán của thùng phuy nhựa có thể dao động tùy vào thời điểm mua thùng phuy, số lượng tùy theo nhu cầu của từng quý khách hàng. Những địa chỉ bán thùng phi nhựa uy tín sẽ có nhiều chính sách ưu đãi & cam kết chất lượng thùng phuy vượt trội nên quý khách hàng có thể yên tâm & tin tưởng.

Có nên sử dụng thùng phuy nhựa cũ hay không?

Mặc dù thùng phuy nhựa cũ có chi phí khá rẻ, tiết kiệm được khoản kinh phí không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu trước đây thùng phuy dùng để chứa đựng 1 số hóa chất độc hại… Hoặc chất cấm thì có thể tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc rất nặng nề.

Nếu không xử lý cẩn thận & triệt để bằng chất tẩy rửa thì khi tái chế để đựng thực phẩm hay nước… Rất nguy hại cho người sử dụng vật chứa bên trong.

Một số đơn vị thu gom và phân phối thùng phuy cũ… Đã xử lý qua loa chỉ sử dụng xà phòng và nước làm sạch rồi bán cho người tiêu dùng. Hoặc thậm chí nhiều cơ sở phân phối vì lợi ích mà đã không cần súc rửa cứ thế bán ra thị trường.

Khi khách hàng mua thùng phuy nhựa cũ không đảm bảo về dùng để chứa đựng nước sinh hoạt & ăn uống… Thì nguồn nước sẽ bị nhiễm độc nếu đưa vào cơ thể 1 thời gian sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe của Bạn.

Chính vì vậy, khi quyết định chọn mua thùng phi nhựa cũ. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước đây thùng phi đựng vật dụng gì… Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân & mọi người xung quanh của Bạn.

Vì vậy, nếu muốn mua bán thùng nhựa cũ đảm bảo chất lượng thì nên tìm hiểu cơ sở cung cấp uy tín. Luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên trên hết, làm việc bằng chữ tín & chữ tâm.

Mua được thùng phi nhựa cũ chất lượng, đảm bảo an toàn thì quý khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí hợp lý.

Bảng báo giá thùng phi nhựa cũ

Thùng phi nhựa cũ là loại thùng phi đã qua sử dụng, được tận dụng để; Trồng rau, nuôi cá, đựng nước, ủ phân hữu cơ… Phục vụ trong quá trình sinh hoạt hay dùng để bảo quản thủy hải sản.

Mặc dù là thùng phi cũ nhưng xét về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng… Thì quý khách hàng có thể yên tâm bởi thùng phuy cũ giá rẻ được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp. Ít bám bụi, bền màu, không bị nứt vỡ bởi ảnh hưởng từ môi trường tự nhiên bên ngoài.

Với những mẫu thùng phuy đã qua sử dụng có thể xuất hiện 1 số vết trầy xước nhẹ, bẩn nhưng không đáng kể. Điều này giúp cho mua bán thùng phuy nhựa cũ mềm hơn, chỉ bằng khoảng 60% đến 70% mức giá so với thùng phuy nhựa mới.

Bảng báo giá thùng phi nhựa cũ để quý khách hàng tham khảo chi tiết như sau;

Tên sản phẩm  Chất liệu Đơn giá VNĐ
Giá thùng phi nhựa 30L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 50L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 100L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 110L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 120L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 150L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 160L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá Thùng phi nhựa 200L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 220 lít cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 500L cũ Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng phi nhựa 1000L cũ Nhựa HDPE Liên hệ

Tại sao chọn Nhựa Tân Sài Gòn làm nơi cung cấp thùng phuy nhựa cũ?

Vận chuyển tận nơi: Nhựa TSG có rất nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Có thể vận chuyển thùng phi đến tận nơi cho quý khách hàng… Tại tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam nói riêng & Toàn Quốc nói chung.

Thời gian giao hàng: Chỉ trong vòng từ 1 ngày đến 2 ngày… Kể từ ngày đặt thùng phi tại các tỉnh thành như; Đồng nai, Bình dương, Long an, Bình phước, Tây ninh TP.HCM… Và từ 3 ngày đến 5 ngày ở những tỉnh thành khác, rất nhanh chóng & thuận tiện.

Phương thức thanh toán: Tiền mặt hay chuyển khoản rất linh động cho tất cả các quý khách hàng.

Sản phẩm thùng phi nhựa cũ giá rẻ Hà Nội được tuyển chọn 1 cách kỹ càng… Đảm bảo chất lượng còn mới từ 60% đến 70% trở lên… Thùng phuy không bị thủng lổ hay không bị móp méo.

Khi Quý khách hàng muốn mua thùng nhựa cũ xin vui lòng liên hệ với Công ty Nhựa Tân Sài Gòn. Qua số điện thoại Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638 để được tư vấn & báo giá cụ thể nhất.

Phân loại thùng phuy nhựa theo kiểu dáng và cấu tạo

Thùng phuy nhựa rất đa dạng trong nhiều sự lựa chọn. Tuy có thể đáp ứng sự phù hợp cho quý khách hàng. Nhưng lại gây khó khăn khi sử dụng thùng phuy nhựa có nắp hay thùng phuy nhựa không nắp.

Các loại thùng phuy màu xanh được chia thành các loại như sau;

Thùng phuy nhựa có nắp hở

 • Đây là kiểu thùng phuy có thiết kế dạng nắp rời. Có thể mở ra & được khóa cố định bằng đai sắt hoặc đai nhựa hay thanh lý thùng phuy sắt, thu mua thùng phuy sắt, mua thùng phi sắt… Hay thu mua thùng phuy sắt cũ kiểu dáng hình mỏ vịt.
 • Dòng thùng phi nhựa có nắp mở sở hữu nhiều dung tích. Đáp ứng nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nhiều quý khách hàng… Chứa ít hoặc nhiều sản phẩm để phân bố cho phù hợp.
 • Loại dung tích thùng phuy nhựa 30L, 50L, 100L, 110L, 100L, 120L, 150L, 160L, 200L, 220L…

Thùng phuy nhựa có 2 nắp nhỏ hai bên

 • Ngược lại, đây là loại thùng phi nhựa dạng kín 2 nắp nhỏ chiết rót. Giúp bảo quản hàng hóa được kín hơn và rất an toàn, ổn định.
 • Những loại thùng phi nhựa loại kín lại có ít lựa chọn hơn như; Loại 200 lít, 220 lít… Với loại có 2 đai, 3 đai, 4 đai nhựa hay sắt.
 • Phần nắp đậy hay chiết được cố định chắc chắn bởi hai lớp.
 • Một nắp vặn bên trong có màu trắng: Chỉ sử dụng kềm hay dụng cụ chuyên dụng để mở.
 • Một nắp đỏ đậy bên ngoài: Nắp sử dụng một lần.

Có bao nhiêu loại thùng phuy nhựa trên thị trường hiện nay?

Đối với thùng phuy nhựa chia thành bốn loại: Phùng phi loại 2 đai & 4 đai, bán thùng đựng hóa chất cũ, thùng nhựa, lu nhựa… Ở mỗi một loại sẽ có những tính năng riêng & mục đích sử dụng riêng. Đặc điểm của các loại sản phẩm thùng phuy là đều có màu xanh dương đậm, bề mặt nhẵn mịn.

Nhìn chung trên thị trường hiện nay đa số quý khách hàng sẽ chọn mua thùng phuy đựng hóa chất vì độ bền của loại thùng phuy này cao. Ngoài ra thùng phuy có 4 đai hay lu nhựa cũng được các hộ gia đình rất ưa chuộng.

Bên cạnh đó, các thùng phuy nhựa Đà Nẵng hiện nay vẫn đảm bảo về mặt kích thước. Nhưng thùng phi nhựa được làm mới hơn bởi những kiểu dáng bắt mắt, mới lạ như; Hình dạng đứng hoặc dạng nằm ngang… Hình trụ hoặc bầu tròn thay vì kiểu trụ đơn giản như trước đó.

1. Thùng phuy nhựa 30 lít

 • Các thùng phi chứa đi kèm một nắp đậy có màu đen chịu được lực nặng & có một đai kẹp nắp bằng nhựa. Đảm bảo vừa khít & chắc chắn sẽ khóa chặt thùng phuy nhựa Hải Phòng cũng như mùi hiệu quả.
 • Thùng phuy nhựa 30L của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn được thiết kế lõm vào hai bên. Tạo thành tay cầm giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa trong kho bãi hay kho chứa hàng.
 • Thùng phi nhựa 30 lít của Chúng tôi phù hợp với hầu hết các ngành công nghiệp gồm; Hóa dầu, hóa chất, dược phẩm & ứng dụng trong các ngành chế biến thực phẩm.
 • Với nắp khóa cài thiết kế thông minh sẽ không thể bật hay mở ra trong quá trình vận chuyển.
 • Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh có độ bền cao. Chống ăn mòn, chống móp méo có thể sử dụng được ngoài trời nắng hay mưa.
 • Sản phẩm thùng phi nhựa 30L được chứng nhận an toàn trong việc lưu trữ thực phẩm lâu dài… Mà hoàn toàn an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.
Thùng phi nhựa 30L bền

Thùng phi nhựa 30L bền là 1 trong những giải pháp an toàn cho việc chứa đựng thực… Được sản xuất từ nhựa HDPE có độ bền rất cao, chống ăn mòn, chống móp méo khi sử dụng

2. Thùng phuy nhựa 50 lít

Thùng phuy nhựa 50L được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh được nhập khẩu. Thùng phi có sức chứa lớn & khả năng chịu va đập rất tốt.

Hiện nay, Nhựa Tân Sài Gòn đang cung cấp hai loại sản phẩm thùng phi nhựa 50 lít đó là;

 • Thùng phi nhựa 50L nắp lớn có đai sắt
 • Phuy nhựa HDPE 50L có 2 nắp

Sản phẩm thùng phi được sản xuất trên dây chuyền nhà máy có trang thiết bị & công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Thùng nhựa to đựng nước 50 lít của Nhựa Tân Sài Gòn đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tiêu chuẩn đóng gói & được kiểm định trước khi thương mại ra thị trường hiện nay.

Nếu mua thùng phuy 50 lít có 2 nắp thì quý khách hàng sẽ thấy mỗi một nắp có đường kính 70mm & có khả năng chống rỉ 100%.

Bên cạnh đó, thùng phi nhựa 50 lít này rất thích hợp cho việc đóng gói các chất lỏng & sản phẩm dạng rắn, bao gồm hóa chất nguy hại.

Thùng phi nhựa 50L bền

Thùng phi nhựa 50L bền được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh 100% có độ bền cao & rất chắc chắn

3. Thùng phuy nhựa 100 lít

Thùng phuy nhựa 100L được thiết kế với chất liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Mang đến cho sản phẩm thùng phi nhiều đặc điểm nổi bật.

Dưới đây là 1 số đặc điểm nổi bật đáng chú ý của sản phẩm thùng phi nhựa 100 lít;

 • Thùng phi 100L có kết cấu rỗng hoàn toàn bên trong, giúp tăng sức chứa cho sản phẩm.
 • Việc đóng mở thùng phi đơn giản nhờ vào thiết kế vòng đai kẹp vừa khít với miệng thùng.
 • Thùng phuy 100L được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu 100%.
 • Sản phẩm thùng phi nhựa 100L không pha trộn tạp chất. Nên bề mặt thùng phi láng mịn, nhẵn, không phai màu trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm thùng phi không độc hại, không gây mùi khó chịu. Nên có thể sử dụng dùng để chứa nước sinh hoạt… Hay sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
 • Sản phẩm thùng phi đã được kiểm định chất lượng bởi cơ quan chức năng trước khi đưa ra thị trường. Do đó người tiêu dùng sử dụng sản phẩm thùng phi mà không cần lo lắng về vấn đề chất lượng.
 • Kích thước thùng phuy nhựa 100L nhỏ gọn, thuận tiện cho cất trữ & bảo quản.
 • Giá thùng phuy nhựa 100 lít rẻ hơn so với 1 số sản phẩm thùng chứa khác trên thị trường, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
Thùng phi nhựa 100L bền

Thùng phi nhựa 100L bền giá rẻ chính hãng, đáng mua nhất Năm 2023 trên các sàn thương mại điện tử

4. Thùng phuy nhựa 110 lít

Thùng phuy nhựa 110L sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nên đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Dưới đây Nhựa Tân Sài Gòn sẽ thông tin đến các quý khách hàng 1 số đặc điểm nổi bật của sản phẩm thùng phi nhựa 110 lít như sau;

 • Sản phẩm được thiết kế rỗng bên trong, giúp tăng sức chứa của thùng.
 • Thiết kế vòng đai kẹp vừa khít, giúp việc đóng mở sản phẩm thanh lý thùng nhựa cũ giá rẻ trở nên thuận tiện hơn.
 • Nhựa nguyên sinh HDPE là chất liệu chính được dùng để chế tác ra loại thùng phi này. Do đó chất lượng & độ bền sản phẩm thùng nhựa lớn đựng nước luôn được đánh giá rất cao.
 • Sử dụng sản phẩm thùng phi nhựa 110L không cần phải lo lắng về vấn đề an toàn. Bởi trong thành phần sản phẩm không chứa chất độc hại, nên rất thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm thùng chứa không gây mùi khó chịu nên có thể sử dụng để chứa nước sinh hoạt… Hay sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hay bảo quản thực phẩm.
 • Kích thước thùng phuy 110 lít được thiết kế nhỏ gọn, giúp quá trình vận chuyển, sử dụng trở nên thuận tiện & dễ dàng hơn.
Thùng phi nhựa 110L bền

Thùng phi nhựa 110L bền mới giá rẻ nhất tại TPHCM. Giá thùng phi nhựa đựng nước 100 lít chính hãng Nhựa Tân Sài Gòn

5. Thùng phuy nhựa 120 lít đai sắt

 • Thùng phuy nhựa 120L còn được gọi là thùng phi nhựa 120 lít cũ, thùng phi xanh 120L, phi đựng nước 120L… Là 1 loại thùng chứa công nghiệp làm từ chất liệu nhựa HDPE.
 • Thùng phi nhựa 120L dùng để lưu trữ & vận chuyển thực phẩm & đồ uống hoặc các loại hóa chất nguy hiểm khác 1 cách rất an toàn.
 • Thùng phi nhựa 120L xanh đựng nước là 1 trong những cách dễ nhất & tiết kiệm chi phí nhất để lưu trữ nước ngọt trong thời gian dài sử dụng.
 • Thùng nhựa đựng nước Duy Tân là giải pháp hoàn hảo nhất để lưu trữ nước khối lượng lớn. Cung cấp khả năng lưu trữ hàng trăm lít nước trong mỗi thùng phi chứa nước. Với tùy chọn sản phẩm dễ dàng & vận chuyển hoặc lưu trữ thùng phuy với số lượng lớn.
Thùng phi nhựa 120L bền

Thùng phi nhựa 120L bền là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất

6. Thùng phuy nhựa 150 lít

 • Thùng phuy nhựa 150L hay thùng phi nhựa 150 lít được sản xuất trên dây chuyền máy thổi nhựa tự động với công suất lớn.
 • Sản phẩm thùng phi được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp và cũng như đời sống hằng ngày.
 • Thùng phi nhựa nắp mở 150 lít được phân phối bởi Công ty Nhựa Tân Sài Gòn với dây chuyền công nghệ hiện đại.
 • Sản phẩm thùng phi có dạng hình trụ. Bán kính thùng 450mm x cao 995mm mở rộng phần giữa & thon đều ở phần miệng & đáy thùng phi.
 • Sản phẩm thùng phi nhựa 150L được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn & chất lượng như; Độ bền, kết cấu, độ dẻo, khả năng cách điện…
 • Thùng phi nhựa của Nhựa TSG có màu xanh dương. Bề mặt láng mịn, trơn, không bị oxi hóa do môi trường tác động cũng như hao mòn do vật liệu chứa bên trong.
Thùng phi nhựa 150L bền

Thùng phi nhựa 150L bền hay phi nhựa 150L là 1 trong những dòng thùng phuy có thể tích tương đối lớn.

7. Thùng phuy nhựa 160 lít

 • Sản phẩm thùng phuy nhựa 160L mang thương hiệu Nhựa Tân Sài Gòn có lợi ích rất lớn trong ngành công nghiệp việt nam & trên thị trường Quốc tế.
 • Thùng phi nhựa 160 lít được dùng trong cả ngành chế biến thực phẩm… Hay có thể bán thùng nhựa đựng hóa chất & ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.
 • Kích thước thùng phi nhựa 160L dung tích đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.
 • Đến với Công ty Nhựa TSG quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất mà giá thành rẻ nhất trên Toàn Quốc.
 • Thùng phi nhựa 160L được làm từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu từ Châu âu. Sản xuất bằng công nghệ ép ly tâm tiên tiến nên rất dày dặn & bền bỉ. Với chất liệu này thùng phuy có độ bền cực cao và chịu va đập tốt.
 • Bên ngoài thùng phuy được thiết kế linh hoạt với thành cao, đáy rộng dễ dàng khi sử dụng trong mọi địa hình.
 • Thùng phi nhựa 160 lít có chất UV chống bạc màu & chất chống trầy xước tránh bị bạc màu khi sử dụng lâu ngoài trời… Hay không có Bavia màu sắc gam màu tươi sáng và bóng đẹp.
Thùng phi nhựa 160L bền

Thùng phi nhựa 160L bền sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu rất dày dặn & bền bỉ.

8. Thùng phuy nhựa 200 lít

Thùng phuy nhựa 200L được làm từ chất liệu cao cấp và trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sản phẩm bán phi nhựa 200 lít cũ được nhiều quý khách hàng sử dụng.

Vậy sản phẩm thùng phi nhựa 200 lít có gì nổi bật? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé;

 • Thùng phi nhựa 220L được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE nguyên sinh nhập khẩu nên tuổi thọ cao, bền bỉ, ít hư hại khi sử dụng. Đặc biệt không gây độc khi sử dụng và thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm được thiết kế dạng rỗng hoàn toàn, nên tối ưu không gian để lưu trữ hàng hóa.
 • Thùng phi được thiết kế hai nắp có Garanti, thuận tiện cho quá trình đóng gói.
 • Sản phẩm thùng phi không mùi, không độc ngay cả khi sử dụng để chứa thực phẩm.
 • Dung tích lớn lên đến 200 lít, giúp tăng khả năng lưu trữ các chất được nhiều hơn.
 • Mua thùng phi nhựa 200 lít có khả năng chống va đập tốt và chống ăn mòn các loại hóa chất hiệu quả nhất.
 • Sản phẩm thùng phi nhựa được cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ bền cơ học. Nên chất lượng sản phẩm giá phi nhựa 200 lít cũ luôn được đảm bảo.
 • Kích thước thùng phuy nhựa 200 lít không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nên phù hợp sử dụng trong xuất khẩu hay công nghiệp thực phẩm.
 • Giá cả thùng phuy 200L có hai đai & bốn đai đều có kích thước chung tương ứng với đường kính 590mm & chiều cao 918mm.
Thùng phi nhựa 200L bền

Thùng phi nhựa 200L bền được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE nhập khẩu nên tuổi thọ cao, bền bỉ, ít hư hại khi sử dụng.

9. Thùng phuy nhựa 220 lít nắp nhỏ kín đai sắt

 • Thùng phuy nhựa 220L hay thùng phi nhựa 220L được sử dụng nhiều trong ngành hóa chất… Hay đóng gói các sản phẩm có chất lỏng.
 • Ngoài ra, thùng phi nhựa 220 lít còn được sử dụng trong ngành thực phẩm. Với những kiểm định chất lượng gắt gao nhất.
 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thùng phuy nhựa 220L giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được thùng phuy 220L chất lượng quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm trước khi quyết định mua thùng phi.
 • Tại Nhựa Tân Sài Gòn khi quý khách hàng mua thùng phuy nhựa 220L đai sắt đều có giấy kiểm định thành phần nhựa.
 • Nguyên liệu chính để sản xuất các loại thùng phuy nhựa 220 lít nắp nhỏ là nhựa nguyên sinh HDPE 100% sức chứa tốt & chống va đập.
 • Thùng phuy nhựa 220 lít nắp nhỏ được làm từ hạt nhựa màu nhập khẩu 100% nguyên sinh HDPE. Nhựa TSG cam kết sử dụng những hạt nhựa nguyên sinh không bị phai màu kể cả trong điều kiện ngoài trời.
 • Thùng phuy nhựa 220 lít cũ Hà Nội có độ bền cao, chịu va đập, độ bền uốn, độ cứng đảm bảo & tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Đặc biệt, thùng phuy nhựa 220 lít Hà Nội của Nhựa Tân Sài Gòn đã được thử nghiệm & cấp chứng nhận của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng về độ bền cơ tính của thùng phi. Có thể sử dụng trong cách ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm.
 • Kích thước thùng phuy nhựa 220 lít vừa phải để tận dụng sức chứa xuất khẩu tối ưu. Sản phẩm tuân thủ theo mẫu UNO/IMDG.
Thùng phi nhựa 220L bền

Thùng phi nhựa 220L bền được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE 100% nên rất bền bỉ, khả năng chống va đập, chống ăn mòn tốt.

10. Nắp nhỏ lớn thùng phuy nhựa

 • Nắp thùng phuy nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa Polypropylene có màu trắng, đen… Chuyên dùng để vặn (đóng) các miệng thùng phi nhựa hạn chế việc rò rỉ hóa chất trong lúc vận chuyển.
 • Ngoài ra nắp kín còn gián tiếp bảo vệ được chất lượng dung môi trước các yếu tố như; Bụi bẩn, không khí, hơi ẩm… Có kết hợp với dụng cụ mở nắp thùng phi nhựa để giảm thiểu thời gian, gia tăng năng suất.
 • Chất liệu nhựa PP, HDPE bền bỉ.
 • Nắp có đa dạng kích thước.
 • Trọng lượng nhẹ, phù hợp cho vận chuyển & bảo quản.
 • Cách sử dụng vô cùng dễ dàng và rất tiện dụng.
 • Trên nắp có kết hợp những rãnh để thuận tiện cho việc vặn hoặc mở bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Giá thành nắp thùng phuy nhựa vô cùng cạnh tranh nhất thị trường.
Nắp thùng phi nhựa

Nắp thùng phi nhựa giá rẻ, với chất liệu nhựa PP, HDPE nguyên sinh giúp. Sản phẩm có độ bền & dẻo cao chịu được va chạm ngoại lực tốt

Đặc tính của thùng phuy nhựa

Đây là loại thùng phuy có nhiều đặc tính nổi bật. Được nhiều người sử dụng & có tính ứng dụng cao.

Đặc tính nổi bật đầu tiên của loại thùng nhựa trữ nước này đó là được sản xuất với chất liệu nhựa cứng. Đảm bảo an toàn & có khả năng chống chịu được những tác nhân bên ngoài rất tốt.

Các yếu tố bên ngoài như; Bụi bẩn hay thời tiết đều không ảnh hưởng nhiều đến thùng phuy.

Bên cạnh đó, đây cũng là loại thùng phuy có dung tích lớn. Nên khả năng lưu trữ chất lỏng được nhiều và rất thuận tiện.

Các loại thùng nhựa đựng nước lớn làm bằng nhựa đều rất dễ vận chuyển. Không cồng kềnh & không gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Với chất liệu nhựa HDPE cao cấp, không gây độc hại, không chứa các chất hóa học… Nên các hộ gia đình, các cửa hàng hiện nay sử dụng rất nhiều trong gia đình để chứa nước, đựng đồ.

Đặc tính nổi bật khác của thùng phi làm bằng nhựa đó là có khả năng chống axit… Và khả năng chống kiềm & tia cực UV tím rất tốt.

Vì vậy, các nhà máy, khu công nghiệp thường ưa chuộng sử dụng thùng phi có dung tích lớn. Để chứa đựng các loại chất hóa học, nước mặn hay phèn chua.

Khác với những loại thùng phuy được làm từ các chất liệu khác. Đó là thùng phi làm bằng nhựa có thể tái sử dụng lại rất nhiều lần.

Chính vì thế, thùng phuy nhựa giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng như các cửa hàng hay quý doanh nghiệp.

Ứng dụng của thùng phuy nhựa cũ và mới trong thực tế

Có rất nhiều cách sử dụng thùng phuy nhựa Cần Thơ trong hiện thực. Bởi nhiều quý khách hàng sử dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mình.

Một số ứng dụng thùng phuy xanh được hiện thực hóa công năng như sau;

Thùng phi nhựa dùng đựng hóa chất

 • Thường khai sơ, công dụng của những chiếc thùng phuy nhựa dùng đựng hóa chất được sử dụng cho việc lưu trữ…Hay đóng gói các hàng hóa ở thể lỏng, dung dịch như; Hóa chất…
 • Tuy thùng phi được làm từ nhựa. Nhưng sau khi được phối trộn giúp thùng phi tăng khả năng chứa… Hay chống ăn mòn & lão hóa khi ở điều kiện tự nhiên.
 • Kiểu thùng phi nhựa có nhiều dung tích giúp việc phân chia hàng hóa & vận chuyển rất dễ dàng.

Thùng phi nhựa dùng để nuôi cá

 • Thùng phuy dùng để nuôi cá được “Săn Lùng” trong thời gian gần đây. Các loại thùng phuy có dung tích 160L, 200L, 220L… Được dùng vào việc thùng phi nhựa nuôi cá hay cũng như các loại thủy hải sản.
 • Để tối ưu kinh phí đầu tư, người mua thùng phuy nuôi cá thường tìm đến các loại thùng phi nhựa cũ giá rẻ HCM tái sử dụng. Bởi thùng phuy nuôi cá cũ giá rẻ nhưng lại mang đến nhiều nguy cơ không thể lường trước được.
 • Bởi dù ít hay dù nhiều. Nguồn gốc các loại thùng phi cũ thường không rõ nguồn gốc & đã từng dùng chứa đựng những gì.
 • Việc tái sử dụng thùng phuy nhựa đã qua sử dụng có nguy cơ bị ô nhiễm thân thùng. Dùng chứa nước rất dễ ảnh hưởng môi trường sống của các vật nuôi.

Thùng phi nhựa dùng để trồng rau

 • Không chỉ trong sản xuất, ứng dụng của thùng phi nhựa giá rẻ còn được nhân rộng cho nhiều hoạt động khác nhau trong đời sống hàng ngày của Chúng ta.
 • Một trong số đó là tái sử dụng các loại thùng phi nhựa cũ hay mới; Cắt đôi hay khoét lỗ sử dụng cho dự án thùng phi trồng rau sạch thông minh.
 • Từ việc thùng phuy nhựa dùng để trồng rau bắt đầu dùng cho gia đình… Hay nhiều dự án thùng phi nhựa trồng rau sạch lấy ý tưởng từ đây, mở ra hướng kinh doanh mới cho thị trường.

Thùng phi nhựa làm bè hay nhà nổi

 • Ngoài ra, không thể không kể đến 1 công dụng khác của loại thùng phi này… Dùng cho mục đích xây phao nổi hay xây nhà nổi
 • Từ việc tận dụng không gian trống bên trong của chiếc thùng phi. Giúp nổi trên mặt nước, sáng kiến sử dụng thùng phuy nhựa làm bè hay nhà nổi. Là liên kết thùng phi lại như 1 chiếc phao, tạo thành một bề mặt phẳng.
 • Ban đầu, dự án làm bè, thuyền bè, phao nổi… Được sử dụng cho mục đích nuôi trồng thủy sản hay xây dựng các bè nuôi cá, cua, tôm…
 • Về sau, mô hình này được sử dụng rộng rãi như; Tạo thành một nhà nổi phổ biến trên các sông hồ lớn, hoặc biển…
 • Đặc biệt, xây dựng các mô hình nhà nổi cho khu vực Miền Trung mỗi khi lũ lụt kéo đến.

Thùng phi nhựa dùng để đựng rác

Trong cuộc sống hiện thực như hiện nay. Một số nhóm người tiêu dùng lựa chọn thùng phuy nhựa dùng để đựng rác. Thay cho thùng rác nhựa 60L, 120L, 240L, 660L hay 1100L

Dẫu vậy, công dụng này của thùng phi nhựa dùng để chứa rác không quá phổ biến vì đem lại nhiều sự bất tiện như;

 • Khó di chuyển và thùng phi nhựa không có bánh xe.
 • Nắp đậy kém linh hoạt, không có tay cầm, nên không ngăn mùi hiệu quả.
 • Chứa rác quá nặng, gây khó khăn cho công tác thu gom rác và đổ rác hàng ngày.
 • Kiểu thùng tròn, trụ đứng nên rất khó cho việc vệ sinh thùng phuy.
 • Không đẹp mắt, thẩm mỹ kém tại vị trí đặt thùng phuy.

Thùng phi dùng để ủ rác hữu cơ

 • Một trong công dụng nổi bật của thùng phi nhựa mà quý khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Đó chính là dùng thùng phuy nhựa để ủ rác hữu cơ để làm phân bón cho cây trồng.
 • Sau các hoạt động nấu nướng, ăn uống hàng ngày thường tồn động nhiều loại rác thải như; Rau, củ, quả, thức ăn thừa… Có thể tận dụng ủ phân hữu cơ ngay trong chính căn nhà của Bạn.
 • Việc làm này giúp làm giảm lượng rác thải ra môi trường hàng ngày… Bảo vệ trái đất, vừa mang lại nguồn phân bón hữu cơ dồi dào cho việc thùng phi nhựa trồng cây hay thùng phuy nhựa trồng cây của Bạn.
 • Có thể kết hợp với loại thùng rác nhựa ử phân hữu cơ 120 lít dùng trong nhà hoặc ngoài trời… Để phân rác tại nguồn được nhiều hơn.
 • Cần thực hiện nghiêm chỉnh các hành động phân loại rác hữu cơ, vô cơ, tái chế… Để giúp bảo vệ môi trường ngày được tốt hơn.

Thùng phi nhựa dùng ủ phân Compost

 • Và để gọi tên loại phân được ủ từ rác hữu cơ, người ta gọi với cái tên phân Compost.
 • Mô hình thùng phuy nhựa dùng ủ phân Compost bằng thùng phuy nhựa 220L cũ hoặc thùng phi mới. Không chỉ giúp bảo vệ môi trường, sản phẩm còn giúp mang lại nguồn lợi nhuận khi áp dụng vào kinh doanh.
 • Bên cạnh đó, sử dụng nguồn rác thải hữu cơ ủ phân Compost… Còn giúp khôi phục sự màu mỡ của đất, cải tạo đất cho cây trồng… Hay nguồn lực cho sự phát triển ngành nông nghiệp tại Việt Nam.
 • Tuy nhiên, cần phải rất chú ý trong quá trình sử dụng đất bởi các loại thuốc trừ sâu hại.
 • Có thể kết hợp thùng rác nhựa 240L màu vàng chứa đựng các bao gói thuốc bảo vệ thực vật… Giúp bảo vệ đất không bị ô nhiễm bởi các túi rác thải bằng nhựa hay ni lon.
 • Bên cạnh các công dụng kể trên, thùng phuy nhựa xanh còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác như; Làm thuyền, làm nhà phao, làm cầu bắt qua sông rất tiện lợi.

Làm sạch và khử trùng thùng phuy trước khi đem đi sử dụng

Thùng phuy nhựa cũ TPHCM có nhiều công dụng & thùng phi thường được sử dụng lại trong khả năng công nghiệp.

Vì lý do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các thùng phuy của quý khách hàng… Đang được lưu trữ nước và chưa được sử dụng để lưu trữ hóa chất trước đây. Nếu có, quý khách hàng cần được khử nhiễm bởi 1 chuyên gia.

Cách tốt là luôn làm sạch & khử trùng thùng phi của quý khách hàng sau mỗi lần sử dụng. Ngay cả khi quý khách hàng chỉ đơn giản là mua thùng phi nhựa đựng nước dự trữ & thay thế bằng nước sạch.

Điều này sẽ giúp tránh bất kỳ sự ô nhiễm nào & giữ cho nước của quý khách hàng luôn tươi lâu hơn.

Thùng phi nhựa và vị trí lưu trữ rất quan trọng

Điều quan trọng là phải chọn vị trí lưu trữ của quý khách hàng 1 cách cẩn thận. Mặc dù nếu quý khách hàng đang lưu trữ thùng phi nhựa trong khả năng công nghiệp. Quý khách hàng có thể thiếu không gian & phải xem xét lại.

Một thùng phi nhựa đựng nước lý tưởng nên được giữ ở 1 nơi thoáng sạch sẽ… Và mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Đặt thùng phi nhựa thanh lý trong nhà & cố gắng che thùng phi nếu có thể. Các thùng phuy nhựa đựng nước cũng cần được lưu trữ trên mặt đất.

Và càng xa bất kỳ các loại hóa chất nào càng xa càng tốt. Để hạn chế bất kỳ khả năng ô nhiễm nào vào sản phẩm chứa đựng bên trong thùng phi.

Các tiêu chí chọn mua thùng phuy nhựa chuẩn nhất

Đối với việc tìm & chọn thu mua thùng phuy nhựa. Thì đối với những quý khách hàng đã có kinh nghiệm rồi thì Chúng tôi bỏ qua.

Nhưng đối với những quý khách hàng nào chưa có kinh nghiệm đi tìm mua thùng phi nhựa thì chắc chắn sẽ cần.

Cụ thể là dựa vào các tiêu chí dưới đây để chọn mua thùng phuy nhựa sao cho tốt và ổn định nhất nhé!

 • Chất liệu nhựa: Đối với rất nhiều quý khách hàng không quan trọng… Nhưng thực sự thùng phuy nhựa Hà Nội có rất nhiều công dụng. Trong đó có cả sử dụng thùng phi để chứa nước sinh hoạt hằng ngày.
 • Chính vì thế việc chọn chất liệu nhựa của thùng phi khá quan trọng… Và Chúng ta nên chọn loại nhựa HDPE nguyên sinh là loại nhựa tốt nhất nhé.
 • Thương hiệu: Thương hiệu sản xuất thùng phi đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Điều này thùng phi phản ánh trực tiếp chất lượng của thùng phi nhựa đó.
 • Chính vì thế quý khách hàng nên lựa chọn loại thùng phuy nhựa Hiệp Thành. Có thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay nhé.
 • Thể tích: Khi đi mua thùng phi nhựa Hà Nội thì quý khách hàng không thể bỏ qua yếu tố đó là thể tích. Quý khách hàng cần xác định thể tích chất lỏng quý khách cần đựng để lựa chọn loại thùng phi phù cho hợp.
 • Điều này không chỉ giúp quý khách tránh được các lãng phí. Mà thùng phi còn giúp quý khách hàng đáp ứng được công việc của quý khách.
 • Hình thức thùng: Khi chọn mua thùng phi nhựa giá bao nhiêu thì quý khách hàng… Không nên bỏ qua yếu tố bên ngoài đặc biệt là khi quý khách hàng đi mua thùng phuy nhựa cũ giá rẻ nhé.
 • Quý khách hàng cần kiểm tra xem bên trong thùng phi nhựa có bị rò rỉ gì hay không… Có bị cong vênh hay bị thủng thùng phi gì không nhé.
 • Đơn vị cung cấp: Đây là 1 trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị phân phối cấp một… Và uy tín để có mức giá & chất lượng chính hãng là tốt nhất nhé.

Vì sao nên chọn thùng phuy Nhựa Tân Sài Gòn

Nhựa Tân Sài Gòn là một đơn vị chuyên phân phối… Các sản phẩm thùng nhựa, thùng phuy nhựa đạt chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường. Nhựa TSG đảm bảo mang đến cho các quý khách hàng các dòng sản phẩm thùng phuy nhựa tốt nhất… Đảm bảo từ chất lượng đến giá cả nơi bán thùng phi nhựa ra thị trường.
 2. Ưu điểm của các loại sản phẩm thùng phi tại Nhựa Tân Sài Gòn đều mới… Sản xuất thùng phi hoàn toàn từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp và độ bền cao.
 3. Cùng theo đó là các sản phẩm thùng phi nhựa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Có sự kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra ngoài thị trường đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.
 4. Để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Nhựa TSG đã phân phối đa dạng các loại thùng phi nhựa có dung tích lớn & nhỏ khác nhau.
 5. Các quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng & khả năng tài chính của mình.
 6. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt hàng, Nhựa TSG cũng có thể đáp ứng & có chính sách vận chuyển, giao hàng tận nơi cho quý khách.
 7. Thời gian giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, đảm bảo quý khách hàng nhận được sản phẩm thùng phi nhựa trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt hơn, Nhựa Tân Sài Gòn có chính sách giá cạnh tranh vô cùng hấp dẫn trên thị trường. Nếu quý khách hàng đặt với số lượng sản phẩm thùng phi nhựa lớn sẽ có chính sách giá tốt nhất.

Mua thùng phuy cũ mới tại Nhựa Tân Sài Gòn

Địa chỉ mua thùng phuy nhựa quyết định không nhỏ đến giá bán & chất lượng thùng phi. Nếu quý khách hàng tin tưởng những địa chỉ cung cấp thùng phuy nhựa uy tín.

Tiêu biểu như Công ty Nhựa Tân Sài Gòn sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như;

 • Cam kết chất lượng sản phẩm thùng phi vượt trội: Tất cả thùng phuy nhựa được phân phối tại Nhựa TSG đều được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp… Ít bị đóng cặn, chịu được nhiệt độ cao, bền màu & phù hợp với thời tiết khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.
 • Kiểu dáng thùng phi đa dạng: Nhựa TSG cung cấp thùng phuy nhựa với nhiều dung tích khác nhau như; 30L, 50 lít, 120L đai nhựa, 120L đai sắt, 220 lít nắp nhỏ, 220L có đai sắt…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nhựa TSG sẵn sàng tư vấn… Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ & hỗ trợ tận tình để quý khách hàng… Để chọn được sản phẩm thùng phi phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.
 • Giá bán thùng phi nhựa phải chăng: Chúng tôi cung cấp giá bán thùng phi nhựa hợp lý, cạnh tranh số một trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, với quý khách hàng sỉ hoặc doanh nghiệp lấy số lượng lớn. Nhân viên Nhựa TSG sẽ báo giá thùng phi nhựa cực kỳ ưu đãi nhằm và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng.

Giá thùng phuy nhựa trên thị trường

Hiện nay, thùng phuy nhựa được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Với giá thành giao động từ 450.000 đồng/cái đến 750.000 đồng/cái tùy vào kích thước, chất lượng của thùng phi.

Nếu bán thùng phuy nhựa cũ mới trên các trang thương mại điện tử như Shopee… Giá bán của thùng phuy nhựa 120L khoảng 459.000 đồng/cái… Hay giá bán của thùng phuy nhựa 220L có giá 600.000 đồng/cái.

Trên Lazada, giá bán thùng phi nhựa cũ mới cũng không chênh lệch đáng kể. Loại thùng phi có dung tích 120L sẽ dao động từ 479.000 đồng/cái. Thùng phi dung tích 200L có giá bán khoảng 610.000 đồng/cái. Giá bán này chưa bao gồm phí vận chuyển đi các tỉnh thành.

Đây là link sản phẩm Thùng phuy nhựa chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-phuy-nhua/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo