info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Pallet D4

Giá Pallet D4 nhựa trên thị trường vô cùng đa dạng, có thể nói là “Thượng Vàng Hạ Cám”. Tùy vào chất lượng & năng lực của nhà sản xuất mà Pallet của từng hãng sẽ có giá cả khác nhau. Điều này đôi lúc khiến người tiêu dùng bị rối vì không biết mình đã mua được sản phẩm giá chuẩn hay chưa. Hiểu được điều đó, Nhựa Tân Sài Gòn đã tổng hợp bảng giá mua bán Pallet nhựa D4 phổ biến trên thị trường để quý khách hàng đọc cùng tham khảo!

Pallet D4

Pallet D4

Giá Pallet D4 nhựa khoảng bao nhiêu?

Pallet nhựa D4 có đến hàng chục loại, mỗi phân loại lại có nhiều biến thể khác nhau, do đó giá thành cũng hết sức là đa dạng.

Khoảng giá Pallet nhựa lót sàn thật sự rất rộng, dao động từ 200.000đ cho đến 950.000đ trên 01 đơn vị Pallet. Cùng 01 loại Pallet nhựa nhưng mỗi nơi cung cấp cũng có thể có giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng & chi phí của nhà sản xuất.

Nhìn chung, Pallet nhựa kê hàng giá rẻ được sản xuất với mục đích chính là tối ưu chi phí cho người dùng. Những mặt hàng mang tính mùa vụ hoặc hàng hóa xuất khẩu thường phù hợp với loại Pallet nhựa ngắn hạn này.

Ngược lại, Pallet nhựa thuộc phân khúc giá cao được trọng dụng hơn trong việc sử dụng lâu dài với tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Nhưng chi phí đầu tư ban đầu khá lớn so với các doanh nghiệp vừa & nhỏ.

Bảng giá Pallet D4 nhựa tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá Pallet D4 thông dụng trong thị trường được Nhựa Tân Sài Gòn tổng hợp để quý khách hàng tham khảo. Lưu ý, giá cả thực tế có thể chênh lệch đôi chút tùy vào từng địa chỉ cung cấp Pallet.

Tên sản phẩm Kích thước Giá bán thị trường
Giá Pallet D4 – 1137R 110 x 110 x 12,5 cm 340.000đ
Giá Pallet D4 – 0896R 120 x 100 x 15 cm 350.000đ
Giá Pallet D4 – 0977R 110 x 110 x 15 cm 345.000đ
Giá Pallet D4 – 1210R 120 x 100 x 14.5 cm 400.000đ
Giá Pallet D4-0977 110 x 110 x 15 cm 795.000đ
Giá Pallet D4-1210 120 x 100 x 14.5 cm 835.000đ
Giá Pallet D4-1137 110 x 110 x 12.5 cm 680.000đ
Giá Pallet D4 – 1476 120 x 100 x 15 cm 780.000đ
Giá Pallet D4 – 1574 110 x 110 x 15 cm 990.000đ
Giá Pallet D4-0896 120 x 100 x 15 cm 1.250.000đ

Giá Pallet D4 nhựa phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Giá Pallet D4 nhựa phụ thuộc vào hàng tá yếu tố, từ nguyên vật liệu cho đến yếu tố con người. Dưới đây, Nhựa Tân Sài Gòn sẽ bật mí 01 số yếu tố then chốt ảnh hưởng đến giá thành Pallet nhựa lót sàn được bán trong thị trường.

Chất liệu nhựa của Pallet

Yếu tố chủ chốt quyết định giá Pallet nhựa lót sàn chính là chất liệu nhựa sử dụng trong sản xuất. Pallet trong thị trường phân ra thành 02 nhóm lớn là Pallet nhựa nguyên sinh & Pallet nhựa tái sinh (còn gọi là Pallet nhựa tái chế);

 • Pallet nhựa nguyên sinh: Được sản xuất từ nhựa tinh khiết chưa qua sử dụng, do đó Pallet có tuổi thọ rất dài & độ chịu lực, chịu nhiệt, đàn hồi cực tốt. Do đó, Pallet thường được sử dụng nhiều trong việc kê đỡ & di chuyển hàng hóa cùng xe nâng. Nhược điểm của Pallet nhựa nguyên sinh là Pallet có giá thành khá đắt so với loại nhựa tái chế.
 • Pallet nhựa tái chế: Được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp, chính vì vậy có mức giá rất rẻ so với Pallet nhựa nguyên sinh. Bù lại, tuổi thọ của Pallet khá ngắn, độ chịu lực, chịu nhiệt & chống va đập của Pallet nhựa tái sinh cũng kém hơn rất nhiều. Pallet được sử dụng nhiều trong việc kê hàng cố định hoặc lót sàn & sử dụng ngắn hạn cho các mục đích khác.
 • Trong dòng Pallet nhựa nguyên sinh, chúng ta có thể chia ra 2 loại nhỏ hơn là Pallet nhựa nguyên sinh HDPE và PP. Đây là hai loại nhựa tốt nhất trong việc sản xuất Pallet, đồng thời có độ an toàn với các loại hàng hóa như thực phẩm. Tuy nhiên giữa chúng cũng có những khác biệt nhất định:
 • Pallet nhựa nguyên sinh HDPE: Có độ bền kéo cao, tuổi thọ dài, chịu va đập tốt & chống tia UV tốt nên ít bị “Lão Hóa” bởi ánh nắng mặt trời, vì vậy giá thành cũng có đôi chút cao hơn.
 • Pallet nhựa chính phẩm PP: Có độ bền kéo kém hơn, không chống được tia UV nên nhanh bị “Lão Hóa” bởi ánh nắng mặt trời hơn. Tuy nhiên, giá thành của Pallet lại có phần rẻ hơn & tải trọng tĩnh của nhựa PP cao hơn so với nhựa HDPE.

Trong dòng Pallet nhựa tái chế, Chúng ta cũng có thể chia ra 02 loại nhỏ hơn là Pallet nhựa tái chế HDPE & PP. Tuy nhiên, Pallet HDPE tái chế thường chiếm phần lớn trong thị trường, vì Pallet PP tái chế dễ bị giòn vỡ & không chịu được tải trọng lớn.

Tóm lại, trong phần chất liệu nhựa, Chúng ta có thể đúc kết ra như sau;

 • Pallet nhựa nguyên sinh có giá thành cao hơn so với Pallet nhựa tái chế, giá trị sử dụng cũng cao hơn.
 • Pallet nhựa HDPE có giá thành cao hơn loại nhựa PP vì Pallet có khả năng chịu nắng & độ bền kéo cao hơn, tuy nhiên mức độ chênh lệch này thường không quá lớn.

Độ mới của Pallet nhựa

 • Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá Pallet nhựa có đắt hay là không. Thông thường, thị trường sẽ cung cấp các mẫu Pallet nhựa cũ 80% – 85%, hoặc Pallet nhựa mới 90% – 99% hoặc mới hoàn toàn là 100%. Giá thành của Pallet nhựa cũng sẽ giảm dần theo độ mới.
 • Về tỉ lệ độ mới của Pallet nhựa, dường như không có 01 tiêu chuẩn nào để đo đạc. Các thông tin về độ mới Pallet đều là nhận định chủ quan của nhà cung cấp.
 • Vì vậy, khi mua các Pallet nhựa không phải hàng mới 100%, người mua hàng cần lựa chọn doanh nghiệp cung cấp uy tín… Hoặc có nhà xưởng hay kho hàng để đến xem trước tình trạng thực tế của Pallet rồi mới quyết định đặt hàng.

Năng lực của nhà phân phối

 • Giá Pallet D4 nhựa còn phụ thuộc vào năng lực của nhà phân phối. Bởi lẽ trong quá trình phân phối, các yếu tố đầu vào như; Máy móc, nguyên vật liệu, chi phí vận hành, nhân công… Đều ảnh hưởng đến giá thành đầu ra.
 • Một nhà phân phối có năng lực, kết hợp với nhà máy có quy trình máy móc hiện đại, có thể sản xuất với quy mô lớn thì chắc chắn giá thành Pallet nhựa đến tay người mua hàng sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh đó, địa chỉ phân phối sản phẩm Pallet nhựa cũng cực kỳ quan trọng. Nếu quý khách hàng muốn mua được Pallet nhựa với giá thấp nhất có thể, thì hãy lựa chọn các công ty sản xuất Pallet nhựa trực tiếp.
 • Còn nếu mua ở các nhà phân phối trung gian, thì giá Pallet nhựa sẽ có phần cao hơn do họ cần phải tính thêm 01 phần hoa hồng cho các hoạt động vận hành & mua bán.

Yếu tố thị trường hiện nay

 • Thị trường càng cạnh tranh thì người mua càng có lợi, bởi vì giá Pallet nhựa sẽ rẻ hơn rất nhiều.
 • Tuy nhiên, dưới góc độ người mua, giá bán càng rẻ chưa chắc đã càng “Hời”. Bởi vì nhiều “Gian Thương” có thể lợi dụng tâm lý thích giá Pallet rẻ của nhiều người để bán các tấm Pallet nhựa kém chất lượng khiến người dùng “Ném Tiền Qua Cửa Sổ”.
 • Bên cạnh đó, yếu tố thời giá cũng ảnh hưởng không ít đến giá bán Pallet nhựa. Trong điều kiện thị trường suy thoái, nhu cầu giảm đi, giá bán Pallet nhựa cũng sẽ giảm đi đôi chút.
 • Còn khi thị trường sôi động, Pallet nhựa được sử dụng nhiều, thì giá thành bán cũng sẽ tăng cao vì nguồn cung nguyên liệu có thể không đủ. Cho nên thời điểm chọn mua Pallet nhựa cũng rất là quan trọng.

Chọn màu sắc của Pallet nhựa

 • Pallet nhựa D4 có 02 loại màu phổ biến là Pallet nhựa đen & Pallet nhựa xanh (ngoài ra còn có màu đỏ, vàng, xanh dương… nhưng không phổ biến bằng). Pallet nhựa màu xanh thường làm từ hạt nhựa mới, còn tấm Pallet nhựa đen thường làm từ loại nhựa tái chế.
 • Với những nhà máy hay doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí đầu tư vào Pallet nhựa hoặc ít sử dụng lại tấm Pallet nhựa thì nên ưu tiên chọn sản phẩm màu đen bởi giá thành rẻ, tuổi thọ trung bình với nhiều mẫu mã để lựa chọn.
 • Còn những kho bãi logistics, nhà máy thường xuyên sử dụng Pallet nhựa, yêu cần độ bền & tính thẩm mỹ cao nên lựa chọn Pallet nhựa màu xanh. Sản phẩm có khả năng chống tia UV, bền màu, phù hợp với nhiều không gian sử dụng & bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng in ấn, vệ sinh theo nhu cầu của quý khách hàng.

Chọn kích thước Pallet nhựa phù hợp

 • Pallet nhựa mới hay Pallet nhựa đã qua sử dụng thanh lý đều có công dụng là kê hàng, bảo quản lưu trữ hàng hóa, cố định hàng khi vận chuyển lên xe nâng như nhau… Do đó, khi mua Pallet nhựa cần lưu ý đến kích thước phù hợp với loại hàng hóa cần kê.
 • Nếu Pallet nhựa quá nhỏ, không vừa khuôn khổ dễ gây ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng. Còn Pallet nhựa quá lớn rất tốn diện tích, cồng kềnh trong quá trình sử dụng.

Quan tâm đến trọng lượng & độ chịu tải của Pallet nhựa

 • Ngoài kích thước thì trọng lượng của Pallet nhựa kê hàng cũng là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm khi mua sản phẩm.
 • Khả năng chịu tải, chịu lực của Pallet nhựa lót sàn phụ thuộc rất nhiều vào trọng lượng.

Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp Pallet D4 nhựa mới và cũ giá rẻ

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm 01 địa chỉ cung cấp Pallet D4 uy tín, Nhựa Tân Sài Gòn tự tin là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn & cung cấp các sản phẩm Pallet nhựa giá tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hiện tại, Nhựa Tân Sài Gòn đang tập trung vào 01 số dòng Pallet nhựa chủ lực để tối ưu giá thành cho quý khách hàng, do đó, sự lựa chọn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, Chúng tôi cũng đang nỗ lực để cải thiện điều này trong thời gian tới.

Pallet Nhựa Tân Sài Gòn có nhiều đặc điểm nổi trội để được quý khách hàng lựa chọn như;

 • Giá thành thuộc mức rẻ nhất thị trường do doanh nghiệp Nhựa TSG trực tiếp kết hợp sản xuất.
 • Cung cấp cả Pallet nhựa mới & cũ, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng.
 • Pallet nhựa nguyên sinh & tái sinh đều được làm từ nhựa HDPE, độ bền cao, tải trọng lớn, chịu nắng tốt.
 • Pallet nhựa có giá tốt cho các đơn hàng đủ số lượng.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi hoặc bốc hàng tại kho giúp giảm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Trên đây là 01 số thông tin cũng như bảng giá Pallet nhựa kê hàng thông dụng được Nhựa Tân Sài Gòn tổng hợp & gửi đến quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng đã tìm được loại Pallet nhựa phù hợp cho nhu cầu sử dụng của minh!

Đây là Link danh mục sản phẩm Pallet D4: https://nhuatsg.com/pallet-d4/

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo