info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng Rác Y Tế

Thùng rác y tế được làm bằng các nguyên liệu nhựa như HDPE, PP, Composite… Những chất liệu này đều có đặc tính bền bỉ cao và chống chịu tốt. Sản phẩm khó bị ăn mòn và chịu được những tác động cơ học như; Chịu va đập rất tốt. Thùng rác chống chịu được với các môi trường khắc nghiệt khác nhau như; Thời tiết nóng ẩm, mưa gió tại Việt Nam.

Hiện nay, thùng rác trong phòng khám có rất nhiều loại khác nhau như; Đa dạng dung tích, cũng như nhiều màu sắc để phân loại rác tại nguồn được dễ dàng hơn. Thùng rác tiết kiệm chi phí & thời gian để phân loại rác thải. Giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giảm thiểu việc môi trường xung quanh bị ô nhiễm… Cũng như bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thùng rác y tế bền đẹp

Thùng rác y tế bền đẹp được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh nên rất bền và đẹp, chịu được va đập tốt, không bị biến dạng hoặc bay màu trong quá trình sử dụng

Các kiểu dáng thùng đựng rác y tế

Dung tích 15 lít, 25 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít…
Kiểu dáng Có nắp đậy kín, dạng đạp chân
Màu sắc Vàng, xanh lá, trắng, đen, xanh dương
Chất liệu Nhựa HDPE, PP, Composite

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp rất nhiều loại thùng đựng rác thải y tế khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Với chất liệu thành phần chính là nhựa HDPE, PP, Composite…

Những vật liệu nhựa HDPE, PP, Composite này có giá thành rẻ, nhưng chất lượng cao. Khả năng chống chịu va đập rất tốt, cứng, chắc chắn… Đảm bảo phù hợp với các yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng trong ngành y tế.

Với những dung tích thùng rác nhựa lớn từ 660 lít đên 1000 lít… Thì bên Chúng tôi phân phối với chất liệu nhựa Composite hay còn gọi là sợi thủy tính. Chất liệu này có đặc tính cực bền bỉ & cực chắc hơn… Nên giá thành cũng cao hơn các loại nhựa HDPE hay nhựa PP.

Với độ bền của chất liệu HDPE, PP, Composite này, không những chứa được lượng chất thải lớn mà không gây ảnh hưởng tới cấu tạo. Còn đảm bảo không bị tổn thất khi các xe rác môi trường đô thị nâng hạ mạnh.

Thùng đựng rác cho bệnh viện

Thùng rác y tế được sản xuất theo các tiêu chuẩn riêng biệt… Được ứng dụng trong môi trường bệnh viện, bệnh viện dã chiến, cơ sở y tế, trung tâm cách ly…

Do tình hình dịch bệnh Covid – 19, nhu cầu sử dụng thùng rác nhựa đựng rác thải ngành y, thùng đựng chất thải nguy hại ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng chất thải được phân loại & thu gom đúng cách, hạn chế tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng.

Dưới đây, Nhựa Tân Sài Gòn sẽ chia sẻ bảng giá thùng rác y tế và cách chọn mua thùng rác y tế chuẩn Bộ Y Tế để quý khách hàng tham khảo.

Thùng đựng rác y tế chất lượng

Thùng đựng rác y tế chất lượng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng, được dán tem nhãn, chuẩn theo các thông tư hướng dẫn mới Bộ Y Tế

Bảng báo giá thùng rác y tế rẻ

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chuyên cung cấp thùng rác y tế cho các cơ sở y tế & bệnh viện trên Toàn Quốc. Các sản phẩm thùng rác của Chúng tôi đều đảm bảo đáp ứng các thông tư & quy định mới nhất hiện hành của Bộ Y Tế.

Ngay cả trong khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 căng thẳng như hiện nay. Chúng tôi vẫn luôn đảm bảo cung cấp nhanh chóng nhất thùng rác trong bệnh viện & các vật tư cho các trung tâm y tế, bệnh viện… Sau đây là bảng báo giá thùng rác y tế giá rẻ tại Nhựa Tân Sài Gòn.

Tên sản phẩm Chất liệu Đơn giá VNĐ
Giá thùng đựng rác nhựa 5 lít Nhựa PP 70.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 10 lít Nhựa PP 115.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 15 lít Nhựa HDPE 120.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 25 lít Nhựa HDPE 180.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 60 lít Nhựa HDPE 260.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 120 lít Nhựa HDPE 550.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 240 lít Nhựa HDPE 850.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 660 lít Nhựa HDPE 3.200.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 1000 lít Nhựa Composite 7.150.000 đồng/cái
Giá thùng đựng rác nhựa 1100 lít Nhựa HDPE 5.200.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa có bánh xe Nhựa HDPE Tham khảo
Giá thùng rác nhựa có nắp kín Nhựa HDPE Tham khảo
Giá thùng rác nhựa đạp chân  Nhựa HDPE Tham khảo

Các loại thùng rác y tế bền đẹp

Vì được sử dụng mang tính chất đặc thù, nên thùng đựng rác thường được trang bị thùng rác màu vàng, màu trắng, đen, xanh… Kích cỡ của sản phẩm thùng rác cũng đa dạng từ dung tích 5L đến 1100L.

Tất cả thùng rác ngành y đều được thiết kế với nắp đậy kín. Một số dòng thùng rác có thiết kế thêm chân đạp, hay mang đặc điểm thiết kế riêng như; Hộp đựng kim tiêm 1.5 lít hay 6.8 lít.

Ngoài thùng rác phòng khám, hiện nay Nhựa Tân Sài Gòn cũng đang phân phối số lượng lớn bao đựng rác y tế & túi đựng rác y tế thân thiện môi trường dành đựng rác thải trong ngành y.

1. Thùng rác y tế 15 lít chất lượng

 • Thùng rác y tế 15 lít hay thùng rác y tế 30 lít có thiết kế theo kiểu đạp chân để mở nắp rất tiện lợi cho việc bỏ rác mà không cần dùng tay để mở nắp nên rất vệ sinh. Sản phẩm thùng rác 15L phù hợp sử dụng ở các cơ sở y tế, phòng thí nghiệm y tế, bệnh viện, phòng khám…
 • Sản phẩm thùng rác y tế 15L được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh nên có độ bền cao, độ dẻo tốt, hạn chế bị vỡ khi va đập. Có nắp đậy kín ngăn mùi rác thải & hóa chất. Cơ cấu đạp chân giúp dễ dàng bỏ rác mà không cần dùng tay mở nắp rất hợp vệ sinh ở các cơ sở bệnh viện.
 • Có thể kết hợp bao đựng rác y tế thuận tiện trong việc thu gom & xử lý rác thải. Bên ngoài thùng rác y tế đạp chân 15 lít có biểu tượng phân loại rác thải theo từng màu sắc chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Do có dung tích nhỏ gọn nên thùng rác 15 lít thường được dùng tại các phòng khám, bệnh viện, phòng tiêm, phòng phẫu thuật… hay giá thùng rác y tế 10 lít chất lượng và bền đẹp.
Thùng đựng rác y tế 15 lít

Thùng đựng rác y tế 15 lít là loại thùng rác có đạp chân mở nắp rất tiện dụng. Thùng rác được sử dụng rộng rãi & phổ biến tại các cơ sở y tế & bệnh viện trong Cả Nước

2. Thùng rác y tế 25 lít chất lượng

Thùng rác y tế 25 lít hay còn gọi là thùng rác y tế 20 lít được đặt tại các bệnh viện, trung tâm y tế. Vì tính chất tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng… Phù hợp với nhiều không gian phòng khám bệnh tại các bệnh viện.

Trên diễn biến của dịch Covid-19 phức tạp & lây lan nhanh. Các bệnh viện đã tăng cường trang bị vật tư ngành y, thùng rác các loại… Để phòng chống dịch diễn ra phức tạp.

Màu sắc của thùng đựng rác y tế 25L theo quy định chung về màu sắc theo thông tư 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT.

 • Thùng đựng rác 25 lít màu vàng: Thùng đựng chất thải lây nhiễm dùng để chứa chất thải lây nhiễm.
 • Thùng đựng rác 25 lít màu đen: Là thùng rác đựng chất thải nguy hại dùng để chứa chất thải nguy hại không lây nhiễm.
 • Thùng đựng rác 2 lít màu xanh: Dùng để chứa chất thải thông thường.
 • Thùng đựng rác 25 lít màu trắng: Dùng để chứa chất thải tái chế.
Thùng đựng rác y tế 25 lít

Thùng đựng rác y tế 25 lít có nắp đậy, có đạp chân mở nắp & có lõi đựng rác riêng. Sản phẩm bằng nhựa HDPE bền, đẹp. Có dãn nhãn đầy đủ màu sắc theo tiêu chuẩn ngành y

3. Thùng rác y tế 60 lít chất lượng

 • Thùng rác y tế 60 lít được sản xuất 100% từ nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp. Nên sản phẩm có được độ đàn hồi tốt, độ bền bỉ cao cũng như cứng chắc.
 • Loại nhựa HDPE này không gây độc hại, rất thân thiện với môi trường. Cũng như bảo vệ sức khỏe & nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
 • Thùng rác nhựa 60 lít chịu được mọi tác động cơ học, va đập mạnh mà không bị biến dạng. Được phủ 1 lớp tia chống UV (tia cực tím) lên toàn bộ bề mặt thùng rác.
 • Nên rất khó bị phai màu hay cũng như bị xói mòn bởi các tác nhân môi trường. Đặc biệt ở các môi trường khắc nghiệt như cái nóng lạnh tại Việt Nam.
 • Hơn nữa thùng rác 60L khó bị ăn mòn hay bị tác động bởi axit. Nên đựng được rất nhiều chất thải hóa học thuộc ngành y.
 • Thùng đựng rác y tế 60L được Nhựa Tân Sài Gòn phân phối đạt tiêu chuẩn bên Bộ Y Tế. Có thiết kế nắp đậy kín giúp ngăn mùi, ngăn những loại vi khuẩn lây nhiễm từ rác thải ra ngoài môi trường bên ngoài.
 • Phần thân thùng chứa rác 60 lít được in logo phân loại rác theo đúng quy định giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết. Ngoài ra, còn có 4 bánh xe bằng cao su được lắp ráp chắc chắn tiện cho việc vận chuyển rác thải.
Thùng đựng rác y tế 60 lít

Thùng đựng rác y tế 60 lít được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay. Thùng rác được ưa lựa chọn nhiều vì mẫu mã đẹp, có nhiều màu sắc để lựa chọn

4. Thùng rác y tế 120 lít chất lượng

 • Thùng rác y tế 120 lít là thùng đựng rác được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh. Thùng rác có dung tích sử dụng là 120 lít.
 • Thùng rác có 2 bánh xe cao su đặc D = 200mm chịu tải chịu lực tốt. Trục bánh xe thùng rác bằng thép mạ kẽm chống han gỉ.
 • Thùng rác y tế 120L là đồ dùng không thể thiếu trong các bệnh viện, các cơ sở y tế tại Nước ta. Thùng rác có bốn màu riêng biệt dùng để phân loại rác thải y tế ngay tại nguồn.
 • Giúp cho quá trình thu gom & xử lý rác thải y tế được thuận lợi đảm bảo đúng quy trình & an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thùng đựng rác y tế 120 lít

Thùng đựng rác y tế 120 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh, có dung tích sử dụng là 120L. Thùng rác có hai 2 bánh xe cao su đặc D = 200mm chịu tải chịu lực tốt

5. Thùng rác y tế 240 lít chất lượng

Một mẫu thùng rác 240 lít được các bệnh viện lựa chọn để thu gom rác thải… Là loại sản phẩm thùng rác có dung tích 240L. Sản phẩm thùng rác 240 màu vàng được người sử dụng đánh giá cao nhờ các ưu điểm như sau;

 • Sản phẩm thùng rác y tế 240 lít được làm từ chất liệu cao cấp nhựa HDPE.
 • Nắp thùng rác thiết kế kín, ngăn không cho rác thải bốc mùi.
 • Có 02 bánh xe được làm bằng cao su đúc đặc, dễ dàng di chuyển ở mọi địa thế.
 • Sản phẩm thùng chứa rác 240 lít lớp ngoài có phủ một chất UV. Có tác dụng giúp cho thùng rác 240L không bị trầy xước hay không hư hỏng khi để ở ngoài trời nắng, mưa.
 • Thùng rác y tế dung tích 240 lít có 5 màu như; Đen, xanh lá, xanh dương, vàng, thùng rác trắng… Được dùng để phân loại các chất thải theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Thùng chứa rác 240 lít hay thùng rác y tế 90 lít được thiết kế có mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng dễ dàng chọn lựa và sử dụng.
Thùng đựng rác y tế 240 lít

Thùng đựng rác y tế 240 lít giá rẻ trên Toàn Quốc. Sản phẩm thùng rác được làm từ nhựa HDPE cao cấp & có đầy đủ 4 màu xanh trắng đen vàng theo Bộ Y Tế đưa ra

6. Thùng rác y tế 660 lít chất lượng

Thùng rác y tế 660 lít có dung tích lớn, được sử dụng nhiều ở các bệnh viện. Sản phẩm thùng rác này được làm từ chất liệu nhựa HDPE chất lượng cao, chịu lực tốt. Thùng rác y tế 660L có những đặc tính nổi bật như;

 • Thùng đựng rác 660 lít có bánh xe cao su đúc dễ dàng di chuyển trên mọi bề mặt.
 • Trong quá trình sử dụng, sản phẩm thùng rác 660L không cong vênh. Thời hạn sử dụng từ 3 năm đến 5 năm.
 • Bề mặt nhẵn, bóng, rất dễ dàng vệ sinh.
 • Toàn bộ thùng chứa rác 660L được phủ một lớp chất chống tia UV. Ngăn thùng rác không bị lão hóa khi đặt ở môi trường nắng, mưa.
 • Cũng như các loại sản phẩm khác, thùng đựng rác y tế 660L cũng được phân chia các loại màu như; Thùng rác màu trắng, đen, vàng, xanh lá, xanh dương…
Thùng đựng rác y tế 660 lít

Thùng đựng rác y tế 660 lít là dòng sản phẩm thu gom & đẩy rác thải y tế tốt nhất hiện nay. Sản phẩm là loại thùng đựng rác nhựa HDPE có nhiều màu

Hộp đựng kim tiêm 1.5 lít, 6.8 lít

 • Được làm từ nhựa PP, hộp đựng kim tiêm có dung tích 1.5L, 6.8 lít… Được các cơ sở khám chữa bệnh sử dụng.
 • Hộp đựng kim tiêm y tế hay xô đựng rác thải y tế được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Hộp có màu vàng, nắp đỏ, trên thân hộp có dán logo chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế.
 • Hộp kim tiêm 1.5L, 6.8L được dùng để đựng kim tiêm đã qua sử dụng. Hộp đựng kim tiêm có vạch giới hạn mức độ chứa kim tiêm… Có thể sử dụng cùng với giá treo inox để treo vào xe đẩy, rất tiện lợi cho người sử dụng.
Hộp đựng kim tiêm màu vàng

Hộp đựng kim tiêm màu vàng là hộp đựng vật sắc nhọn có màu vàng, nắp đỏ, trên thân bình có dán logo y tế đúng chuẩn của bộ y tế quy định hiện nay

Thùng rác y tế đạp chân

 • Thùng rác được thiết kế theo kiểu dáng có đạp chân. Rất tiện lợi cho việc đựng rác mà không cần dùng tay để mở nắp. Sản phẩm thùng rác này rất vệ sinh, phù hợp sử dụng ở bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh…
 • Thùng rác có đạp chân thiết bị được làm từ nhựa HDPE có độ bền cao.
 • Có nắp đậy ngăn mùi rác thải thoát ra bên ngoài.
 • Sản phẩm thùng đựng rác đạp chân có thể sử dụng kết hợp với bao rác y tế rất tiện lợi.
 • Thùng rác y tế đạp chân có dung tích 5L, 10L, 15L, 25L… Nhỏ gọn thường đặt ở bên trong phòng khám, phòng thí nghiệm, phòng lưu trú…
 • Thùng rác đạp chân có 5 màu như; Thùng rác đen y tế, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương… Để phân loại các chất thải y tế theo quy định của Bộ Y Tế.
Thùng rác y tế đạp chân

Thùng rác y tế đạp chân thường được sử dụng bằng nguyên liệu nhựa HDPE, PP, Composite. Đây là những nguyên liệu tốt, không bị ăn mòn và chịu được va đập rất tốt

Vai trò quan trọng của thùng rác y tế

Các loại rác thải trong y tế thường là các loại rác thải vô cùng nguy hại & có nguy cơ lây truyền bệnh tật cho con người rất cao.

Do vậy, việc cần trang những thùng đựng rác thải nguy hại có thể chứa đựng các loại rác thải này… Là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám hiện nay.

Nhất là với tình hình dịch bệnh COVID-19 ở Nước ta hiện nay… Thì vai trò của những chiếc thùng rác sử dụng trong y tế hay thùng chứa rác thải nguy hại là vô cùng to lớn.

Các loại thùng rác y tế sẽ giúp cho những cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám, bệnh viện… Có nơi để xả các loại rác thải độc hại như; Băng bông, kim tiêm… Cùng nhiều loại rác thải khác có nguy cơ lây sang con người.

Còn đối với diễn biến dịch bệnh phức tạp hiện nay, thì thùng rác còn là nơi để Chúng ta vứt các loại khẩu trang, gang tay, đồ bảo hộ… Đã qua sử dụng để đảm bảo dịch bệnh không thể lây truyền rộng ra ngoài cộng động.

Quy định thùng rác & các tiêu chuẩn khác

Khi chọn mua thùng rác nhựa đạt chuẩn chất lượng cần quan tâm đến một số tiêu chí như sau;

Chất liệu: Thùng rác được sử dụng trong môi trường có nhiều vi khuẩn gây bệnh nên cần được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, chịu được va đập mạnh, ít bám bụi & chịu nhiệt độ cao.

Thùng rác nhựa y tế chất lượng được làm từ chất liệu nhựa HDPE 100% cao cấp. Màu sắc nổi bật & đảm bảo công năng khi sử dụng chúng.

Chọn vị trí đặt: Trước khi lựa chọn thùng rác cần quan tâm đến vị trí đặt & những loại rác thải có thể thu gom.

Dựa vào màu sắc theo quy định của Bộ Y Tế để chọn được mẫu sản phẩm thùng phù hợp nhất.

Thông điệp trên thùng rác: Để giúp người bỏ rác phân loại đúng rác thải trước khi bỏ vào thùng rác.

Trên bề mặt của sản phẩm thùng rác sẽ ghi rõ thông điệp như; Thùng rác màu vàng có ý nghĩa gì dùng để đựng chất thải lây nhiễm. Màu xanh là, dương đựng chất thải thông thường. Màu đen đựng rác thải gây độc tế bào…

Thùng rác y tế nhựa Composite

Thùng rác y tế nhựa Composite chất lượng cao nên có sức chống chịu rất tốt với môi trường như tia UV, nắng mưa hay các hóa chất khác

Quy định màu sắc thùng rác y tế

Quy định màu sắc thùng rác y tế trong việc phân loại & xử lý chất thải y tế là vô cùng quan trọng. Không chỉ làm giảm gánh nặng cho hệ thống xử lý chất thải mà còn hạn chế nguy cơ lây nhiễm ra môi trường bên ngoài. Sau đây là những quy định cụ thể về màu sắc thùng rác theo chuẩn trong y tế.

Về màu sắc của thùng rác

Hiện nay, trong ngành y đưa ra những quy định về màu sắc. Để phù hợp với từng loại rác thải trong môi trường. Giúp cho việc phân loại chất thải tại nguồn trở nên quan trọng hơn.

Điều này là vô cùng cần thiết trong tất cả ngành y tế. Không những bảo vệ được môi trường, mà còn biết rõ được thùng chứa chất thải nguy hại nào chứa chất thải lây nhiễm nguy hại để có phương án xử lý rác phù hợp. Tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại rác thải này.

Theo thông tư 58 Bộ Y Tế ban hành ngày 31/12/2015/TTLT-BYT & có hiệu lực từ ngày 01/04/2016 quy định về việc phân loại rác thải & logo theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế được phép dùng để phân loại rác thải như sau;

 • Thùng rác y tế màu vàng: Dùng cho các loại chất thải lây nhiễm hay chất thải nguy hại sinh học…
 • Thùng rác y tế màu đen hay thùng rác nguy hại: Dùng cho các loại chất thải nguy hại hay chất thải gây độc tế bào…
 • Thùng rác y tế màu trắng: Dùng cho các loại chất thải có thể tái chế được.
 • Thùng rác y tế màu xanh lá: Dùng cho các loại rác thải sinh hoạt hằng ngày hay chất thải thông thường.
 • Thùng rác màu xanh dương: Dùng cho các loại rác thải sinh hoạt hằng ngày hay chất thải thông thường.

Về tiêu chuẩn của thùng rác

 • Với thùng rác đựng chất thải y tế có những tiêu chuẩn & quy định như sau;
 • Thùng rác phải sản xuất bằng các chất liệu có tỉ trọng cao, thành thùng dày và cứng chắc. Hoặc thùng rác inox y tế có nắp mở đạp bằng chân. Với các loại thùng rác từ 60 lít trở lên phải có từ 2 đến 4 bánh xe… Để đẩy thuận tiện trong việc vận chuyển & xử lý chất thải.
 • Màu của thùng rác nhựa phải trùng với màu của bao đựng rác để tiện tập kết & phân loại rác thải tại nguồn.
 • Dung tích của thùng đựng rác tùy vào khối lượng chất thải, thùng rác từ 10 lít đến 1000 lít. Nhưng thực tế hiện nay thùng rác y tế giá rẻ có dung tích từ 5 lít đến 1100 lít trên thị trường.
 • Bên ngoài thùng rác y tế đà nẵng phải có ghi vạch báo hiệu ở mức ¾ của thùng & phải có dòng chữ “Không Đựng Quá Vạch Này”

Phân loại thùng rác y tế

Nhiều quy định pháp luật về những biện pháp nhằm giúp bảo vệ môi trường. Việc phân loại thùng rác y tế là 1 trong những hành vi giúp xử lý rác & bảo vệ môi trường.

Chất thải thông thường

Chất thải thông thường là những loại rác thải sinh hoạt phát sinh trong đời sống hằng ngày của Chúng ta. Bao gồm các hộp các tông, giấy, chai nhựa, lọ thủy tinh, thức ăn…

Chất thải y tế

 • Chất thải gây lây nhiễm: Nhóm chất thải gây lây nhiễm bao gồm; Băng gạc bẩn, quần áo, bông, găng tay, gạc, đồ băng bó… Tất cả các vật tư, thiết bị tiếp xúc với máu & chất thải của người bệnh.
 • Thùng đựng vật sắc nhọn y tế hay hộp đựng chất thải sắc nhọn: Nhóm các vật sắc nhọn bao gồm như; Xy ranh, kim tiêm, thủy tinh vỡ, ống hút, dao mổ, lưỡi dao, kéo mổ… Và tất cả các vật dụng khác có đầu nhọn, cạnh sắc, vật dụng dễ vỡ trong khi vận chuyển & tạo thành đầu nhọn… Cạnh sắc, những vật dụng đã qua sử dụng nhưng chúng có thể cắt hoặc đâm thủng thùng đựng vật sắc nhọn.
 • Thùng đựng chất thải y tế: Nhóm chất thải này bao gồm như; Găng tay, các vật cấy, cất giữ các chất gây bệnh… Ống nghiệm, túi máu & các chất thải khác từ phòng thí nghiệm… Dùng để nghiên cứu bệnh tật, huyết học, vi sinh học, truyền máu, nghiên cứu mô học.
 • Chất thải dược phẩm: Nhóm chất thải này bao gồm như; Thuốc quá hạn sử dụng trả lại, thuốc hư hỏng, thuốc phòng bệnh… Hay bị đổ hoặc phải bỏ đi vì không cần giữ các chất trị xạ.
 • Chất thải bệnh phẩm: Nhóm chất thải này bao gồm như; Mô con người có thể bị nhiễm bệnh hoặc không, nội tạng… Các bộ phận cơ thể người, thi thể người, nhau thai, xác động vật & mô động vật phòng thí nghiệm…

Chất thải hóa học

Chất thải hóa học có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng chủ yếu là từ hoạt động xét nghiệm, chẩn đoán bao gồm như; Chất thải không độc hại, các chất độc hại như formaldehyde, amino axit, chất đường… Các loại muối hữu cơ, vô cơ, các hóa chất trong định hình, dung môi, hóa chất vô cơ, hữu cơ.

Chất thải phóng xạ

Chất thải phóng xạ thường phát sinh từ hoạt động hóa trị liệu, chẩn đoán… Hay nghiên cứu hoặc cũng có thể là các chất thải từ mẫu bệnh phẩm có chứa phóng xạ, cụ thể như sau;

 • Rác thải phóng xạ rắn: Như ống tiêm, bơm tiêm, giấy thấm…
 • Rác thải phóng xạ lỏng: Như dung dịch chứa yếu tố phóng xạ để điều trị, chất bài tiết.
 • Rác thải phóng xạ khí: Như khí dùng trong lâm sàng hay khí từ kho chứa chất phóng xạ.

Các vật chứa có áp suất

Các bình chứa khí có áp suất chẳng hạn như; Bình O2, CO2, Gas, bình khí dung, xy lanh khí nén, bình khí dùng một lần, can nước… Các loại bình chứa này dễ gây cháy nổ nên khi xử lý cần được phân loại riêng biệt.

Mua thùng rác y tế ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp thùng rác bệnh viện trên thị trường. Nhưng để lựa chọn 1 đơn vị chuyên cung cấp hộp đựng rác thải y tế hàng chính hãng chất lượng cao, uy tín… Thì rất ít công ty hay đơn vị nào có thể làm được.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn hoạt động trong ngành vệ sinh công nghiệp lâu năm. Hiện đã & đang nghiên cứu sản xuất & phân phối các loại thùng rác chất thải nguy hại đảm bảo chất lượng cao, uy tín & giá rẻ.

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn với các quy định của ngành y tế. Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để được hỗ trợ & tư vấn tốt nhất nhé!

Thùng bỏ rác y tế giá rẻ

Thùng bỏ rác y tế giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh và có thiết kế chân đạp tiện lợi giúp mở nắp bỏ rác vào thùng nhanh và rất tiện lợi

Địa chỉ cung cấp thùng rác theo màu sắc theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Việc phân loại rác thải theo màu sắc có ý nghĩa quan trọng trong việc xử lý rác thải & bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, chọn mua thùng rác y tế có chất lượng cao, đạt chuẩn theo Bộ Y Tế là vô cùng cần thiết.

Nhựa Tân Sài Gòn là cơ sở phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa y tế đạt chuẩn, chất lượng cao.

Nhựa TSG đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên Cả Nước. Cung cấp số lượng lớn theo yêu cầu. Có rất nhiều dung tích, màu sắc & kiểu dáng để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Nắm rõ quy định về màu sắc thùng rác y tế sẽ giúp người dùng có thể chọn mua được mẫu thùng rác y tế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hãy đến với Công ty Nhựa Tân Sài Gòn để được tư vấn giá bán thùng rác y tế & trải nghiệm những sản phẩm thùng rác chất lượng cao với giá tốt nhất.

Mua các loại thùng rác y tế giá rẻ ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn chưa biết chọn mua các loại thùng rác thải y tế ở đâu tốt, ở đâu giá rẻ?

Đừng lo, hãy đến với Nhựa Tân Sài Gòn Chúng tôi, địa chỉ chuyên nhập khẩu & phân phối các loại giá thùng rác y tế có đặc thù riêng… Chuyên để sử dụng tại các cơ sở khám bệnh, trung tâm ý tế, trung tâm tiêm chủ, phòng khám & các bệnh viện trên Cả Nước.

Khi quý khách hàng mua thùng rác đạp chân y tế tại đây, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Chúng tôi tư vấn 1 cách chi tiết & thiết thực nhất. Giúp quý khách có thể lựa chọn được những chiếc thùng rác vàng y tế phù hợp nhất.

Nhựa Tân Sài Gòn còn đưa ra chế độ bảo hành lên đến 1 năm. Có thể hoàn trả lại sau 24h nếu giao sai mẫu hoặc có lỗi do nhà cung cấp.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên Toàn Quốc (Miến phí giao hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn).

Ngoài ra, Nhựa TSG còn hỗ trợ thêm dịch vụ thiết kế & in ấn logo, tên bệnh viện, tên phòng khám… Lên trên thùng đựng rác theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi theo địa chỉ & số điện thoại được đính kèm dưới đây. Để có thể chọn mua được những chiếc thùng rác y tế bền đẹp, đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế đưa ra với giá thành rẻ nhất.

Giá thùng rác nhựa y tế tại Nhựa Tân Sài Gòn

Giá bán thùng rác y tế tại Nhựa Tân Sài Gòn phải chăng, hợp lý, cạnh tranh. Riêng đối với quý khách hàng sỉ, doanh nghiệp… Lấy số lượng lớn, nhân viên của Nhựa TSG sẵn sàng báo giá chi tiết & dành tặng cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đính kèm.

Trong suốt mùa dịch Covid – 19, Nhựa Tân Sài Gòn tự hào là một đơn vị đồng hành cùng các bệnh viện dã chiến… Hay các khu vực điều trị bệnh nhân, khu cách ly tập trung…

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng rác y tế đạt chất lượng vượt trội… Hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng…Và sẵn sàng cung ứng giá thùng đựng rác thải y tế trong mọi hoàn cảnh để góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch, đẩy lùi dịch bệnh nhanh chóng.

Hi vọng với những thông tin kể trên, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về sản phẩm thung rac y te. Để biết thêm thông tin, nhận báo giá, đặt hàng chi tiết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn…

Hãy liên hệ đến Công ty Nhựa Tân Sài Gòn ngay trong hôm nay. Đội ngũ nhân viên Chúng tôi rất nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Sẵn sàng từ vấn & giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Đây là link bài viết sản phẩm thùng rác y tế chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-rac-y-te/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo