info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng rác nhựa HDPE

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chuyên phân phối và cung cấp các loại thùng rác nhựa HDPE chất lượng cao. Các thùng rác HDPE được Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu với số lượng lớn. Nên có giá thành rẻ nhất trên thị trường & có chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Sản phẩm thùng đựng rác nhựa HDPE thương hiệu Nhựa TSG. Sản phẩm chịu được va đập rất tốt & chịu ảnh hưởng của những yếu tố từ bên ngoài môi trường tự nhiên. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc, mẫu mã… Nên được sử dụng rất nhiều ở các khu công cộng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học…

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE bền đẹp, chất lượng giá ưu đãi là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất

Bảng giá thùng rác nhựa các loại tại TPHCM

Giá thùng rác nhựa bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều Quý khách hàng tìm kiếm về thùng đựng rác bằng nhựa này.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Mà thùng rác nhựa cũng được sản xuất theo nhiều kích thước & cấu tạo khác nhau… Nhằm để đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638. Để nhận được giá thùng đựng rác bằng nhựa nhanh nhất. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Sản phẩm Chất liệu Giá thành (VNĐ)
Giá thùng rác công cộng Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác công nghiệp Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác văn phòng Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác hình con vật Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác hình con thú Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác nắp lật Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác nắp bập bênh Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác phân loại Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác ngoài trời Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng đựng rác y tế Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác nhựa Composite Nhựa Composite Liên hệ
Giá phụ kiện thùng rác nhựa Nhựa HDPE Liên hệ
Giá thùng rác treo đơn Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác treo đôi Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác nhựa PP Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác cố định Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng đựng rác gia đình Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác nhựa duy tân Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác nhựa có nắp Nhựa PP Liên hệ
Giá thùng rác nhựa lớn Nhựa HDPE Liên hệ
Báo giá thùng rác nhựa tròn Nhựa PP Liên hệ
Báo giá thùng nhựa đựng rác Nhựa HDPE Liên hệ

Nhựa HDPE là gì?

Nhựa HDPE là viết tắt của từ Tiếng Anh là “Hight Density Poli Etilen”. Nhựa HDPE được biết đến là loại nhựa có mật độ Polyethylene cao nằm trong khoảng 0,93 gram/cm3 đến 0,97 gram/cm3. Nhựa HDPE ít bị phân nhánh, tạo lực liên kết phân tử rất lớn nên độ bền kéo cao hơn.

Nhờ có các chất xúc tác & các chất phụ gia trong quá trình sản xuất. Mà chất liệu nhựa HDPE có những đặc tính quý giá… Ưu việt nhiều hơn hẳn so với các loại chất liệu nhựa khác.

Những ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE

Chất liệu nhựa HDPE cực kì bền bỉ, chịu được các lực tác động cơ học rất tốt. Nhựa HDPE không bị thể rỉ & không bị tác động dưới các dung dịch như; Muối, axit, kiềm… Kể cả trong nước mưa axit cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các sản phẩm được làm từ nhựa HDPE này.

Thùng rác nhựa HDPE được phủ chất chống tia UV. Nên rất bền màu với nắng mưa & các tác động của thời gian. Là sự chịu đựng rất hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời. Thùng rác HDPE không bị lão hóa ngay cả khi được đặt ngoài trời nắng nóng.

Thùng rác nhựa HDPE được sản xuất nhẵn cả hai mặt. Giúp thu gom rác dễ dàng, sạch sẽ, tăng hiệu quả sử dụng rất cao.

Thùng rác HDPE được thiết kế với nắp đậy kín giúp ngăn mưa, nắng… Hay ngăn mùi & giữ gìn mỹ quan nơi đặt thùng rác rất tốt.

Thùng chứa rác nhựa HDPE với nhiều tính năng ưu việt. Với các màu sắc đặc trưng như; Màu xanh lá, xanh dương, xám, vàng, cam, đỏ, trắng, đen…

Nên thùng rác HDPE được sử dụng rộng rãi trong việc thu gom rác như; Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải công cộng… Hay rác thải y tế, rác thải độc hại, rác thải lây nhiễm, rác thải gây độc tế bào… Hoặc rác thải tái chế.

Tầm quan trọng của thùng rác nhựa HDPE trong đời sống Chúng ta

Thùng rác nói chung & thùng rác nhựa HDPE nói riêng. Là một sản phẩm vô cùng gần gũi & cần thiết với mỗi Chúng ta.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những loại thùng rác khác nhau tại nơi công cộng như; Công viên, trường học, bệnh viện, hộ gia đình, chung cư, khu phố… Hay trước cổng nhà, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm thương mại…

Thùng rác nhựa HDPE không chỉ có một chức năng chứa rác… Mà thùng rác còn thể hiện cho sự văn minh của Chúng ta.

Nếu cuộc sống & môi trường xung quanh Chúng ta không có những chiếc thùng rác thì sẽ như thế nào nhỉ? Rác sẽ tràn lan khắp nơi từ ngoài đường đến môi trường học tập và làm việc…

Không có những chiếc thùng rác này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì thế, thùng rác HDPE là một sản phẩm thùng rác vô cùng hữu ích trong cuộc sống của mỗi Chúng ta.

Thùng đựng rác nhựa HDPE

Thùng đựng rác nhựa HDPE được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng nóng

Ý nghĩa màu sắc của thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác HDPE màu xanh lá, nước biển: Đây là loại màu thùng rác HDPE được sử dụng rất phổ biến nhất hiện nay. Được sử dụng để đựng rác thải sinh hoạt hàng ngày của Chúng ta. Các mẫu thùng rác nhựa HDPE màu xanh được sử dụng nhiều như; Thùng rác HDPE 120 lít, thùng rác HDPE 240 lít, thùng rác HDPE 660 lít

Thùng rác HDPE màu trắng: Là loại thùng rác sử dụng cho các loại rác có thể tái chế được. Hiện nay ở nước ta, sẽ ít bắt gặp loại thùng rác màu trắng này bởi Chúng ta chưa chú trọng nhiều đến việc tái chế rác thải.

Thùng rác HDPE màu đen: Quý khách hàng sẽ thấy loại thùng rác màu đen này thường được dùng trong những trung tâm nghiên cứu phóng xạ… Hay các viện nghiên cứu sinh hóa, dùng để đựng các chất thải đặc biệt có nguy hại cao.

Thùng rác HDPE màu vàng: Thường được đặt nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh… Để đựng các chất thải nguy hại, lây nhiễm, mang mầm bệnh lây nhiễm cao. Thùng rác màu vàng thường là các loại thùng rác y tế nhựa HDPE, đã đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Với những quy định màu sắc của thùng rác HDPE. Sẽ giúp cho Bạn phân biệt được đúng các loại chất thải hơn… Từ đó việc tái chế rác thải cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Các loại thùng rác đạp chân nhựa HDPE bền đẹp

Thùng rác đạp chân chất liệu nhựa HDPE là một sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong các gia đình và các khu vực công cộng.

Vậy hãy cùng tìm hiểu thùng rác đạp chân là gì? Giá thùng rác đạp chân? Và đến với Top 8 thùng rác đạp chân chất liệu HDPE được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từ đó Bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình & gia đình của Bạn nhé!

1. Thùng rác đạp chân 15 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa đạp chân 15 lít được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh 100% chất lượng cao.
 • Đặc tính của chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh là có tính đàn hồi rất cao. Chịu tải lớn & chịu nhiệt rất tốt, chống được sự ăn mòn của hóa chất.
 • Thùng rác đạp chân 15L không bị lão hóa hay bay màu dưới tác động trực tiếp của thời tiết mưa, nắng…
 • Thùng đựng rác nhựa đạp chân HDPE 15 lít đặc tính chủ yếu là nhỏ gọn, tiện lợi. Giá thùng rác 15 lít đạp chân rẻ nên được nhiều Quý khách hàng lựa chọn sử dụng.
 • Thùng rác đạp chân 15 lít có nắp đậy kín ngăn mùi, cơ cấu mở nắp bằng đạp chân để mở và đóng nắp. Lõi đựng rác bằng nhựa nằm bên trong và có quai xách. Bên trong & bên ngoài thùng rác láng bóng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn, thuận tiện.
Thùng rác đạp chân 15 lít

Thùng rác đạp chân 15 lít dạng y tế có nắp đậy kín, có đạp chân để mở nắp, lõi đựng rác bên

2. Thùng rác đạp chân 25 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa HDPE đạp chân 25 lít được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng rất hiện đại… Có khả năng chứa phù hợp với nhiều loại rác thải khác nhau. Có lõi bên trong lấy rác thải dễ dàng, thuận tiện trong công tác vệ sinh.
 • Sản phẩm cấu tạo bằng nguyên liệu nhựa HDPE bền màu, chịu va đập tốt. Với màu sắc tươi sáng, bề mặt thùng rác nhựa 25 lít đạp chân nhẵn bóng dễ vệ sinh và lau chùi.
 • Thùng rác 25 lít có nắp đậy kín được thiết kế tiện dụng đạp chân mở nắp. Giỏ đựng rác bên trong bằng nhựa có quai xách thuận tiện trong công tác thu gom và xử lý rác thải.
Thùng rác nhựa đạp chân 25 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 25 lít có chất lượng tốt nhất và độ bền cao với mức giá cạnh tranh

3. Thùng rác đạp chân 60 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa HDPE 60 lít đạp chân là một nằm trong những loại thùng đựng rác công cộng… Hay thùng đựng rác công nghiệp và thùng đựng rác y tế của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.
 • Nhựa Tân Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác công cộng và thùng rác y tế… Với nhiều kích thước cũng như mẫu mã, màu sắc khác nhau, để phù hợp với nhu cầu thực tế của Quý khách hàng.
 • Các sản phẩm thùng chứa rác công cộng và thùng chứa rác y tế của Nhựa Tân Sài Gòn được sản xuất theo công nghệ Châu âu. Vì thế sản phẩm thùng rác 25L đạp chân luôn đạt chất lượng cao & tuổi thọ của thùng rác cao.
Thùng rác nhựa đạp chân 60 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 60 lít có ứng dụng ở văn phòng, khu công nghiệp, nơi khu công cộng

4. Thùng rác đạp chân 70 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa HDPE 70 lít đạp chân được thiết kế hình chữ nhật. Tạo kiểu dáng chắc chắn, sang trọng và trẻ trung.
 • Màu sắc xanh lá cây, màu vàng… Rất nổi bật & bắt mắt dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.
 • Thùng rác có dung tích 70 lít nên rất thích hợp dùng để chứa rác trong không gian nhỏ hẹp như; Hộ gia đình, nhà vệ sinh công cộng, khách sạn, siêu thị, trường học, bệnh viện, nhà máy… Hay tại các văn phòng làm việc nơi có số lượng người làm việc không quá nhiều.
 • Được làm từ chất liệu nhựa HDPE rất thân thiện với môi trường. Sản phẩm có độ bền cao & chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết khi làm việc ở ngoài trời.
 • Nắp thùng rác nhựa 70L đạp chân được thiết kế kín. Khi đựng rác thải hạn chế tối đa việc thoát mùi & khí thải ra ngoài gây ảnh hưởng môi trường xung quanh.
 • Sử dụng đạp chân để mở miệng nắp thùng rác mà không cần sử dụng tay để mở.
Thùng rác nhựa đạp chân 70 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 70 lít chính phẩm, an toàn, bền bỉ có giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng

5. Thùng rác đạp chân 80 lít nhựa HDPE

 • Ngày nay, Chúng ta không chỉ cần 1 nơi để sống. Mà cần nhiều nhu cầu hơn cho không gian sống sao cho đảm bảo được sự tiện nghi, sang trọng, sạch sẽ…
 • Hiểu được nhu cầu này của nhiều Quý khách hàng. Nhựa Tân Sài Gòn trân trọng được giới thiệu đến Bạn mặt hàng thùng rác nhựa 80 lít có đạp chân mở nắp.
 • Thùng rác nhựa 80L có đạp chân được thiết kế nhỏ gọn. Kiểu dáng hiện đại có khả năng chứa được phù hợp với nhiều loại rác thải khác nhau.
 • Thùng rác nhựa đạp chân 80L nhỏ gọn nhưng thiết kế với đầy đủ tính năng phụ kiện của một thùng rác cỡ lớn như; Có đạp chân, có bánh xe, nắp đậy kín ngăn mùi…
 • Nếu số lượng rác thải trong một ngày không quá nhiều. Thì thùng rác 80 lít đạp chân là một sản phẩm phù hợp nhất để Bạn lựa chọn.
Thùng rác nhựa đạp chân 80 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 80 lít rất được ưu thích bởi tính năng chuyên dụng của thùng rác mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng

6. Thùng rác đạp chân 120 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác đạp chân 120 lít được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm. Sản phẩm có phủ chất chống tia UV giúp cho thùng rác nhựa không bị lão hóa khi chịu các tác động trực tiếp từ môi trường tự nhiên.
 • Thùng rác nhựa có thiết kế đạp chân mở nắp thùng rác. Giúp cho người sử dụng thuận tiện cho rác vào thùng rác… Mà không cần dùng tay tiếp xúc trực tiếp với nắp thùng rác.
 • Sản phẩm thùng rác đạp chân 120L được thiết kế thêm 02 bánh xe cao su. Gắn với trục thép mạ kẽm dễ dàng cho việc di chuyển mà không tốn nhiều công sức của người sử dụng.
 • Thùng rác đạp chân có nắp đậy kín giúp ngăn mùi & tránh nước mưa. Sử dụng thùng rác dễ dàng & phù hợp với mọi phương tiện thu gom rác hiện nay tại Việt Nam.
Thùng rác nhựa đạp chân 120 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 120 lít được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm. Có nắp đậy kín, có đạp chân mở nắp và di chuyển bằng hai bánh xe cao su gắn với trục thép mạ kẽm

7. Thùng rác đạp chân 240 lít nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa HDPE đạp chân 240 lít là sản phẩm bán chạy nhất của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn trong dòng sản phẩm thùng rác công cộng. Do thùng rác đạp chân có dung tích lớn nên thùng rác rất thích hợp sử dụng ở các khu vực đông dân cư.
 • Chất liệu sản xuất thùng rác đạp chân 240L nhựa HDPE nguyên sinh bền đẹp. Loại vật liệu nhựa HDPE giúp thùng rác chống chịu được tác động của thời tiết… Và các lực tác động nên rất phù hợp sử dụng cả ngoài trời & trong nhà.
 • Thùng đựng rác đạp chân 240L không chỉ phù hợp cho gia đình… Hay khu dân cư đông người qua lại mà còn đặc biệt thích hợp cho công xưởng… Hoặc khu vực công cộng như; Đường phố, công viên, trường học, bệnh viện, khu phố và hộ gia đình.
 • Thùng rác 240 lít đạp chân được thiết kế tiện lợi với nắp đậy kín tránh rác bốc mùi hoặc thu hút các loại côn trùng gây hại như; Gián, ruồi, muỗi, mèo, chó…
 • Sản phẩm thùng rác 240 lít đạp chân nhựa cao cấp, nhẵn bóng cả 2 trong & mặt ngoài giúp hạn chế bám bẩn cho thùng rác.
 • Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là một đơn vị chuyên cung cấp thùng rác, dụng cụ vệ sinh, dụng cụ lau kính, dụng cụ quét mạng nhện trần… Và các sản phẩm thùng rác nhựa 240L cao cấp.
 • Nhựa Tân Sài Gòn đảm bảo mọi sản phẩm thùng rác nhựa… Do Công ty Nhựa TSG cung cấp là sản phẩm thùng rác có chất lượng tối ưu với giá thành tốt nhất.
Thùng rác nhựa đạp chân 240 lít

Thùng rác nhựa đạp chân 240 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh. Có độ bền cao, lớp phủ chống tia cực tím UV bên ngoài chống lão hóa tốt

8. Bảng giá thùng rác đạp chân nhựa HDPE

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đã đưa giá bán thùng rác đạp chân lên Website. Hiện nay Chúng tôi đã cập nhật giá bán thùng rác nhựa.

Giá thùng đựng rác tại Nhựa Tân Sài Gòn sẽ tùy thuộc vào dung tích & chất liệu của từng loại thùng rác.

Sản phẩm Chất liệu Giá thành (VNĐ)
Giá thùng rác nhựa 15 lít Nhựa HDPE 120.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 25 lít Nhựa HDPE 180.000 đồng/cái
Giá thùng rác 2 ngăn 40 lít Nhựa HDPE 340.000 đồng/cái
Giá thùng rác đạp chân 60 lít Nhựa HDPE 450.000 đồng/cái
Giá thùng rác đạp chân 70 lít Nhựa HDPE 450.000 đồng/cái
Giá thùng rác đạp chân 80 lít Nhựa HDPE 590.000 đồng/cái
Giá thùng rác đạp chân 120 lít Nhựa HDPE 650.000 đồng/cái
Giá thùng rác đạp chân 240 lít Nhựa HDPE 1.450.000 đồng/cái

Các loại thùng rác nhựa HDPE có 2 bánh xe bền đẹp

Thùng rác nhựa HDPE có 2 bánh xe loại thùng rác được ngắn thêm hai bánh xe. Giúp thùng rác nhựa di chuyển được đơn giản và thuận tiện hơn.

Hiện nay trên thị trường được phân làm ba loại như; Thùng rác không có bánh xe, thùng rác có hai bánh xe, thùng rác có bốn bánh xe.

Loại thùng rác HDPE có 2 bánh xe thuộc những loại có dung tích như; 85L, 100L, 120L, 150L, 240L, 360L…

1. Thùng rác nhựa HDPE 85 lít có 2 bánh xe

 • Thùng rác nhựa HDPE 85 lít sử dụng loại nhựa dẻo thân thiện với môi trường, có thể tái chế được. Tuy nhiên đây là loại nhựa HDPE không chống cháy được. Nên không sử dụng để bỏ rác thải cơ khí, rác thải có nhiệt độ cao như; Than đang cháy, thuốc lá…
 • Thùng rác nhựa 85 lít còn có nắp đậy ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng, giúp đảm bảo vệ sinh. Sản phẩm thùng rác 85L có nắp đậy kín, đảm bảo vệ sinh khu vực tập trung rác, không bị mùi hôi bay ra ngoài, có 2 bánh xe dễ dàng vận chuyển.
 • Thùng đựng rác nhựa 85 lít thích hợp để thu gom rác tại các khu chung cư, khu phố, khu xưởng công ty, văn phòng…. Thùng chứa rác 85 lít được di chuyển rất dễ hàng bằng hai bánh xe. Tạo nên độ cơ động cao cho việc vận chuyển và thu gom rác thải tới địa điểm tập trung.
 • Thùng bỏ rác nhựa 85 lít là loại thùng rác nhựa có kích thước hơi nhỏ so với sản phẩm cùng loại. Phù hợp với các khu vực có diện tích vừa phải, lượng rác thải tập trung lên tới một tuần.
 • Với kích thước vừa phải giúp cho việc đặt được nhiều thùng rác 85 lít bằng nhựa tại các vị trí khác nhau. Mà không làm ảnh hưởng tới không gian, diện tích & mỹ quan khu phố.
Thùng đựng rác nhựa 85 lít

Thùng đựng rác nhựa 85 lít được làm bằng nhựa HDPE chính phẩm… Có bổ sung thêm chất phụ gia làm tăng độ dẻo dai cho thùng rác

2. Thùng rác nhựa HDPE 100 lít có 2 bánh xe

 • Thùng đựng rác 100 lít là sản phẩm được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh. Có dung tích sử dụng là 100L. Thùng rác nhựa 100 lít có 2 bánh xe cao su đặc D = 200mm chịu tải chịu lực. Trục bánh xe thùng rác nhựa bằng thép mạ kẽm.
 • Thùng chứa rác 100 lít được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh nên rất bền & đẹp. Thùng rác 100L chịu được va đập tốt, không bị biến dạng hoặc bay màu trong quá trình sử dụng ngoài môi trường tự nhiên.
 • Thùng rác nhựa loại 100 lít đựng được nhiều loại rác thải khác nhau như; Rác thải y tế, rác thải thông thường, rác thải công nghiệp… Thùng đựng 100 lít có hai bánh xe cao su chịu tải chịu lực, có nắp đậy kín ngăn mùi. Thùng 100 lít nhẵn 2 mặt dễ dàng lau chùi và vệ sinh thùng rác.
Thùng đựng rác nhựa 100 lít

Thùng đựng rác nhựa 100 lít chất lượng, bền đẹp và có bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng

3. Thùng rác nhựa HDPE 120 lít có 2 bánh xe

 • Thùng rác nhựa HDPE 120 lít có 2 bánh xe do Công ty Nhựa Tân Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp & phân phối được làm từ 100% nhựa HDPE nguyên sinh.
 • Nhựa HDPE nguyên sinh tức là nhựa nguyên chất… Không pha thêm phụ gia, tạp chất nên thùng rất 120 lít dẻo và bền.
 • Đặt biệt thùng đựng rác 120 lít được phủ thêm tia UV theo công nghệ tiên tiến của Nhật.
 • Nên thùng chứa rác 120 lít có khả năng chống được tia cực tím. Giúp thùng rác không bị lão hóa & duy trì tuổi thọ rất cao.
 • Trên thị trường hiện nay có nhiều thùng rác nhựa HDPE 120 lít pha tạp chất. Thùng rác 120L nhanh giòn & dễ bị lão hóa, độ bền không được cao.
Thùng đựng rác nhựa 120 lít

Thùng đựng rác nhựa 120 lít hiện nay dao động từ 500.000 đồng/cái đến 600.000 đồng/cái

4. Thùng rác nhựa HDPE 150 lít có 2 bánh xe

 • Thùng rác 150 lít có 2 bánh xe được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao.
 • Thùng đựng rác 150 lít làm từ nhựa HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt… Chịu được các điều kiện môi trường tự nhiên tại Việt Nam.
 • Thùng đựng rác loại 150 lít được phủ chất chống tia UV. Nên ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như; Mưa, nắng… Đặc biệt không bị hóa bởi các chất ăn mòn và khó bị bắt lửa.
 • Thùng rác loại 150L được thiết kế hiện đại có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải như; Chất thải sinh hoạt thông thường, chất thải rắn, chất thải y tế, chất thải công nghiệp…
 • Sản phẩm có màu sắc riêng biệt phù hợp cho từng mục đích đựng các loại rác thải. Thùng rác nhựa 150 lít có nắp đậy cải tiến giúp thu gom dễ dàng. Bánh xe bằng cao su đặc chịu lực tốt, giúp di chuyển tiện dụng và rất dễ dàng.
Thùng đựng rác nhựa 150 lít

Thùng đựng rác nhựa 150 lít được cung cấp và phân phối tại Nhựa Tân Sài Gòn với chất lượng

5. Thùng rác nhựa HDPE 240 lít có 2 bánh xe

 • Sản phẩm thùng đựng rác 240 lít được sản xuất 100% bằng những hạt nhựa HDPE nguyên sinh không tạp chất… Rất thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng.
 • Nhờ vậy mà thùng rác HDPE 240L Nhựa Tân Sài Gòn có nhiều đặc tính nổi bật hơn so với sản phẩm ngoài thị trường. Đó chính là không bị biến dạng khi chịu va đập mạnh, màu sắc rất nổi bật… Hay không bị lão hóa khi đặt ngoài trời & không bị ăn mòn bởi axit do rác thải tạo ra.
 • Thùng rác nhựa 240 lít được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên thùng rác có kiểu dáng hiện đại… Phù hợp với hầu hết các loại xe ép rác đang lưu hành tại Việt Nam.
 • Thùng rác 240L thiết kế có nắp đậy kín giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng rất tốt… Phía trên có hai tay nắp giúp việc xả rác được vệ sinh hơn.
 • Di chuyển nhờ hệ thống hai bánh xe bằng cao su đặc chắc chắn… Không gây tiếng ồn trong quá trình di chuyển.
Thùng đựng rác nhựa 240 lít

Thùng đựng rác nhựa 240 lít thích hợp đặt ở nơi thu gom rác tập trung của chung cư, khuôn viên khu công…

6. Thùng rác nhựa HDPE 360 lít có 2 bánh xe

 • Một trong những dòng sản phẩm thùng rác vệ sinh môi trường. Sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người dùng là mẫu thùng rác nhựa 360 lít có 2 bánh xe và nắp đậy kín.
 • Dòng thùng rác nhựa 360 lít có dung tích lớn nhất trong loại thùng rác dạng thùng đứng có 2 bánh xe cao su đúc đặc.
 • Thùng đựng rác nhựa 360L có khả năng đáp ứng lượng rác thải ở các khu vực công cộng như; Công viên, bệnh viện, trường học, xí nghiệp…
 • Thùng rác cỡ lớn 2 bánh xe 360 lít là thùng rác không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công cộng… Là giải pháp thu gom chứa đựng rác thải rất tuyệt vời.
Thùng đựng rác nhựa 360 lít

Thùng đựng rác nhựa 360 lít không pha trộn thêm các phụ gia như; Nhựa tái chế, bột đá làm tăng trọng lượng

7. Bảng giá thùng rác nhựa HDPE có 2 bánh xe

Dưới đây là giá thùng rác nhựa có 2 bánh xe được cung cấp bởi Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.

Nhựa Tân Sài Gòn là đơn vị cung cấp thùng rác nhựa giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp thùng rác uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng nhanh chóng.

Liên hệ Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638 để biết thêm về dịch vụ giao hàng nhanh & thanh toán.

Sản phẩm Chất liệu Giá thành (VNĐ)
Giá thùng rác nhựa 80 lít Nhựa HDPE 450.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 85 lít Nhựa HDPE 450.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 100 lít Nhựa HDPE 465.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 120 lít Nhựa HDPE 520.000 đồng/cái
Giá thùng rác nắp hở 120L Nhựa HDPE 1.000.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 150 lít Nhựa HDPE 950.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 240 lít Nhựa HDPE 850.000 đồng/cái
Giá thùng rác nắp hở 240L Nhựa HDPE 1.430.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 360 lít Nhựa HDPE 1.430.000 đồng/cái

Các loại thùng rác nhựa HDPE có 4 bánh xe bền đẹp

Trên thị trường hiện nay có vô số những loại sản phẩm thùng rác nhựa khác nhau. Nhưng thùng rác đều chung 1 mục đích là thu gom rác thải hàng ngày ở những nơi công cộng.

Việc di chuyển thùng rác bằng 4 bánh xe thì không phải loại thùng rác nào cũng có. Sau đây Chúng tôi sẽ liệt kê Top 4 thùng rác nhựa HDPE có 4 bánh xe.

1. Thùng rác nhựa HDPE 60 lít có 4 bánh xe

 • Sản phẩm thùng rác 60 lít có 4 bánh xe được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE. Với đặc tính chịu lực tốt và các tác động cơ học tốt.
 • Ngoài ra thùng đựng rác 60 lít còn được phủ chất chống tia UV. Nên giữ được màu sắc như ban đầu tốt… Rất bền với thời gian & ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng…
 • Thùng chứa rác nhựa 60 lít được sản xuất nhẵn 2 mặt giúp người sử dụng vệ sinh 1 cách rất dễ dàng.
 • Thùng rác HDPE 60 lít được gắn với bốn bánh xe cao su chịu lực rất tốt. Thùng rác nhựa 60L có nắp đậy đảm bảo ngăn mùi, ngăn nước mưa tràn vào thùng rác.
Thùng đựng rác nhựa 60 lít

Thùng đựng rác nhựa 60 lít thích hợp đặt ở nơi thu gom rác tập trung như; Chung cư, khuôn viên khu công nghiệp, khu vui chơi giải trí, nhà máy, các khu du lịch…

2. Thùng rác nhựa HDPE 90 lít có 4 bánh xe

 • Với thiết kế thùng rác nhựa 90 lít nắp kín an toàn, hợp vệ sinh cho người sử dụng. Nắp kín ngăn mùi hôi từ rác thải ra môi trường.
 • Thùng đựng rác 90 lít có 4 bánh xe giúp di chuyển dễ dàng ngay cả khi đựng đầy rác bên trong. Thùng rác 90 lít thích hợp để tại các khuôn viên bệnh viện, hành lang, khu vui chơi trẻ em.
 • Thùng chứa rác 90 lít bốn bánh xe chính phẩm, thùng nhẵn bóng cả hai mặt. Nên khi sử dụng bao rác sẽ không bị rách túi rác khi bỏ rác vào thùng, vệ sinh thùng dễ dàng.
Thùng đựng rác nhựa 90 lít

Thùng đựng rác nhựa 90 lít có nắp đậy kín, bỏ rác dễ dàng, đảm bảo ngăn mùi rác thải hiệu quả

3. Thùng rác nhựa HDPE 660 lít có 4 bánh xe

 • Thùng rác 660 lít có 4 bánh xe được đúc hoàn toàn từ nhựa HDPE nguyên sinh. Được bổ sung thêm các chất phụ gia nhằm tăng độ dẻo.
 • Mặt ngoài thùng rác được phủ lớp màng chống tia UV. Siêu bền, dòng thùng rác nhựa 660 lít này có thể sử dụng lâu dài dưới mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
 • Với dung tích cực lớn 660 lớn. Thùng đựng rác nhựa 660 lít vẫn có thể điều khiển linh hoạt bằng tay nhờ bốn bánh xe cao su bên dưới bằng cao su cứng (Ø) = 150mm… Và có khả năng xoay 360 độ và có tải trọng tối đa lên tới 400kg. Khối lượng tiêu chuẩn khi xuất xưởng từ 43kg đến 45kg.
Thùng đựng rác nhựa 660 lít

Thùng đựng rác nhựa 660 lít có độ bền cao và khả năng chống va đập tốt, tuổi thọ trung bình

4. Thùng rác nhựa HDPE 1100 lít có 4 bánh xe

 • Thùng đựng rác 1100 lít có 4 bánh xe được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh chất lượng cao.
 • Đặc tính của chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh là có tính đàn hồi rất cao… Thùng rác nhựa 1100L chịu tải & chịu nhiệt rất tốt, chống được sự ăn mòn của hóa chất.
 • Thùng chứa rác lớn 1100 lít không bị lão hóa hay bay màu dưới tác động trực tiếp của thời tiết như; Mưa, nắng.
 • Thùng rác 1100L có bốn bánh xe cao su đúc đặc D = 250mm. Bánh xe xoay được 360 độ, chịu được tải trọng lớn lên đến 450kg.
 • Trong bốn bánh xe, có 2 bánh được nắp khóa phanh. Người sử dụng có thể mở khóa để tiện di chuyển thùng rác… Hoặc khóa bánh xe lại để thùng rác ở vị trí cố định. Rất nhẹ nhàng & thuận tiện.
Thùng đựng rác nhựa 1100 lít

Thùng đựng rác nhựa 1100 lít hàng nhập khẩu cao cấp đảm bảo chất lượng, bền khi sử dụng, bảo hành 12 tháng

5. Bảng giá thùng rác nhựa HDPE có 4 bánh xe

Nhu cầu mua bán thùng rác nhựa ngày một càng lớn, có cầu thì ắt có cung. Do đó cũng nhiều đơn vị cung cấp thùng rác nhựa ra đời với đủ loại sản phẩm & giá bán thùng rác có 4 bánh xe rẻ.

Chính vì điều này cũng gây khó khăn không ít cho Quý khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp thùng rác nhựa uy tín. Nhất là với các nhân viên thu mua của những doanh nghiệp lớn cần mua số lượng thùng đựng rác nhựa lớn.

Nhựa Tân Sài Gòn tự hào là đơn vị kinh doanh thùng rác nhựa giá tốt có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Hệ thống phân phối rộng lớn và là đối tác chiến lược của nhiều công ty sản xuất thùng rác nhựa.

Sản phẩm Chất liệu Giá thành (VNĐ)
Giá thùng rác nhựa 60 lít Nhựa HDPE  260.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 90 lít  Nhựa HDPE 495.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 660 lít Nhựa HDPE 3.200.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 1100 lít Nhựa HDPE 5.200.000 đồng/cái

Nhu cầu sử dụng thùng rác nhựa HDPE

Ngày nay, tại các thành phố lớn, dân số tăng nhanh, nhiều khu dân cư mọc lên nhiều… Hay ở ngoại thành, đô thị hóa mở rộng về nông thôn mới… Là rất lớn nên nhu cầu sử dụng thùng rác HDPE là vô cùng lớn.

Chính vì vậy Nhựa Tân Sài Gòn luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thùng rác & dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh thùng rác nhựa… Hay đa dạng hóa sản phẩm thùng rác đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm thùng rác chất liệu HDPE. Chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Không chỉ cung cấp số lượng lớn thùng rác HDPE cho các đối tác kinh doanh… Nhựa Tân Sài Gòn còn triển khai kênh bán lẻ nhựa công nghiệp đến tận tay Quý khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng thùng rác nhựa HDPE

Trong quá trình sử dụng. Quý khách hàng cần lưu ý 1 số điều sau để kéo dài tuổi thọ sử dụng của thùng rác nhựa HDPE… Cũng như để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình:

 • Phân các loại rác trước khi cho vào thùng rác.
 • Nên lót một lớp túi rác phân hủy sinh học vào thùng rác. Vừa đảm bảo vệ sinh vừa thuận tiện cho quá trình thu gom rác và xử lý rác thải.
 • Không nên bỏ những vật dụng dễ cháy nổ vào thùng rác như; Sơn, vữa, axit…
 • Không ném hay quăng đồ mạnh tay vào thùng rác, để tránh hư hại đến thùng.
 • Thường xuyên vệ sinh thùng rác để giữ môi trường chung luôn sạch sẽ.
 • Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp thùng rác nhựa HDPE uy tín, chất lượng… Để lựa chọn được sản phẩm thùng rác có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ bán thùng rác nhựa HDPE uy tín

Nhu cầu mua thùng rác nhựa HDPE ngày càng một lớn. Nên ngày càng có nhiều nhà cung cấp thùng rác HDPE ra đời. Cung cấp đầy đủ chủng loại sản phẩm thùng rác & giá bán khác nhau.

Chính vì điều này cũng khiến quý khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thùng rác nhựa HDPE uy tín. Nhất là đối với nhân viên thu mua của các doanh nghiệp lớn và nhỏ có nhu cầu mua số lượng lớn loại thùng rác này.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn tự hào là một đơn vị kinh doanh & phân phối thùng rác nhựa HDPE. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… Với hệ thống phân phối rộng khắp, là đối tác chiến lược của nhiều công ty sản xuất thùng rác.

Trong rất nhiều năm qua. Nhựa Tân Sài Gòn đã nhận được sự tin tưởng & đánh giá cao của rất nhiều Quý khách hàng trên Toàn Quốc.

Chúng tôi được Quý khách hàng là các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn… Hay các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện đều tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Liên hệ với Công ty Nhựa Tân Sài Gòn ngay trong hôm nay để nhận được báo giá sớm nhất & có giá ưu đãi dành cho Quý khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên chắc hẳn Quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về thùng rác nhựa HDPE rồi đúng không nào. Hãy chung tay cùng Nhựa TSG giữ gìn môi trường sống luôn “Xanh – Sạch – Đẹp” nhé.

Mua thùng rác nhựa HDPE giá rẻ, chất lượng ở đâu tại TPHCM?

Nhựa Tân Sài Gòn là địa chỉ bán thùng rác nhựa HDPE, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp, thùng rác ngoài trời… Hay thùng rác hình con thú, thùng rác y tế, thùng rác nhựa Composite… Hàng đầu với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất tại thị trường TPHCM.

 • Các sản phẩm thùng rác của Nhựa Tân Sài Gòn đều là hàng hóa được gia công chính hãng. Nên Chúng tôi sẽ cam kết 100% về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm thùng rác.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, chính hãng 100% và với độ bền vượt trội.
 • Giá cả thùng rác HDPE phải chăng.
 • Chế độ bảo hành 12 tháng đổi trả đơn giản, 1 đổi 1, không rườm rà các thủ tục.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình & rất chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với Chúng tôi qua số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638. Để được tư vấn & báo giá tốt nhất nhé Quý khách hàng!

Đây là sản phẩm thùng rác nhựa HDPE chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-rac-nhua-hdpe/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo