info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng rác phân loại

Thùng rác phân loại được làm từ ba thành phần chính bao gồm nhựa HDPE, PP & Composite. Với loại thùng đựng rác này, Chúng ta dễ dàng phân nguồn nhiều loại rác thải khác nhau. Sản phẩm được thiết kế từ 02 đến 04 ngăn riêng biệt. Phân rác hữu cơ, rác vô cơ, rác thải tái chế, rác nguy hại… Thùng rác giúp cho việc xử lý rác thải cũng dễ dàng hơn tại nơi tập trung.

Hiện nay, loại thùng rác này được khuyến khích nhiều ở y tế, bệnh viện, trường học… Nhằm nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ ngay với Công ty Nhựa Tân Sài Gòn nếu quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thùng rác này.

Thùng rác phân loại

Thùng rác phân loại rác theo nguồn sản xuất từ chất liệu HDPE, PP hoặc composite chất lượng cao

Thùng rác phân loại rác là gì?

Như Chúng ta đều biết thùng đựng rác là 1 vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày… Là nơi chứa đựng các loại rác thải chất thải đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ & giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Vậy “Thùng rác phân loại” là gì? Giống với khái niệm về thùng đựng rác. Thùng phân loại cũng là nơi chứa rác thải nhưng chứa đúng các loại rác thải được quy định ở mỗi thùng chứa rác.

Thùng đựng rác được thiết kế có những điểm riêng biệt. Giúp mọi người chú ý phân loại rác theo màu trước khi cho vào thùng rác. Tiện lợi cho người vứt rác cũng như người xử lý rác thải.

Ví dụ: Thùng rác y tế có màu vàng dùng đựng rác thải y tế có khả năng lây nhiễm cao… Người sử dụng chỉ được vứt các loại rác thải như; Kim tiêm, ống dẫn truyền, băng gạc…

Bảng báo giá thùng rác phân loại rác thải

Hiện nay, ngày càng có nhiều loại thùng rác phân loại được cải tiến về mẫu mã, chất lượng, chất liệu… Để trở nên thân thiện với môi trường, tiện dụng & đẹp hơn.

Không chỉ phục vụ nhu cầu chính là đựng rác mà còn là 1 vật trang trí đẹp mắt cho không gian gia đình & khu vực công cộng.

Dưới đây là bảng báo giá thùng rác phân loại được cung cấp bởi Nhựa Tân Sài Gòn. Bên cạnh đó, hãy cùng Nhựa TSG tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các loại thùng phân loại có mặt trên thị trường hiện nay.

Tên sản phẩm Chất liệu Đơn giá VNĐ
Giá thùng rác 2 ngăn 40 lít Nhựa PP 340.000 đồng/cái
Giá thùng rác 3 ngăn 60 lít Nhựa PP 480.000 đồng/cái
Giá thùng rác 4 ngăn 80 lít Nhựa PP 650.000 đồng/cái
Giá thùng rác 3 ngăn 180 lít Nhựa PP 750.000 đồng/cái
Giá thùng rác 2 ngăn 2 màu Nhựa PP 260.000 đồng/cái
Giá thùng rác 3 ngăn 3 màu Nhựa PP 480.000 đồng/cái
Giá thùng rác 4 ngăn 4 màu Nhựa PP 650.000 đồng/cái
Giá thùng rác nhựa 3 ngăn 60 lít Nhựa PP 630.000 đồng/cái
Giá thùng rác phân loại nắp kín Nhựa PP Tham khảo
Giá thùng rác phân loại đạp chân Nhựa PP Tham khảo
Giá thùng rác phân loại rác Nhựa PP Tham khảo
Giá thùng rác phân loại theo màu Nhựa PP Tham khảo

Các loại thùng rác phân loại tại Nhựa Tân Sài Gòn

Một số những loại thùng rác phân loại rác thải theo nguồn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như là;

1. Thùng rác phân loại 2 ngăn 40 lít

 • Đây là mẫu thùng rác 2 ngăn 40 lít được chia làm 2 ngăn đựng riêng biệt giúp chứa hai loại rác thải là; Rác thải hữu cơ & rác thải thùng rác vô cơ.
 • Thùng rác 2 ngăn được thiết kế với 2 màu sắc khác nhau, bắt mắt, giúp cho người sử dụng dễ dàng phân loại & bỏ rác vào thùng.
 • Thùng rác phân loại 2 ngăn được thiết kế với phần nắp đậy kín & phần đế chắc chắn… Giúp cho việc cố định thùng đựng rác dễ dàng hơn.
Thùng đựng rác 2 ngăn 40 lít

Thùng đựng rác 2 ngăn 40 lít dùng phân loại rác tại nguồn cho hộ gia đình, có đạp chân để bỏ rác tiện dụng, giá rẻ, uy tín tại Nhựa Tân Sài Gòn

2. Thùng phân loại rác 3 ngăn 60 lít

 • Đây là 1 trong những mẫu thùng phân loại rác được sử dụng phổ biến với 3 ngăn riêng biệt. Thùng rác phân loại 3 ngăn gia đình cùng các nhãn dán để chứa rác thải & dễ dàng phân loại các loại rác thải như; Rác thải nhựa, rác thải hữu cơ & 1 số loại rác thải khác.
 • Thùng rác 3 ngăn được sử dụng phổ biến tại các nơi công cộng như; Rạp chiếu phim, công viên, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… Hay phòng khám, trung tâm y tế, hộ gia đình… Thùng phân loại rác 3 ngăn chất lượng, bền đẹp tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.
Thùng rác nhựa 3 ngăn 60 lít

Thùng rác nhựa 3 ngăn 60 lít được làm từ nhựa PP cao cấp nên có độ bền cao, chắc chắn, có thể sử dụng tốt ở môi trường ngoài trời.

3. Thùng phân loại rác 4 ngăn 80 lít

 • Mẫu thùng rác 4 ngăn này được sản xuất với 4 ngăn giúp thuận tiện hơn trong việc phân loại rác theo yêu cầu.
 • Thùng đựng rác 4 ngăn thường gồm 4 màu sắc cơ bản như là; Màu xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ…
 • Đồng thời, thùng rác 4 ngăn được làm từ 100% chất liệu nhựa PP nguyên sinh. Nên có độ bền cao & tuổi thọ cao, chống ăn mòn & có thể sử dụng ở trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Thùng rác nhựa 4 ngăn 80 lít

Thùng rác nhựa 4 ngăn 80 lít có nắp đậy kín ngăn mùi, ngăn mưa nắng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường & đảm bảo mỹ quan, tránh bị tràn rác gây mất mỹ quan nơi đặt thùng

4. Thùng rác phân loại 2 ngăn 2 màu

 • Thùng rác phân loại 2 ngăn 2 màu là 1 loại thùng đựng rác thải được chia thành 2 ngăn riêng biệt… Để chứa 2 loại rác thải cụ thể khác nhau như; Rác vô cơ & rác hữu cơ. Thùng rác vô cơ và hữu cơ bền đẹp và được bán chạy nhất hiện nay
 • Thùng rác 2 ngăn 2 màu của Nhựa Tân Sài Gòn được làm bằng nguyên liệu PP chính phẩm. Nhựa PP chính phẩm là 1 loại nguyên liệu nhựa không màu, không mùi, không độc. Là loại nhựa PP có độ bền cao nhất trong các loại nhựa và chịu được nhiệt độ cao từ 130°C đến 170°C.
 • Thùng rác nhựa 2 ngăn 2 màu có thể sử dụng ở trong nhà hoặc ngoài trời tùy mục đích sử dụng của quý khách hàng. Có thể dùng cho các bệnh viện, trường học, nhà máy, nơi công cộng, hộ gia đình, phòng khám…
Thùng rác nhựa 2 ngăn 2 màu

Thùng rác nhựa 2 ngăn 2 màu của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn được làm bằng nguyên liệu PP chính phẩm nên có chất lượng cao

5. Thùng rác phân loại 3 ngăn 3 màu

 • Thùng rác phân loại 3 ngăn hay thùng rác 3 màu là loại thùng rác 3 ngăn cho gia đình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Thung rac 3 ngan được chia thành 03 ngăn riêng biệt với màu sắc khác nhau để phân loại & chứa ba loại rác thải khác nhau như là; Rác hữu cơ, nhựa & rác thải khác… Sản phẩm thùng rác hữu cơ màu gì phân loại rõ ràng giúp dễ sử dụng & phân loại rác thải chính xác nhất.
 • Thùng đựng rác 3 ngăn của Nhựa Tân Sài Gòn được làm từ chất liệu nhựa PP chính phẩm. Đây là 1 loại nhựa thân thiện với m ôi trường… Không gây độc, là loại nhựa PP có tính bền cao, chịu được nhiệt độ môi trường rất lớn từ 130 độ C đến 170 độ C.
 • Thùng rác nhựa 3 ngăn 3 màu có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng, trong nhà hoặc đặt ở ngoài trời.
 • Thùng rác 3 ngăn Composite có thể sử dụng ở nhiều nơi như; Nơi công cộng, nhà xưởng, trường học, công viên, khu công nghiệp, trạm y tế, bệnh viện…
Thùng rác nhựa 3 ngăn 3 màu

Thùng rác nhựa 3 ngăn 3 màu có chân đạp giúp người sử dụng không cần dùng tay mở nắp, dễ dàng thu gom rác. Phần đế bằng phẳng, vững chắc

6. Thùng rác phân loại 4 ngăn 4 màu

 • Thùng rác phân loại 4 ngăn 4 màu là 1 trong những sản phẩm thùng rác thông minh tự phân loại rác phổ biến được sử dụng để thu gom & phân loại rác thải.
 • Thùng rác 4 ngăn 4 màu được phân phối bởi Công ty Nhựa Tân Sài Gòn dựa trên 1 quy trình công nghệ tiên tiến… Đảm bảo chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.
 • Thùng rác nhựa 4 ngăn 4 màu được sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa PP nguyên sinh… Có độ bền cao và khả năng chịu lực, chịu va đập rất tốt.
 • Thùng rác phân loại 4 ngăn gồm 04 bộ phận chính là: Phần nắp đậy, phần thân (gồm 04 ngăn riêng biệt), phần đế thùng rác & phần đạp chân.
 • Tùy theo mục đích của quý khách hàng mà thùng rác phân loại rác 4 ngăn có thể được sử dụng ở trong nhà hoặc ở ngoài trời.
 • Thùng đựng rác có 4 màu thường được đặt tại các nơi công cộng như; Công viên, bệnh viện, trường học, nhà xưởng… Hay phòng khám, trung tâm y tế, văn phòng, chung cư, nhà cao tầng…
Thùng rác nhựa 4 ngăn 4 màu

Thùng rác nhựa 4 ngăn 4 màu được làm từ chất liệu nhựa PP 100% với thiết kế 4 ngăn 4 màu rõ rệt giúp người sử dụng dễ dàng phân loại rác thải.

7. Thùng rác 3 ngăn phân loại 180 lít

 • Công tác phân loại rác thải tại nguồn là 1 giải pháp thiết thực để giảm tải khối lượng rác thải khổng lồ thải ra môi trường hàng ngày. Loại thùng rác 3 ngăn 180 lít được mong đợi mang lại hiệu quả cao giúp bảo vệ môi trường rất tốt.
 • Thùng đựng rác với thiết kế 3 ngăn có kiểu dáng rất hiện đại thông minh, mẫu thùng đựng rác này ngày càng được nhiều người tiêu dùng đón nhận & sử dụng.
 • Thùng rác phân loại 3 ngăn 180L được làm từ nhựa cao cấp PP có tính đàn hồi tốt… Độ bền cao, chịu tải tốt, thời gian sử dụng có thể hơn 5 năm đến 10 năm sử dụng.
 • Chất liệu nhựa chín phẩm cho vẻ ngoài rất hoàn mỹ, độ bóng đẹp, trơn nhẵn mịn, khó bám bẩn. Được thiết kế với 3 ngăn, khả năng chứa lên đến 60 lít cho mỗi ngăn, dung tích chứa rác rất lớn.
 • Kiểu nắp lật dễ dàng đóng và mở, nắp kín ngăn mùi hiệu quả, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường. Để tiện cho việc thu gom và lấy rác khỏi thùng, nắp thùng có thể tháo rời, nên kết hợp bao rác thuận tiện.
 • Thùng đựng rác có màu xám hoặc đen, khó bám bẩn & khó phai màu, giữ sản phẩm phân loại thùng rác luôn như mới.
Thùng rác 3 ngăn 180 lít

Thùng rác 3 ngăn 180 lít đạp chân cho gia đình, trường học, cơ quan, y tế, bệnh viện phân loại rác thải.

Ưu điểm nổi bật của thùng rác

Thùng rác phân loại được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp từ nhựa HDPE, PP, Composite nên có độ bền cao. Sản phẩm chịu được các va đập mạnh, không bị cong vênh hay không bị móp méo trong quá trình sử dụng.

Đồng thời, sản phẩm thùng rác thông minh phân loại rác còn có khả năng chống ăn mòn… Trước những điều kiện thời tiết khác nhau hay khắc nghiệt nhất.

Sản phẩm được thiết kế ở dạng đạp chân vô cùng tiện lợi… Trong việc bỏ rác & đậy nắp đậy kín thùng rác vô cơ hữu cơ giúp ngăn chặn được mùi hôi thối của rác thải.

Thùng đựng rác được thiết kế với đa dạng màu sắc giúp dễ dàng phân các loại rác thải như; Rác vô cơ, rác hữu cơ, rác tái chế… Thùng xử lý rác hữu cơ tại nhà hay ở ngay tại nguồn thuận tiện hơn trong việc thu gom rác và xử lý rác thải.

Thùng đựng rác được cấu tạo với bốn phần chính là: Nắp đậy, thân thùng được chia làm thùng rác 2 ngăn Composite, thùng rác Composite 3 ngăn hoặc 4 ngăn…. Có chân đạp & phần đế thùng chắc chắn.

Tùy theo mục đích sử dụng mà thung phan loai rac có thể được đặt ở trong nhà hoặc ở ngoài trời. Loại thùng đựng rác này được sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như; Trường học, bệnh viện, công viên hay các siêu thị, phòng khám, trung tâm y tế…

Các yếu tố để nhận biết thùng rác phân loại rác

Để biết được thùng rác phân loại nhờ vào đâu để người sử dụng hiểu rõ & thực hiện đúng. Dưới đây là các yếu tố nhận biết thùng đựng rác;

Dựa vào yếu tố về màu sắc thùng rác

Chúng ta có thể dễ dàng thấy trên đường, các khu vui chơi… Hay khu du lịch có các loại thùng đựng rác tái chế lớn, nhỏ với nhiều màu sắc đa dạng.

Vậy tại sao lại có các loại hình ảnh thùng rác phân loại với màu sắc khác nhau & việc quy định màu thùng rác có ý nghĩa gì? Hãy cùng Nhựa Tân Sài Gòn giải đáp những thắc mắc trên qua phần trình bài dưới đây nhé!

Thùng đựng rác nhựa màu xanh lá

 • Chứa các loại rác thải sinh hoạt hằng ngày của Chúng ta. Với màu xanh mát mẻ, sạch sẽ giúp vị trí đặt thùng rác tự phân loại trở nên thoáng đãng hơn.
 • Được ưu tiên đặt tại nhà trọ, các hộ gia đình, trong trường học hay bệnh viện, phòng khám… Sản phẩm với thiết kế có nắp đậy & bánh xe giúp ngăn mùi hôi lan ra, thuận tiện di chuyển.

Thùng đựng rác nhựa màu xanh dương

 • Chứa loại rác thải như thùng đựng rác màu xanh lá. Có vị trí đặt cũng tại những nơi công cộng như; Trường học, công viên, hộ gia đình, trung tâm thương mại, y tế…
 • Với thiết kế màu xanh dương đẹp mắt, in hình logo “Hãy vứt rác vào thùng” giúp mọi người chú ý vứt rác đúng vào thùng, đúng nơi quy định. Góp phần bảo vệ cảnh quan & môi trường sống xung quanh khu vực.

Thùng đựng rác nhựa màu xám

 • Là thùng rác nhựa màu xám hữu ích, sử dụng để chứa đựng chất thải hằng ngày… Đảm bảo được sự an toàn không độc hại cho người dùng và sử dụng chúng.
 • Thùng rác có màu xám lạ mắt, không sợ dơ bẩn do vậy thung rac phan loai rac này có thể vừa được đặt cố định tại 1 vị trí thu gom rác như; Khu vực hành lang của trường học, bệnh viện… Vừa sử dụng để di chuyển như 1 phương tiện thu gom rác mini rất tiện lợi.

Thùng đựng rác nhựa màu trắng

 • Thùng rác màu trắng là nơi chứa thùng rác tái chế, có khả năng tái sử dụng 1 lần nữa. Do vậy, trước khi cho rác vào thùng rác quý khách hàng cần phải phân biệt được đâu là rác thải đâu là thùng rác tái chế & đâu là rác thải chỉ sử dụng được 1 lần. Trang trí thùng rác tái chế “Rác thải tái chế” được in trọn trên thân thùng rác giúp chú ý phân rác thải trước khi cho vào thùng rác.
 • Các loại thùng rác tái chế được đặt ở những nơi công cộng. Ở Việt Nam quy định màu sắc thùng rác y tế trắng này khá lạ… Nhưng ở các nước phát triển quý khách hàng dễ dàng bắt gặp chúng vì mục đích sử dụng đem lại rất hữu ích.

Thùng đựng rác nhựa màu vàng

 • Loại thùng rác nhựa màu vàng này được sử dụng để chứa các rác thải sinh học, y tế… Mang mầm bệnh và có khả năng lây nhiễm hay nguy hại cao.
 • Trên thân thùng rác màu vàng có in hình “Chất thải lây nhiễm” giúp Chúng ta tránh xa, không được lại gần.
 • Được đặt tại những nơi không có người qua lại nhu; Phòng mổ, phòng xét nghiệm… Chỉ có những người có nhiệm vụ phân loại thùng rác y tế hay xử lý mới được đến gần.
 • Đây là thùng đựng rác màu vàng được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Được kiểm chứng mọi thứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường.

Thùng đựng rác nhựa màu đỏ

 • Thùng rác hữu cơ và vô cơ dùng đựng & chứa rác thải sinh hoạt & các chất hữu cơ dễ phân hủy như; Thức ăn thừa, các loại rau củ quả… Thùng chứa rác sinh hoạt được đặt đa số tại những hộ gia đình, khu vực căn tin của văn phòng, phòng trọ, hay trường học, bệnh viện…
 • Thùng rác nhựa màu đỏ được gia công bằng chất liệu nhựa tốt. Thùng rác màu đỏ có ý nghĩa gì màu đỏ sặc sỡ như là tâm điểm thu hút mọi người bỏ rác đúng nơi quy định và giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Thùng đựng rác nhựa màu cam

 • Có thể đựng rác thải, chất thải trong quá trình sản xuất tại nhà máy, xí nghiệp hay các khu công nghiệp lớn. Được đặt ở bộ phận sản xuất, khâu làm nên sản phẩm có nhiệt độ cao trong các khu công nghiệp hóa hiện đại hóa.
 • Đa số làm bằng nhựa Composite, HDPE, PP… Tốt chịu được va đập mạnh, chịu được độ nóng trong thời gian dài. Được phủ thêm chất chống tia cực tím ngăn ngừa các loại thùng rác công cộng không bị lão hóa hay bị phai màu.

Thùng đựng rác nhựa màu đen

 • Được sử dụng trong những, viện nghiên cứu sinh hóa, phòng thí nghiệm … Chứa các chất thải hóa học gây độc tế bào hay các chất phóng xạ nguy hại cao.
 • Trên thân thùng đựng rác có logo “Chất thải gây độc tế bào” nhằm nhắc nhở mọi người tránh xa và không được sử dụng nếu không liên quan.
 • Đặt ở nơi kín đáo, vắng bóng người qua lại, những người không phận sự miễn đến gần & sử dụng thùng rác có màu đen này.
 • Nếu vô tình đổ hay ngã khiến chất thải gây hại bắn vào người sẽ gây bị phỏng nghiêm trọng, ảnh hưởng sức khỏe bản thân.

Yếu tố về mục đích sử dụng

Đối với từng mục đích sử dụng ở không gian khác nhau sẽ có những thùng phân loại rác thải khác nhau như;

 • Thùng phân loại công cộng: Đặt tại vị trí công cộng như; Lề đường, khu vui chơi, công viên, trường học… Thùng chứa rác thải sinh hoạt hàng ngày chủ yếu chứa rác thải hàng ngày được thải ra.
 • Thùng phân loại văn phòng: Bố trí trước văn phòng làm việc, nơi kín đáo, sạch sẽ & tránh ảnh hưởng không gian làm việc. Đựng rác thải như; Giấy, vỏ thức ăn, bút…
 • Thùng phân loại y tế: Được đặt tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế… Mỗi loại rác thải được Bộ Y Tế quy định mỗi màu sắc khác nhau đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.
 • Thùng phân loại công nghiệp: Thường thấy ở các khu công nghiệp, xí nghiệp hay trong các nhà máy, khu sản xuất…

Thùng rác phân loại gia đình đa dạng về màu sắc, mỗi loại chứa mỗi rác thải khác nhau, đặt ở những vị trí khác nhau. Nắm bắt được những thông tin trên giúp quý khách hàng có kiến thức nhất định về thùng rác cũng như đặt mua đúng sản phẩm mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Thùng rác 2 ngăn nhựa Composite

Thùng rác 2 ngăn nhựa Composite là mẫu sản phẩm thùng rác được sử dụng phổ biến để phân loại rác thải tại nguồn hoặc tại nơi sử dụng.

Có bao nhiêu thùng rác phân loại trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, Công ty Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp các loại thùng rác phân loại tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bao gồm loại có nắp lật, nắp kín và nắp đạp chân. Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng và mục đích sử dụng hay điều kiện môi trường khác nhau.

Việc phân loại màu thùng rác sẽ giúp Chúng ta nâng cao được ý thức bảo vệ môi trường. Biết rõ từng loại rác thải phân loại cho phù hợp. Tiết kiệm được thời gian, công sức & chi phí xử lý rác tại nơi tập trung.

Giá thùng rác phân loại bao nhiêu

Có nhiều kiểu thiết kế của loại thùng đựng rác này từ; Thùng phân loại rác 2 ngăn, thung rac phan loai 3 ngan, 4 ngăn.

Và được làm từ những chất liệu khác nhau như; Từ nhựa Composite, PP hay HDPE… Để quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Giá bán thùng rác phân loại giao động từ 200.000 đồng/cái đến 2.500.000 đồng/cái tùy loại.

Mua thùng rác nhựa phân loại ở đâu tốt nhất?

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn hiện nay cung cấp thùng rác nhựa phân loại khác nhau. Chất lượng cao, giá rẻ & uy tín nhất thị trường hiện nay.

Mang đến sự tiện ích cho quý khách hàng. Hỗ trợ & tư vấn từng loại dung tích thùng đựng rác phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới Nhựa Tân Sài Gòn để được nhiều ưu đãi nhất trong hôm nay.

Thùng rác 3 ngăn nhựa Composite

Thùng rác 3 ngăn nhựa Composite gồm ba thùng riêng biệt được gắn vào nhau chung một chân đế. Mỗi thùng đều có lõi đựng rác riêng biệt bên trong.

Mua thùng đựng rác 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn ở đâu chất lượng?

Ngày nay, thị trường phân phối các sản phẩm thùng rác nhựa ngày càng được mở rộng nhiều. Do đó để có thể tìm được 1 địa chỉ cung cấp thung rac phan loai đảm bảo chất lượng & giá thành phù hợp thì không hề dễ dàng chúc nào.

Nhựa Tân Sài Gòn được biết đến là 1 trong những cơ sở chuyên phân phối… cung cấp đa dạng các loại thùng rác phân loại chính hãng, chất lượng & có giá thành tốt nhất hiện nay.

Đến với Chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời… Bởi chất lượng của sản phẩm thùng chứa rác & chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thùng đựng rác bằng nhựa, inox hay giả gỗ… Hãy liên hệ ngay với Nhựa Tân Sài Gòn để được tư vấn & lựa chọn những sản phẩm phân loại thùng rác theo màu phù hợp nhất.

Địa chỉ đặt mua thùng rác phân loại chất lượng tại Nhựa Tân Sài Gòn

Nếu quý khách hàng đang cần tìm 1 đơn vị cung cấp & phân phối thùng rác phân loại. Thì Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chính là 1 trong những địa chỉ cung cấp thùng đựng rác uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bởi Nhựa Tân Sài Gòn là 1 cơ sở chuyên phân phối thùng rác nhựa lớn cùng các hàng nhập khẩu chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ… Đảm bảo đáp ứng được với nhu cầu sử dụng của mọi quý khách hàng đặc biệt như;

Tất cả các loại thùng đựng rác tại cơ sở Chúng tôi đề được bảo hành 1 năm… Đều được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt không bị lỗi.

Chất liệu sản phẩm thùng rác phân loại tiếng anh được sản xuất bằng những chất liệu không gây độc hại cho con người & đặc biệt là người sử dụng.

Qua bài viết trên đây Nhựa Tân Sài Gòn đã chia sẻ với quý khách hàng về cách nhận biết thùng phân loại rác gia đình. Để giúp người sử dụng hiểu đúng hơn để dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường.

Đặc biệt phân loại rác luôn là quốc sách & trẻ em được giáo dục rất sớm về tầm quan trọng của việc này. Trong thời gian tới đây, Việt Nam cũng sẽ có những quy định cụ thể, thống nhất cả về thùng rác tái chế màu gì… Hay quy định về phân loại rác để giúp người dân dễ dàng hơn trong việc phân loại rác thải tại nguồn.

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm phan loai thung rac… Cũng như để được tư vẫn rõ hơn mời quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhựa Tân Sài Gòn theo thông tin bên dưới.

Đây là link sản phẩm thùng rác phân loại chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-rac-phan-loai/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo