info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng rác nhựa Composite

Thùng rác nhựa Composite là vật dụng không thể thiếu giữ cho môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”. Chính vì thế việc lựa chọn loại thùng rác Composite bền đẹp rất quan trọng. Nhựa Tân Sài Gòn chuyên gia công sản xuất các loại thùng đựng rác composite theo thể tích như; 60 lít, 80 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít, 1000 lít… Để chứa lượng chất thải lớn nơi có nhiều hoạt động bỏ rác mà không bị đầy quá nhanh.

Đặc biệt thùng rác chất liệu nhựa Composite đặt ở ngoài trời chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như; Nắng, gió, mưa… Mà vẫn giữ được màu sắc & hình dáng theo thời gian. Thùng đựng rác bằng nhựa Composite chịu được các loại hóa chất ăn mòn, chống cháy, chống thấm… Rất phù hợp khi chứa rác & các loại chất thải bên trong, đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Thời hạn sử dụng thùng rác lên tới 20 năm đến 30 năm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Thùng rác nhựa Composite

Thùng rác nhựa Composite là loại thùng rác được sản xuất từ sợi nhựa thủy tinh Composite tổng hợp cực bền, thùng đựng rác thân thiện với môi trường

Thùng rác nhựa Composite là gì?

Thùng rác nhựa Composite là loại thùng đựng rác được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp cốt sợi thủy tinh.

Thùng đựng rác Composite được sản xuất thủ công theo khuôn mẫu.

Nhựa Composite là gì?

 • Vật liệu nhựa Composite còn gọi là vật liệu nhựa tổng hợp. Vật liệu nhựa Compozit, hay nhựa Composite là vật liệu tổng hợp từ 2 hay nhiều vật liệu khác nhau… Tạo nên một vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu. Khi những vật liệu này làm việc riêng rẽ với nhau.
 • Nhựa Composite còn gọi là nhựa FRP (Nhựa FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic. Nhựa FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh). Là 1 loại nhựa tổ hợp bao gồm hai pha chính (phần pha nhựa & phần cốt lõi là các sợi thủy tinh).
 • Trong nhựa cốt sợi thủy tinh FRP thì nhựa sẽ đóng vai trò liên kết còn sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, nhựa FRP có tính năng cơ lý cao, chịu lực tác động rất tốt & chịu các tác động hóa lý tốt.

Tính chất của nhựa Composite

Chất liệu nhựa Composite có tính chất không bị cháy, đặc tính trơ về mặt hóa học… Nên không chịu tác động về mặt hóa học như; Không bị axit hay hóa chất ăn mòn.

Ưu điểm của thùng rác nhựa Composite

 • Tất cả thùng đựng rác được sản xuất từ nhựa Composite được phủ màu gelcoat. Giúp không bay màu dưới ánh nắng mặt trời & thời tiết tự nhiên.
 • Thùng chứa rác Composite sử dụng để đựng rác thải công nghiệp, chất thải nguy hại, dung dịch hóa chất…

Nhược điểm của thùng rác nhựa Composite

 • Giá thùng rác nhựa Composite hay giá thùng rác Compost cao hơn giá thùng rác nhựa HDPE.
 • Vật liệu nhựa Composite khó có thể tái chế khi không sử dụng… Nhựa Composite là phế phẩm trong quá trình sản xuất.
 • Nhựa hơi giòn không chịu được tác động mạnh.
 • Giá thành nguyên liệu thô làm nên vật liệu nhựa Composite khá cao. Phương pháp gia công vật liệu nhựa Composite đòi hỏi mất thời gian lâu hơn.
 • Việc phân tích mẫu vật liệu nhựa Composite & cơ lý hóa tính rất phức tạp nhựa HDPE.

Bảng báo giá thùng rác nhựa Composite

Có rất nhiều quý khách hàng liên hệ đề xuất Chúng tôi đưa giá bán lên Website. Hiện nay Chúng tôi đã cập nhật giá thùng đựng rác nhựa Composite.

Nhựa Tân Sài Gòn luôn mong muốn không chỉ tạo ra những sản phẩm thung nhua Composite giúp bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Chúng tôi mong muốn minh bạch giá thùng rác Composite phẩm để quý khách hàng có quyền so sánh… Và lựa chọn những sản phẩm thùng rác tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Giá thùng đựng rác Composite tại Nhựa Tân Sài Gòn có giá trung bình từ 600.000 đồng/cái đến 7.750.000 đồng/cái… Tùy thuộc vào dung tích & chất liệu sản phẩm.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng mua số lượng lớn hoặc quan tâm tới chính sách đại lý của Nhựa Tân Sài Gòn. Hãy liên hệ theo số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638 hoặc liên hệ để được tư vấn để nhận ngay sự hỗ trợ & báo giá thùng rác Composite sản phẩm từ Chúng tôi.

Bảng giá thùng đựng rác nhựa Composite rẻ nhất tại TPHCM

Tên sản phẩm Chất Liệu Đơn giá VNĐ
Giá thùng rác Composite 60 lít Nhựa Composite 819.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 120 lít Nhựa Composite 1.750.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 240 lít Nhựa Composite 2.180.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 660 lít bánh nhỏ Nhựa Composite 6.120.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 660 lít bánh hơi Nhựa Composite 7.200.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 1000 lít Nhựa Composite 7.920.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 2 ngăn Nhựa Composite 1.750.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite 3 ngăn Nhựa Composite 2.640.000 đồng/cái
Giá thùng rác treo đôi 2 ngăn 60 lít Nhựa Composite 1.515.000 đồng/cái
Giá thùng rác treo đôi 3 ngăn 80 lít Nhựa Composite 2.275.000 đồng/cái
Giá thùng rác Composite loại nhỏ Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác Composite mini Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác Composite không nắp Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác Composite có nắp Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác Composite có bánh xe Nhựa Composite Liên hệ
Giá thùng rác Composite 2 nắp Nhựa Composite Liên hệ

Kích thước của thùng rác nhựa Composite

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kích thước thùng đựng rác Composite phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Loại nhỏ nhất có dung tích 60 lít còn loại lớn nhất có dung tích là 1000 lít.

Thông thường, loại thùng đựng rác Composite có dung tích 120 lít & loại 240 lít được sử dụng phổ biến.

Bởi vì thùng đựng rác Composite có kích thước trung bình đủ để có thể chứa đủ rác ở nơi công cộng trong vòng một ngày… Trước khi công nhân dọn dẹp vệ sinh đường phố đến thu gom rác.

Còn các loại thùng rác Composite có dung tích lớn hơn 240 lít thường được dùng ở những nơi quá đông dân cư. Hoặc những nơi không thu rác theo chu kỳ mỗi ngày.

Các loại thùng rác Composite có dung tích nhỏ từ 60 lít đến 80 lít được sử dụng ở nơi công cộng, trường học, công viên. Tùy theo nhu cầu quý khách hàng sử dụng mà lựa chọn thùng rác Composite dung tích phù hợp.

Các loại thùng rác nhựa Composite chất lượng

Thùng rác nhựa Composite có các loại phổ biến như sau; Thùng rác nhựa Composite có nắp bập bênh, thùng rác nhựa Composite có bánh xe, thùng rác nhựa Composite 2 ngăn, thùng rác Composite 3 ngăn, thùng rác Composite hình con thú

1. Thùng rác nhựa Composite 60 lít

 • Thùng rác nhựa Composite 60 lít thương hiệu Nhựa TSG được làm từ nguyên liệu nhựa Composite có khả năng chống cháy nổ tốt nhất hiện nay.
 • Sản phẩm thùng rác nhựa Composite 60L có độ bền rất cao với môi trường. Có thể đặt ở trong nhà hay ngoài trời giúp đựng rác hiệu quả. Thùng rác Composite có 2 bánh xe giúp di chuyển 1 cách đơn giản nhất.
 • Sản phẩm thùng rác Composite 60L được làm từ chất liệu Composite… Kết hợp với sợi thủy tinh nên có độ bền cao, đặc biệt có khả năng chống cháy, chống nổ.
 • Toàn bộ thùng đựng rác Composite 60 lít được phủ chất chống tia cực tím (UV). Giúp cho thùng rác 60L Composite không bị lão hóa & bay màu khi để ngoài trời.
 • Hệ thống di chuyển nhờ 2 bánh xe bằng nhựa rất chắc chắn. Có khả năng điều các hướng giúp di chuyển được dễ dàng hơn. Có thể thay mới hoặc tháo ra khi không cần sử dụng.
 • Phía bên trên thùng rác 60L Composite thiết kế nắp đậy kín. Giúp ngăn mùi và tránh nước mưa khi để ngoài trời. Bên trên nắp có tay cầm giúp kéo rác được thuận tiện hơn.
Thùng rác 60 lít nhựa Composite

Thùng rác 60 lít nhựa Composite được làm từ chất liệu nhựa Composite kết hợp với sợ thủy tinh nên có độ bền rất cao, đặc biệt có khả năng chống cháy

2. Thùng rác nhựa Composite 120 lít

 • Thùng rác nhựa Composite 120 lít ngày càng được sử dụng phổ biến tại nhiều nơi bởi đặc điểm nổi bật của thùng rác. Sản phẩm thùng rác Composite 120L được ưa chuộng tại; Bệnh viện, các địa điểm công cộng, trường học, trung tâm y tế…
 • Thùng rác nhựa composite 120L được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp… Chống ăn mòn bởi các loại hóa chất, khi bị va đập & không bị biến dạng.
 • Thùng Composite dung tích 120 lít được sử dụng ngoài trời & vẫn giữ nguyên được màu sắc ban đầu. Chất liệu Composite cốt sợi thủy tinh bền bỉ, chống cháy, cách điện, cách nhiệt, tốt. Bên cạnh đó thùng rác Composite không thấm nước.
 • Thùng rác Composite có kích thước & dung tích khá lớn, lên tới 120 lít. Giúp chứa nhiều loại rác thải như; Rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, chất thải rắn, chất thải lỏng…
 • Thùng đựng rác Composite 120 lít được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại… Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với giá thành hợp lý nhất tại Nhựa TSG.
 • Thùng rác 120L Composite được thiết kế 2 bánh xe phía sau. Cùng với nắp đậy kín đáo, đảm bảo chất lượng sản phẩm & tính năng sử dụng.
Thùng rác 120 lít nhựa Composite

Thùng rác 120 lít nhựa Composite là loại sản phẩm có thiết kế 02 bánh xe giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng và nắp thùng rác được thiết kế cẩn thận để chống mùi rác thải

3. Thùng rác nhựa Composite 240 lít

 • Thùng rác nhựa Composite 240 lít được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh (FRP). Có khả năng chống cháy cực tốt & chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.
 • Thùng rác Composite 240 lít được sử dụng trong trường học, bệnh viện, phòng khám, các khu công nghiệp, khu chung cư, nhà máy…
 • Sản phẩm thùng rác Composite 240L được sản xuất từ sợi nhựa thủy tinh cao cấp. Nên có độ bền cao, đặc biệt có khả năng chống cháy nổ & không bị ăn mòn bởi hóa chất độc hại.
 • Thùng rác nhựa Composite 240L có khả năng chống chịu cao. Không bị ảnh hưởng nhiều dưới thời tiết khí hậu tại Việt Nam.
 • Toàn bộ giá thùng rác Composite 240L được phủ chất chống tia cực tím (UV). Giúp cho thùng rác Composite luôn bền như màu mới khi sử dụng ngoài trời.
 • Bánh xe cao su đúc đặc chống trơn trượt, chịu áp lực lớn, có thể tháo lắp khi không cần thiết & thay mới khi hỏng hóc.
 • Thùng rác 240L Composite được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nên mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng giúp quý khách hàng có được nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Với thiết kế có nắp đậy kín đảm bảo không bay mùi rác ra bên ngoài & không bị nước mưa rơi vào bên trong. Phía trên có tay cần giúp thuận tiện cho việc thu gom rác.
Thùng rác 240 lít nhựa Composite

Thùng rác 240 lít nhựa Composite sở hữu độ bền cao & chịu được nắng mưa hay ở những thời tiết khắc nghiệt nhất tại Việt Nam

4. Thùng rác nhựa Composite 660 lít

 • Thùng rác nhựa Composite 660 lít có 4 bánh xe xoay 360 độ. Được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.
 • Chất liệu nhựa Composite đạt được sự bền đẹp, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, bền màu với thời gian.
 • Thùng rác composite 660L kích thước bánh xe D = 150mm. Gồm hai bánh dẫn động, giúp xe di chuyển dễ dàng. Bánh xe được gắn chặt vào thùng & phủ kín lớp Composite tạo độ bền cao khi di chuyển.
 • Miệng thùng rác 660 lít Composite được gia công cứng, tránh bị biến dạng, nứt vỡ khi dùng xe nâng hạ để đổ rác. Nắp thùng Composite 660L có bản lề chắc chắn, đóng mở thuận tiện.
 • Bề mặt thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh, không bám rác tồn đọng gây mùi hôi thối. Không cong vênh hay không biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài sản phẩm xe thu gom rác Composite 660L Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác, làm từ vật liệu nhựa Composite chất lượng khác… Hoặc từ nhựa HDPE, inox như; Thùng rác 90 lít nắp bập bênh, thùng rác inox, thùng rác văn phòng, thùng rác y tế
Thùng rác 660 lít nhựa Composite

Thùng rác 660 lít nhựa Composite được làm bằng nhựa Composite cốt sợi thủy tinh được nhập khẩu. Thùng có độ bền chắc cao, chống lại được với các hóa chất độc hại.

5. Thùng rác nhựa Composite 1000 lít

 • Thùng rác nhựa Composite 1000 lít có tên tiếng anh là: Recycling bin 1000 lite. Được làm nguyên liệu sử dụng để sản xuất thùng rác từ Composite cho độ bền cao.
 • Được sử dụng để chứa đựng rác thải giúp cho môi trường sống, nguồn nước của Chúng ta được trong sạch hơn. Sản phẩm thùng rác 1000 lít nhựa Composite của Chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm, kể cả bị cháy nổ.
 • Thùng rác Composite 1000 lít thường được sử dụng làm xe thu gom rác dung tích 1000L trong các đô thị, khu công nghiệp, khu vui chơi, giải trí… Với thực trạng môi trường bị oi nhiễm như hiện nay việc sử dụng thùng rác 1000 lít ở những nơi công cộng là rất cần thiết.
 • Vì 1 môi trường sống xanh, sạch, đẹp Nhựa Tân Sài Gòn mong muốn góp phần nhỏ bé cho cuộc sống Chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng rác 1000L tái chế… Được sử dụng bằng những nguyên liệu nhựa không rõ nguồn gốc với giá thành rẻ nhưng chất lượng rất kém.
 • Khi mua thùng rác Composite 1000 lít tại Nhựa Tân Sài Gòn. Quý khách hàng luôn an tâm chất lượng sản phẩm & các chế độ bảo hành đổi trả đi kèm.
Thùng rác 1000 lít nhựa Composite

Thùng rác 1000 lít nhựa Composite chất liệu nhựa an toàn & thân thiện với môi trường có độ bền cao, hàng có sẵn, giao hàng trên Toàn Quốc

6. Thùng rác Composite 2 ngăn

 • Thùng rác Composite 2 ngăn có độ bền cao hơn gỗ hay kim loại tới ba lần. Khả năng chống tia UV cực tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm không bị ăn mòn, không cần phải sơn phủ chống ăn mòn… Do đó được ưa chuộng số một trong cuộc sống hiện nay.
 • Thùng rác 2 ngăn Composite được biết tới là một dòng sản phẩm thùng đựng rác đang có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm thùng rác nhựa hai ngăn do Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp luôn đạt chất lượng cao được người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.
 • Thùng rác 2 ngăn sử dụng công nghệ hiện đại trong khâu sản xuất… Giúp thùng rác Composite 2 ngăn 60 lít luôn đạt chất lượng cao & tính thẩm mỹ ấn tượng nhất.
 • Nguyên liệu từ cốt sợi thủy tinh giúp thùng rác Composite 2 ngăn luôn thân thiện cùng môi trường. Có khe hở để bỏ rác thải, giúp giảm quá trình tiếp xúc trực tiếp cùng nắp thùng để phòng tránh vi khuẩn.
 • Thùng rác có 2 ngăn chia đều hợp lý & có 2 màu riêng biệt giúp phân loại rác ngay từ khâu ban đầu, giảm sức lao động về sau. Nắp thùng rác 2 ngăn được thiết kế dạng bập bênh để có thể tháo ra & nắp vào rất thuận tiện.
Thùng rác 2 ngăn nhựa Composite

Thùng rác 2 ngăn nhựa Composite là mẫu sản phẩm thùng rác được sử dụng phổ biến để phân loại rác thải theo nguồn hay tại nơi sử dụng.

7. Thùng rác Composite 3 ngăn

 • Thùng rác Composite 3 ngăn 60 lít được sản xuất từ vật liệu Composite (FRP) có độ bền rất cao. Nhờ khả năng chịu được các điều kiện thời tiết & môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Vì thế mà loại thùng phân loại rác 3 ngăn này đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng có thể mua sản phẩm thung rac 3 ngan này tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.
 • Thùng rác 3 ngăn Composite được thiết kế bề mặt nhẵn, bóng dễ dàng cho việc vệ sinh & không gây tồn đọng mùi hôi thối của rác thải.
 • Sản phẩm thùng rác nhựa 3 ngăn đứng chắc chắn nhờ phần đế cố định được bắn rất chắc. Thùng rác Composite có khả năng chống cháy, không dễ dàng bị hen gỉ & có tuổi thọ cao.
 • Bộ phận nắp đậy kín rất linh hoạt giúp dễ dàng bỏ rác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với thùng. Thung rac phan loai 3 ngan có khả năng kháng hóa chất ở nồng độ cao.
 • Thùng rác Composite sử dụng chất liệu chế tạo bền, màu sắc đẹp không dễ bị bay màu hay lão hóa khi sử dụng ngoài trời. Sản phẩm không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng… Và giữ được tính thẩm mỹ của thùng rác.
Thùng rác 3 ngăn nhựa Composite

Thùng rác 3 ngăn nhựa Composite được sản xuất từ nhựa Composite chất lượng cao & bên bỉ. Mua thùng rác 3 ngăn phân loại rác Quý khách hàng được bảo hành 2 năm

8. Thùng rác Composite treo đôi 2 ngăn

 • Thùng rác treo đôi 2 ngăn được làm từ chất liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh có độ bền cao… Chịu được tác động cơ học mạnh hay các điều kiện nắng mưa của thời tiết thích hợp để ngoài trời.
 • Sản phẩm thùng rác nhựa Composite có 2 ngăn hay thùng rác Composite 90 lít treo cạnh nhau có dung tích 80 lít, 90 lít. Và được làm màu khác nhau giúp phân loại rác 1 cách tốt nhất.
 • Bộ khung để treo thùng rác treo đôi được làm bằng chất liệu thép phun sơn… Hoặc inox được thiết kế chắc chắn chịu được tải trọng cao, không bị han gỉ khi sử dụng ngoài trời.
 • Thùng rác treo đôi có 2 ngăn được thiết kế bằng chất liệu Composite. Với hai màu sắc khác nhau giúp phân loại rác… Phía trên thùng có mái che mưa nắng.
 • Thùng rác treo đôi dung tích 80 lít chất liệu nhựa Composite… Có ruột đựng rác riêng bên trong giúp cho việc thu gom rác 1 cách dễ dàng
 • Thùng rác 2 ngăn được làm bằng chất liệu nhựa Composite. Có thể chịu được lực tác động cơ học rất cao… Mà vẫn duy trì được kích thước & hình dạng ban đâu nhờ kết cấu lớp sợi thủy tinh.
Thùng rác treo đôi 2 ngăn nhựa Composite

Thùng rác treo đôi 2 ngăn nhựa Composite có 2 ngăn giúp cho việc phân loại rác thải tại nguồn dễ dàng và phân loại rác thải vô cơ & rác hữu…

9. Thùng rác Composite treo đôi 3 ngăn

 • Để nâng cao ý thức của người dân trong việc bỏ rác thải đúng nơi quy định. Vệ sinh môi trường thì các đơn vị, cơ quan đã đầu tư trang bị thùng rác treo đôi 3 màu. Mô hình được triển khai nhiều nhất là thùng rác Composite treo đôi 3 ngăn tương ứng với 3 màu như; Xanh, đỏ, vàng.
 • Thùng đựng rác 3 ngăn phân loại rác được làm bằng nhựa Composite đúc liền khối, rỗng giữa để chứa các ngăn chứa rác. Ngăn chứa rác cũng được làm bằng nhựa Composite để không bị ăn mòn và có độ bền rất cao.
 • Hoặc thêm loại thùng rác nhựa treo đôi có 3 màu được đặt trên khung thép… Có mai che cũng được sử dụng phổ biến ở các địa điểm công cộng để phân loại rác thải.
 • Sản phẩm thùng rác treo đôi Composite làm từ chất liệu nhựa Composite có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học tốt. Chịu được các điều kiện môi trường tự nhiên tại Việt Nam.
 • Thùng rác 3 ngăn treo đôi được phủ chất chống tia UV. Nên ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như; Mưa, nắng… Đặc biệt không bị hóa chất ăn mòn và không bị bắt lửa rất tốt.
 • Thùng rác treo đôi 3 ngăn phù hợp để chứa nhiều loại chất thải như; Chất thải sinh hoạt thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, rác thải công nghiệp… Có màu sắc riêng biệt phù hợp cho từng mục đích đựng chất thải.
Thùng rác treo đôi 3 ngăn nhựa Composite

Thùng rác treo đôi 3 ngăn nhựa Composite có hình dáng nhỏ gọn, nhiều hình thù bắt mắt dễ gần, phù hợp trong trường học hay công viên cây xanh…

10. Thùng rác hình thú nhựa Composite

 • Thùng rác hình thú nhựa Composite được sử dụng phổ biến nhiều trong trường học, công viên… Hay khu vui chơi với nhiều hình dáng bắt mắt thu hút mọi người bỏ rác đúng quy định.
 • Thùng rác nhựa Composite hình thú vừa khuyến khích mọi người vứt rác & vừa dùng để trang trí cho không gian được đẹp hơn.
 • Thùng rác hình con thú học được làm bằng chất liệu nhựa Composite có khả năng chịu nhiệt chống cháy… Có hình các con thú ngộ nghĩnh đáng yêu & thân thiện với các bé như; Thùng rác Composite hình cá heo, con voi, con ếch, chim cánh cụt, gấu trúc, chuột túi… Hay thùng nhựa Composite chở hàng giá tốt.
 • Thùng đựng rác nhựa composite hình thú thích hợp với các trường học mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học. Bên trong thùng rác hình con vật được lắp đặt một sọt rác nhựa để bỏ rác. Phía sau có cửa mở & khóa an toàn để lấy rác thải.
 • Thùng rác Composite hình con vật được làm nhẵn bóng bên ngoài nên rất dễ dàng vệ sinh thùng. Mẫu mã thùng rác đẹp, chất lượng cao khi để ngoài môi trường tự nhiên… Với thời gian dài vẫn không bị biến đổi hình dáng… Hay không bị thay đổi màu sắc.
 • Với kiểu dáng bắt mắt, ngoài sử dụng để bỏ rác còn có thể dùng làm vật trang trí tại vị trí đặt. Thùng đựng rác hình con thú thích hợp với đặt cố định, thùng rác có một cửa xả & lấy rác thuận tiện cho người sử dụng & người vệ sinh thùng rác.
Thùng rác nhựa Composite hình thú

Thùng rác nhựa Composite hình thú với nhiều mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt như; Thùng rác con heo, thùng rác con chim cánh cụt… Mang thông điệp khuyến khích mọi người bỏ rác

11. Thùng rác Composite nắp bập bênh

 • Sản phẩm thùng rác nhựa Composite có nắp bập bênh, kiều dáng thiết kế đẹp, thùng rác Composite cao cấp dành cho khu vực ngoài trời.
 • Thùng Composite nắp bập bênh không bị cong vênh hay biến dạng tự nhiên trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không bị bay màu hay lão hóa khi sử dụng ngoài trời.
 • Thung rac Composite nap bap benh này có khả năng kháng hóa chất có nồng độ cao & có khả năng chống cháy. Giỏ thùng đựng rác bên trong bằng thùng tôn mạ kẽm.
 • Thùng rác bập bênh Composite thuận tiện cho việc bỏ rác mà không cần tiếp xúc với thùng. Có đế bằng đá vững chắc được làm bằng đá Granito, ổn định trong mọi điều kiện có gió lớn.
 • Đây là loại thung rac Composite được thiết kế cho việc thu gom rác tại các nơi công cộng ngoài trời như; Đường phố, công viên, khuôn viên trường học, khuôn viên nhà ở, khuôn viên bệnh viên… Hay sân ga, trung tâm thương mại, bến cảng hoặc khu du lịch.
Thùng rác Composite nắp bập bênh

Thùng rác Composite nắp bập bênh là sản phẩm đựng rác được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm thùng rác được làm từ chất liệu nhựa Composite với ưu điểm vượt trội

Giá thùng rác nhựa Composite và loại khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất & phân phối cũng như; Bán sỉ hay lẻ thùng rác nhựa, tùy vào mỗi chủng loại sản phẩm… Từng mục đích sử dụng khác nhau hay kích thước, thể tích… Mà giá cả thùng đựng rác nhựa cũng khác nhau.

Ví dụ giá bán lẻ thùng rác nhựa hiện nay theo Chúng tôi khảo sát;

 • Giá thùng rác y tế: Từ 200.000 đồng/cái đến 800.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác nhựa công cộng: Từ 350.000 đồng/cái đến 4.000.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác Composite: Từ 400.000 đồng/cái đến 4.800.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác hình con vật: Từ 300.000 đồng/cái đến 1.000.0000 đồng/cái.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là đơn vị cung cấp thùng rác nhựa với số lượng lớn theo giá sỉ hay lẻ. Được nhiều đơn vị đối tác khu công nghiệp, khu dân cư, trường học, bệnh viện… Lựa chọn cung cấp, vì vậy Nhựa Tân Sài Gòn luôn có giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ bán thùng rác nhựa Composite uy tín

Nhu cầu mua thùng rác nhựa Composite ngày càng lớn, có cầu ắt có cung, do đó cũng nhiều đơn vị cung cấp thùng đựng rác nhựa ra đời với đủ loại sản phẩm & giá bán.

Chính vì điều này cũng gây khó khăn không ít cho quý khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung ứng thùng rác nhựa Composite uy tín… Nhất là với nhân viên thu mua của những doanh nghiệp lớn cần mua số lượng thùng rác Composite lớn.

Nhựa Tân Sài Gòn tự hào là một đơn vị kinh doanh thùng chứa rác Composite có kinh nghiệm lâu năm trong ngành… Hệ thống phân phối lớn, là đối tác chiến lược của nhiều công ty sản xuất thùng rác Composite hiện nay.

Suốt nhiều năm qua Nhựa Tân Sài Gòn nhận được sự tin tưởng & đánh giá cao của rất nhiều quý khách hàng trên cả nước. Quý khách hàng của Nhựa TSG có doanh nghiệp nhỏ đến lớn… Hay các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, phòng khám tin tưởng lựa chọn.

Hãy liên hệ với Nhựa Tân Sài Gòn ngay trong hôm nay để nhận được báo giá thùng rác nhựa Composite sớm nhất & có giá ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Đây là link sản phẩm thùng rác nhựa Composite chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-rac-nhua-composite/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo