info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Thùng rác

Thùng rác là loại thường dùng để đựng rác hoặc hỗ trợ cho việc thu gom rác thải đến nơi tập kết và xử lý rác thải một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều Quý khách hàng thường ưa chuộng và tin dùng chọn mua thùng rác có chất liệu bằng nhựa hơn các chất liệu khác.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chuyên cung cấp và kinh doanh các loại thùng rác. Là một trong những Công ty hàng đầu về sản phẩm được làm từ nhựa. Sản phẩm đa dạng với đủ loại, kích thước, màu sắc “như; Xanh lá, xanh dương, xám, đỏ, cam, vàng, trắng, đen và màu ghi”.

Thùng rác được sử dụng phù hợp với mọi khu vực cần thiết, Quý khách hàng chỉ cần chọn màu sắc, kiểu dáng, kích thước và dung tích sản phẩm là đã có thể sở hữu cho mình một sản phẩm hữu ích – giúp tiết kiệm được không gian và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, còn có một số mẫu thùng rác được sản xuất từ nhựa Composite, nhựa HDPE, nhựa PP Quý khách có thể tham khảo thêm tại Công ty Chúng tôi.

Sản phẩm uy tín, chính hãng và nhiều ưu đãi tại Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn phân phối và thương mại ở mọi miền tổ quốc. Nếu Quý khách hàng mua số lượng nhỏ – lớn hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để nhận ngay báo giá sỉ – lẻ và được hỗ trợ tư vấn, vận chuyển. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu thùng rác bên dưới;

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo