info@tsgplastic.com 0394 38 66 38
Thùng giữ lạnh 200 lít zoom

Hover

Thùng đá nhựa 200 lít zoom

Hover

Thùng giữ lạnh 200 lít
Thùng đá nhựa 200 lít
Full Screen

Thùng Giữ Lạnh 200 Lít

2,520,000 

> Kích thước: 960 * 570 * 600mm
> Màu sắc: Đỏ
> Dung tích thực: 200 lít
> Chất liệu: nhựa nguyên sinh HDPE

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm liên quan tới việc làm mát, giữ lạnh… Và đặc biệt là trong thời tiết nóng bức của mùa hè. Bên cạnh các loại quạt công nghiệp hay điều hòa… Thì thùng giữ lạnh 200 lít của Nhựa Tân Sài Gòn cũng rất đáng để quan tâm.

Thùng giữ lạnh 200 lít

Thùng giữ lạnh 200 lít

Một vài thông tin cơ bản về thùng giữ lạnh 200 lít

Để hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm thùng giữ lạnh 200 lít này. Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé;

 • Từ rất lâu về trước các sản phẩm tương tự như; Thùng nhựa giữ lạnh đã được người ta phát minh & có công dụng chủ yếu là để bảo quản thực phẩm.
 • Cho đến ngày nay với sự phát triển nhanh của các ngành công nghiệp & sự biến đổi về khí hậu… Hay môi trường khiến cho thùng giữ lạnh 200 lít càng thể hiện rõ được công dụng của mình.
 • Thùng giữ lạnh giống như 1 chiếc tủ lạnh mini. Rất phù hợp & tiện lợi cho việc mang, xách di chuyển… Đến nhiều địa điểm mà không cần sử dụng điện.
 • Công dụng chính của thùng giữ lạnh 200L là làm mát, bảo quản thực phẩm thịt cá, đồ uống các loại.
 • Với một chiếc thùng giữ lạnh 200 lít thì sản phẩm có thể phục vụ cho nhu cầu ăn uống của 1 nhóm từ 5 đến 6 người… Trong 1 thời gian làm việc hoặc 1 chuyến dã ngoại.

Tham khảo thêm sản phẩm khác: Thùng đá nhựa 350 lít bán với giá rẻ tại TSG Plastic

Các thông số cơ bản thùng đá nhựa 200 lít

 • Kích thước: 960 * 570 * 600mm
 • Màu sắc: Đỏ
 • Dung tích thực: 200 lít
 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh HDPE

Tham khảo thêm sản phẩm tương tự: Thùng đá nhựa 100 lít bán với giá rẻ tại Nhựa TSG

Thùng đá nhựa 200 lít

Thùng đá nhựa 200 lít

Tại sao nên sử dụng thùng đá nhựa 200 lít

Thùng giữ lạnh nhìn chung thì đây là sản phẩm tương tự như 1 tủ lạnh mini không cần dây, không sử dụng điện… Có thể mang, di chuyển đến nhiều nơi khác nhau 1 cách rất dễ dàng.

Đối tượng phù hợp để sử dụng thùng giữ lạnh 200L rất đa dạng ví dụ như; Các khu nhà máy, khu công nghiệp… Để phục vụ công nhân, các nhà hàng, quán ăn để phục vụ đồ uống mát cho thực khách. Hơn nữa sản phẩm còn được sử dụng trong lĩnh vực y tế bởi sự an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Sản phẩm thùng giữ lạnh được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp. Nên bề ngoài của thùng giữ lạnh rất chắc chắn, chịu được va đập & sự khắc nghiệt từ môi trường. Nếu được bảo quản tốt thì sản phẩm thùng giữ nhiệt có tuổi thọ kéo dài tận 10 năm.

Tại Nhựa Tân Sài Gòn Chúng tôi đang phân phối số lượng lớn các sản phẩm nhựa công nghiệp chính hãng… Với nhiều ưu đãi cho các đối tác.

Với sự đa dạng về chủng loại như; Thùng đá nhựa, Pallet, thùng rác y tế, thùng nhựa đặc, thùng rác nhựa HDPE… Riêng đối với thùng giữ lạnh 200L thì Chúng tôi cung cấp nhiều kích thước khác nhau để quý khách hàng chọn lựa như;

 • Thùng giữ lạnh 350 lít
 • Thùng giữ lạnh 400 lít
 • Thùng giữ lạnh 450 lít
 • Thùng giữ lạnh 800 lít

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về thùng giữ lạnh 200L hãy phản hồi tới Chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ & báo giá sớm nhất.

Đây là link sản phẩm Thùng giữ lạnh 200 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/thung-giu-lanh/thung-giu-lanh-200-lit/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo