info@tsgplastic.com 0394 38 66 38
Bánh Xe Thùng Rác zoom

Hover

Bánh Xe Thùng Rác
Full Screen

Bánh Xe Thùng Rác

Giá: Liên hệ

> Bánh xe thùng rác thay thế
> Kích thước bánh xe: D = 200mm
> Chất liệu: Cao su

Bánh xe thùng rác là phụ kiện được thay thế cho thùng rác nhựa HDPE có dung tích từ 80 lit, 100 lít, 120 lít, 240 lít. Bộ đi kèm với bánh xe thùng rác gồm (02 bánh xe bằng cao su đặc D200 và 01 trục bằng thép). Nhằm thuận tiện để đẩy rác hay di chuyển thùng rác trong quá trình thu gom rác thải.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chuyên cung cấp phụ kiện thùng rác phục vụ cho việc lắp đặt thùng mới cũng như thay thế, sửa chữa, bảo hành… khi phụ kiện thùng rác bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Nhựa Tân Sài Gòn còn kinh doanh và phân phối các loại thùng rác nhựa mới như: Thùng rác 60 lít nhựa HDPE, thùng rác 100 lít nhựa HDPE, thùng rác 120 lít nhựa HDPE, thùng rác 240 lít nhựa HDPE…

Với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm phụ kiện thùng rác hay thùng rác mới. Hãy liên hệ với Chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình… Chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

>>> Tham sản phẩm nắp thùng rác có giá rẻ và nhiều ưu đãi tại Nhựa TSG: Nắp thùng rác nhựa 240 lít

Bánh Xe Thùng Rác Nhựa

Bánh xe rác nhựa chất lượng giá rẻ và có rất nhiều ưu đãi tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Hướng dẫn mua bánh xe thùng rác tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Mua hàng qua Điện thoại, Zalo, Facebook theo số: 0394 438 439 hay 0911 864 865. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo… Hoặc kết nối với trang Fanpage: Nhựa Tân Sài Gòn tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

Mua Online: Quý khách chọn sản phẩm và thực hiện các bước để mua hàng trực tuyến. Nhựa TSG sau khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho Quý khách.

Mua phụ kiện thùng rác trực tiếp: Quý khách mua tại Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Quý khách hàng: Là Cơ Quan, Doanh nghiệp, Công ty… Mua hàng với số lượng lớn TSG Plastic có chiết khấu riêng theo từng đơn hàng. Có xuất hóa đơn VAT 10%, có hỗ trợ làm chương trình, thuyết trình, báo cáo chuyên đề. Hay làm báo giá, dự thảo hợp đồng, các sự kiện…

Quý khách hàng có nhu cầu mua bánh xe thùng rác nhựa 120L hay đặt hàng sản phẩm bánh xe thùng rác. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Đây là sản phẩm bánh xe thùng rác chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/phu-kien-thung-rac/banh-xe-thung-rac/

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo