info@tsgplastic.com 0394 38 66 38
Nắp Thùng Rác 120 Lít zoom

Hover

Nắp Thùng Rác 120 Lít
Full Screen

Nắp Thùng Rác Nhựa 120 Lít

Giá: Liên hệ

> Nắp thùng rác nhựa 120 lít
> Kích thước thùng rác 120 lít: (L)550 * (W)470 * (H)930 mm
> Trọng lượng nắp: 600 gram
> Nguyên liệu: Nhựa HDPE
> Màu sắc: Xanh lá, dương, đỏ, xám, vàng, trắng, đen, cam
> Đặc điểm nổi bật: Chống cháy nổ, không bị ăn mòn bởi hóa chất

Nắp thùng rác nhựa 120 lít được sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh 100% có độ bền cao. Chịu được môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm được bán tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nắp thùng rác 120L mới để thay thế cho nắp thùng rác bị hư. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Chúng tôi sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Ngoài sản phẩm nắp thùng rác nhựa 120L thay thế. Nhựa Tân Sài Gòn còn kinh doanh và phân phối các loại thùng rác nhựa, thùng rác phân loại, thùng rác văn phòng và thùng rác inox…

>>> Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Chốt thùng rác nhựa có nhiều ưu đãi tại Nhựa TSG.

Nắp Thùng Rác Nhựa 120 Lít

Nắp thùng rác nhựa 120L giá rẻ, chất lượng và được lưu kho với số lượng lớn tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Hướng dẫn mua nắp thùng rác nhựa 120 lít tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Mua hàng qua Điện thoại, Zalo, Facebook theo số: 0394 438 439 hay 0911 864 865. Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Hoặc kết nối với trang Fanpage: Nhựa Tân Sài Gòn của Chúng tôi, để tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác.

Mua Online: Quý khách chọn sản phẩm và thực hiện các bước để mua hàng trực tuyến. Nhựa TSG sau khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho Quý khách.

Mua phụ kiện thùng rác trực tiếp: Quý khách mua tại Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Quý khách hàng: Là Cơ Quan, Doanh nghiệp, Công ty… Mua hàng với số lượng lớn TSG Plastic có chiết khấu riêng theo từng đơn hàng. Có xuất hóa đơn VAT 10%, có hỗ trợ làm chương trình, thuyết trình, báo cáo chuyên đề. Hay làm báo giá, dự thảo hợp đồng, các sự kiện…

Quý khách hàng có nhu cầu mua nắp thùng rác nhựa 240 lít hay đặt hàng sản phẩm nắp thùng rác nhựa 120L. Hãy liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá cạnh tranh nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Đây là sản phẩm nắp thùng rác nhựa 120 lít chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/phu-kien-thung-rac/nap-thung-rac-nhua-120-lit/

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo