info@tsgplastic.com 0394 38 66 38
Xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092 zoom

Hover

Xe ép vắt lau sàn nhà 2 xô HiClean HC 092 zoom

Hover

Xe ép nước lau sàn đa năng HiClean HC 092 zoom

Hover

Xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092
Xe ép vắt lau sàn nhà 2 xô HiClean HC 092
Xe ép nước lau sàn đa năng HiClean HC 092
Full Screen

Xe Đẩy Vắt Cây Lau HiClean HC 092

1,250,000 

> Kích thước: 85 * 44 * 92cm
> Model: HC 092
> Xuất xứ: Chính hãng
> Thùng chứa: 46L
> Trọng lượng: 11kg
> Màu sắc: Xám, Xanh, Đỏ
> Chất liệu: Nhựa PP

Xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092 là 1 sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt… Nhằm để giúp cho công việc lau nhà trở nên đơn giản & dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thiết kế thông minh & tính năng vượt trội. Sản phẩm xe ép vắt này không chỉ giúp cho quá trình lau nhà nhanh chóng & hiệu quả hơn. Mà còn đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

Xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092

Xe ép vắt cây lau HiClean HC 092

Thông số kỹ thuật của xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092

 • Kích thước: 85 * 44 * 92cm
 • Model: HC 092
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Thùng chứa: 46L
 • Trọng lượng: 11kg
 • Màu sắc: Xám, Xanh, Đỏ
 • Chất liệu: Nhựa PP
 • Dạng xe đẩy lau nhà có xô

Tham khảo thêm sản phẩm tương tự: Xe lau nhà 1 xô HiClean HC 082 bán với giá rẻ tại Nhựa TSG

Xe ép nước lau sàn đa năng HiClean HC 092

Xe ép nước lau sàn đa năng HiClean HC 092

Đặc tính nổi bật của xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092

Xe ép vắt cây lau HiClean HC 092 có nhiều đặc tính nổi bật và thuận tiện cho công việc làm vệ sinh… Và hỗ trợ rất nhiều cho người lao động như sau;

Thiết kế thông minh

Với thiết kế xe vệ sinh đa năng dùng đẩy lau nhà & xô chứa nước kết hợp với nhau. Sản phẩm xe ép vắt này giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xe được trang bị 4 bánh xe lớn & khung thép chắc chắn. Giúp cho việc di chuyển trên mọi địa hình trở nên rất dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sản phẩm này được thiết kế để giúp cho việc lau nhà trở nên nhanh chóng & hiệu quả hơn. Với bề mặt lau rộng & khả năng ép nước mạnh mẽ. Giúp cho việc lau nhà trở nên đơn giản & tiết kiệm thời gian hơn.

Dung tích lớn

Với dung tích lớn lên đến 46 lít, sản phẩm này giúp cho người sử dụng có thể lau nhà 1 cách liên tục… Mà không cần phải dừng lại để thay nước mới.

Chất liệu bền và đẹp

Sản phẩm xe ép vắt được làm từ chất liệu nhựa PP chắc chắn & bền bỉ. Giúp cho xe ép nước lau nhà HiClean HC-092 có thể sử dụng được trong nhiều năm mà không bị hư hỏng hay bị biến dạng gì.

Màu sắc đa dạng

Sản phẩm có 3 màu sắc khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích của mình, bao gồm như; Xám, xanh & đỏ.

An toàn và tiện lợi

Xe ép vắt cây lau HiClean HC 092 này có tính năng ép nước tự động. Giúp cho người sử dụng không cần phải tiếp xúc trực tiếp với nước & giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Ngoài ra, xe ép nước còn được trang bị thêm tay cầm để giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển & điều khiển xe.

Dễ dàng vệ sinh & bảo quản

Sản phẩm này được thiết kế để dễ dàng vệ sinh & bảo quản. Xô chứa nước có thể tháo rời để tiện lợi cho việc vệ sinh & bảo quản sản phẩm sau khi sử dụng.

Ứng dụng

Xe ép nước lau nhà hai ngăn HiClean HC 092 được sử dụng rộng rãi trong các khu vực công cộng như; Bệnh viện, phòng khám, trường học, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng… Hay tòa nhà cao tầng & các khu chung cư. Sản phẩm xe ép nước này cũng phù hợp với các gia đình có diện tích nhà rộng. Giúp cho công việc lau dọn trở nên đơn giản & hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm sản phẩm khác: Xe vắt nước lau nhà HiClean HC 090 giá rẻ tại TSG Plastic

Xe ép vắt lau sàn nhà 2 xô HiClean HC 092

Xe ép vắt lau sàn nhà 2 xô HiClean HC 092

Kết luận xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092

 • Xe ép vắt cây lau HiClean HC 092 là 1 sản phẩm dụng cụ vệ sinh chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để. Giúp cho công việc lau nhà trở nên đơn giản & dễ dàng hơn.
 • Sản phẩm xe ép nước này được trang bị nhiều tính năng vượt trội như; Thiết kế thông minh, tiết kiệm thời gian & công sức…
 • Sản phẩm với dung tích lớn, chất liệu bền & đẹp, an toàn & tiện lợi, dễ dàng vệ sinh & bảo quản. Với ba màu sắc khác nhau để lựa chọn, sản phẩm này phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đây là link sản phẩm Xe đẩy vắt cây lau HiClean HC 092 chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/xe-ve-sinh-da-nang/xe-day-vat-cay-lau-hiclean-hc-092/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo