info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Đầu quét mạng nhện hình cong là loại không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà máy nhà kho lớn. Đầu chổi quét mạng nhện cong được dùng chung với cây nối dài bằng nhôm hay inox… Gồm các kích thước khác khau, giúp Bạn có thể quét bụi ở nhiều khu vực với độ cao khác nhau.

Đầu chổi quét mạng nhện hình cong với thiết kế bằng nhựa nhẹ, giúp đỡ tốn sức cho người sử dụng trên cao. Ngoài ra với cấu tạo gồm các sợi chổi nhựa hình cong giúp việc quét bụi, mạng nhện trong các khu vực nhỏ hẹp hiệu quả cao hơn.

Đầu quét mạng nhện hình cong

Đầu quét mạng nhện hình cong sẽ kết hợp với cây nối dài inox hay hợp kim nhôm… Chổi quét trần hình cong chuyên dụng với sợi cước mềm, dẻo dai, bền đẹp

Giới thiệu đầu quét mạng nhện hình cong

Đầu quét mạng nhện hình cong là loại dụng cụ đầu chổi quét mạng nhện không thể thiếu trong các khu công nghiệp, nhà máy nhà kho lớn…

Đầu chổi quét mạng nhện được dùng chung với cây nối dài hợp kim nhôm gồm các kích thước khác khau. Giúp Quý khách hàng có thể quét bụi ở nhiều khu vực với độ cao khác nhau.

Đầu chổi quét mạng nhện với thiết kế bằng nhựa nhẹ, giúp đỡ tốn sức cho người quét mạng nhện trên cao. Ngoài ra với cấu tạo gồm các sợi chổi nhựa hình cong giúp việc quét bụi, mạng nhện trong các khụ vực nhỏ hẹp hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dụng cụ đầu quét mạng nhện, quét bụi trên cao nói chung & các loại dụng cụ vệ sinh nói riêng. Hãy liên hệ Chúng tôi theo số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Thông tin về đầu quét mạng nhện hình cong

 • Thiết kế đầu quét có hình cong.
 • Kích thước đầu quét: Dài 370 x Rộng 90 mm
 • Kích thước cây nối dài đa dạng 3 trong 1: Từ 1.2m, 2.4m, 3,6m, 4.5m, 6m, 8m, 9m…
 • Chất liệu: Đầu quét mạng nhện bằng sợi cước được nối với cây nối dài hợp kim nhôm hay inox…
 • Chuyên dụng: Bộ cây chổi quét mạng nhện trần và cây chổi quét mạng nhện cán dài được sử dụng để quét trần nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp, văn phòng… Hay showroom, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị… Hoặc trong các hộ gia đình.

Đầu quét mạng nhện hình cong làm sạch mọi ngóc ngách nhỏ hẹp nhất… Được nối với thân cây nối dài bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ… Có khớp vặn tùy chỉnh kích thước ngắn hay dài tùy Bạn chỉnh. Mang đến hiệu quả quét mạng nhện tối ưu nhất mang đến hiệu quả làm sạch nhanh chóng & tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa đầu chổi quét trần nhà hình cong & cây nối dài quét mạng nhện hợp kim nhôm… Có thể tùy chỉnh kích thước ngắn hay dài để làm quét mạng nhện trên cao. Giúp làm sạch trần nhà xưởng, nhà kho… Hay cũng như mọi ngóc ngách có nhiều bụi bẩn & mạng nhện bám dính trở nên sạch sẽ một cách nhanh chóng nhất.

Kích thước đầu quét mạng nhện cong

Kích thước đầu quét mạng nhện cong chính hãng, bền đẹp… Chất lượng và bán với giá tốt tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Cấu tạo của đầu quét mạng nhện hình cong chất lượng

Đầu quét mạng nhện hình cong thiết kế hình cong giúp cho tiếp xúc được nhiều bề mặt khác nhau… Tăng tối đa tiết diện bề mặt tiếp xúc. Từ đó giúp cho việc quét vệ sinh cũng như quét mạng nhện dễ dàng và rất tiện lợi.

 • Kích thước (mm): Dài 370 * Rộng 90 mm
 • Ống nối: Bằng nhựa
 • Lõi kẹp sợi: Nhôm xoắn
 • Sợi: Bằng cước
 • Màu sắc: Xám
 • Công dụng: Dùng để quét trần, quét mạng nhện

Lõi kẹp bằng sợi nhôm xoắn;

 • Đầu quét mạng nhện hình cong có lõi kẹp sợi bằng nhôm xoắn. Xoắn xung quanh các sợi cước giúp các sợi cước bám chặt vào đầu quét… Và không bị rơi hay rụng khi đưa chổi vào những vị trí khó quét nhất.
 • Các sợi nhỏ làm từ cước chắc chắn, vỗ nhẹ ra khi dính bụi bẩn, hoặc vệ sinh rất dễ dàng. Tất cả sản phẩm đầu quét mạng nhện đều có thể dùng nước để vệ sinh & rất nhanh khô để tái sử dụng lại lần kế tiếp.

Đầu nối làm bằng nhựa nguyên chất;

 • Phần nối của đầu quét mạng nhện trần nhà trên cao được làm bằng nhựa nguyên sinh không giòn gãy. Có gân sóng nhô lên giúp người sử dụng cầm nắm sản phẩm đầu quét mạng nhện dễ dàng.
 • Tay nối được thiết kế theo chuẩn chung… Có thể nối được với rất nhiều loại cây nối dài inox hay hợp kim nhôm trên thị trường hiện nay.
 • Note: Đầu quét mạng nhện hình cong có thể được dùng kết hợp với cây nối dài hợp kim nhôm từ 1 mét 2 đến 9 mét… Để vệ sinh làm sạch trần nhà trên cao rất hiệu quả và rất tiện lợi.
Đầu chổi quét mạng nhện cong

Đầu chổi quét mạng nhện cong với sợi cước mềm cứng vừa phải giúp làm sạch bụi, mạng nhện hiệu quả. Đầu quét mạng nhện cong bán với giá rẻ tại Nhựa TSG

Đặc tính, công dụng bảo hành sản phẩm đầu quét mạng nhện hình cong

Trần nhà là nơi bám rất nhiều bụi bẩn hay mạng nhện rất khó để làm sạch chúng. Đầu chổi quét trần hình cong chuyên dụng với sợi cước mềm, dẻo dai… Có khả năng làm sạch trần nhà trên cao 1 cách nhanh chóng, hiệu quả & an toàn khi sử dụng chúng.

Đặc tính đầu chổi quét mạng nhện

 • Đầu quét mạng nhện hình cong được làm từ sợi cước mỏng đan vào nhau, có độ bền & khả năng chịu lực tốt, giúp làm sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng. Khi cần vệ sinh Quý khách hàng chỉ cần rũ cho hết bụi & lấy màng nhện ra là được.
 • Đầu quét trần nhà có hình cong giúp tăng bề mặt tiếp xúc. Đặc biệt là những góc cạnh ở những nơi khuất & dễ dàng vệ sinh những mạng nhện trên cao.
 • Sản phẩm đầu quét mạng nhện có cấu tạo đơn giản, không chiếm nhiều trọng lượng… Nên giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng & di chuyển tới những nơi cần thiết, không gây mất sức.
 • Sản phẩm có thể nối vừa với các cây nối dài inox hay hợp kim nhôm để vệ sinh những nơi trên cao. Đặc biệt là những khu công nghiệp hay các nhà máy sản xuất, chế biến…

Công dụng đầu chổi quét trần nhà

 • Đầu quét mạng nhện hình cong có hình cong là sản phẩm dụng cụ vệ sinh công nghiệp cực kỳ hiệu quả. Dành riêng cho vệ sinh, quét mạng nhện trần nhà trên cao.
 • Mạng nhện là 1 tác nhân thu hút bụi bẩn cũng như; Làm không gian nhà xưởng, nhà kho, nhà riêng, cơ quan… Của Quý khách hàng trở nên nhếch nhác, mất thẩm mỹ & vệ sinh kém hơn.
 • Do vậy, Quý khách hàng có thể sử dụng đầu chổi quét mạng nhện hình cong để loại bỏ mạng nhện 1 cách hiệu quả nhất.
 • Đối với các vị trí thấp, Quý khách hàng có thể cầm trực tiếp vào phần cán & quét mạng nhện.
 • Đối với các vị trí trần nhà, mái, kho, xưởng, quạt trần, điều hòa… Quý khách hàng nên gắn đầu chổi vào cây nối dài bằng hợp kim nhôm để tăng phạm vi quét hiệu quả hơn.
 • Đầu chổi quét mạng nhện loại cong có thể sử dụng hiệu quả… Để quét mạng nhện cho nhà riêng, cơ quan, nhà xưởng, nhà kho, nhà xưởng… Hoặc bất cứ nơi đâu khi bị mạng nhện bám vào.

Chính sách bảo hành đầu chổi quét mạng nhện trần

 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm (1 đổi 1 nến sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất).
 • Sẵn sàng đổi trả, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm có chất lượng không tốt & không đúng như mô tả của Chúng tôi.

Ống nối đầu quét mạng nhện cong được nói với đầu quét mạng nhện cong hay vuông, tam giác

Hướng dẫn sử dụng đầu quét mạng nhện hình cong

Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng cần thiết như; Thang nhôm, bao tay, khẩu trang, cây nối & đầu chổi quét mạng nhện.

Bước 2: Chọn khu vực đứng quét phù hợp & an toàn trước khi cần quét.

Bước 3: Dùng đầu chổi quét mạng nhện gắn vào cây nối dài từ 1.2m đến cây quét mạng nhện 9m… Điều chỉnh kích thước cây nối dài hợp kim nhôm hay inox phù hợp với khu vực cần quét.

Bước 4: Làm sạch bụi, rác, mạng nhện… Tại các khu vực nền sàn sau khi quét trên cao xong… Dùng chổi, ki rác hốt rác hay máy hút bụi nếu diện tích rộng.

Bước 5: Thu sạch sàn lại bằng hóa chất chuyên dụng… Thu gom các vật dụng cần thiết, làm sạch & bảo quản nơi khô ráo, đúng quy định.

Địa chỉ bán đầu quét mạng nhện hình cong giá rẻ tại TP.HCM

Bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín & có kinh nghiệm tư vấn các sản phẩm dụng cụ vệ sinh công nghiệp chuyên dụng.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn với các chuyên viên gần 5 năm hoạt động, là nhà cung ứng uy tín nhất.

Đơn hàng từ 3,000,000 đồng/đơn hàng được miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

Quý khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho Chúng tôi.

Quý khách hàng mua lần hai… Hoặc giới thiệu khách hàng mới được hỗ trợ phí giao hàng hoàn toàn, quà tặng… Hay chiết khấu tương đương tối đa từ 5% đến 10% trên giá trị đơn hàng mới.

Quý khách hàng là đại lý, hệ thống, dự án… Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất.

Bộ cây quét mạng nhện cong được thiết kế đồng nhất giúp dễ dàng vệ sinh được nhiều địa điểm… Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà ở cần sử chuyên nghiệp & đơn giản.

Nhựa Tân Sài Gòn bán đầu quét mạng nhện hình cong uy tín tại TP.HCM

Nhựa Tân Sài Gòn nhập khẩu & phân phối các loại cây nối dài quét mạng nhện bằng hợp kim nhôm, inox… Hay đầu chổi quét mạng nhện cong uy tín hay đầu quét mạng nhện tam giác tại TP.HCM.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những hình ảnh sản phẩm đầu quét mạng nhện thực tế nhất, chi tiết nhất… Nhằm đáp ứng cho Quý khách hàng mua được sản phẩm đầu quét mạng nhện phù hợp nhất, hiệu quả nhất… Với mục đích và nhu cầu sử dụng vệ sinh trần nhà một cách hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu mua cây quét mạng nhện trần nhà xưởng… Hay đầu quét mạng nhện trần nhà cong xin vui lòng liên hệ với Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.

Hoặc xem trực tiếp các loại cây quét mạng nhện inox hay hợp kim nhôm, đầu quét mạng nhện trần cong, đầu vuông… Của Chúng tôi tại địa chỉ; Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đây là link sản phẩm Đầu quét mạng nhện hình cong chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/choi-quet-mang-nhen/dau-quet-mang-nhen-hinh-cong/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo