Những Dấu Hiệu Nhận Biết Thùng Rác Nhựa Cao Cấp

Những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấp

Thùng rác nhựa là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của Chúng ta. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, góp phần giúp cho môi trường xung quanh chúng ta trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp”. Nếu sử dụng thùng rác chất lượng tốt, thời gian dùng sẽ lâu hơn, ít phải thay mới hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí. Thế nhưng, Bạn vẫn chưa rõ làm thế nào để nhận biết thùng rác nhựa cao cấp, chất lượng để chọn lựa cho chính xác? Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấp, chất lượng mà Chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng!

Thùng Rác Nhựa Cao Cấp
Thùng Rác Nhựa Cao Cấp

Những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấp

Nhận biết qua đường nét thiết kế, độ dày sản phẩm

Vì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp cho nên những loại thùng rác nhựa này thường có độ dày tiêu chuẩn. Chất nhựa mịn và sờ vào ít thô ráp kể cả ở những khu vực góc khuất.

Bạn nên hỏi kỹ nhà sản xuất hay công ty thương mại về thông số và kích thước thùng rác nhựa; so sánh kích thước thực có sự khác biệt với kích thước có trong báo giá hay không.

Nếu là thùng rác loại 1, sự chênh lệch sẽ rất nhỏ thường chỉ dưới 5%. Nếu kích thước có sự sai lệch quá nhiều rất có thể thùng rác nhựa Bạn mua là thùng rác loại 2.

Tham khảo thêm bài viết khác: Thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn bền đẹp nhất.

Độ Dày Thùng Rác Nhựa
Độ Dày Thùng Rác Nhựa

Nhận biết qua chất liệu nhựa cao cấp sự dẻo dai, có độ đàn hồi

Hai chất liệu phổ biến nhất thường được sử dụng để sản xuất thùng rác nhựa trên thị trường hiện nay… Đó là nhựa HDPE nguyên sinh và nhựa composite.

Ưu điểm vượt trội của hai chất liệu này đó là độ bền cao. Khả năng chống ăn mòn tốt và có thể chống lại được những yếu tố ngoại cảnh, tự nhiên.

Tham khảo thêm bài viết khác: Lựa chọn mua đúng loại thùng rác

Nhận Biết Thùng Rác Nhựa Cao Cấp
Nhận Biết Thùng Rác Nhựa Cao Cấp

Nếu đúng chất liệu cấu tạo là nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp, không bị pha tạp chất thì lớp nhựa của thùng rác sẽ dẻo dai. Khi dùng tay ấn xuống, lớp nhựa nguyên sinh sẽ có độ đàn hồi và nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu.

Ngược lại thùng rác nhựa HDPE với tỉ lệ nhựa pha tạp chất nhiều hoặc sử dụng lại nhựa tái chế sẽ có độ cứng, không có sự đàn hồi. Hãy nhớ tính đàn hồi, dẻo dai của nhựa giúp thùng rác nhựa bền, chịu được tác động mạnh của trọng lực tốt hơn.

Độ Dẻo Thùng Rác Nhựa

Nhận biết qua màu sắc thùng rác nhựa phản ánh chất lượng

Với những loại thùng rác nhựa được làm từ những chất liệu như nhựa HDPE nguyên sinh… Hoặc nhựa composite cao cấp sẽ có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt và nước màu bóng bẩy.

Nếu làm từ nhựa pha nhiều tạp chất, đảm bảo màu thùng rác nhựa sẽ xỉn màu… Khi đặt dưới ánh sáng mạnh sẽ không đổ bóng nhiều.

Màu Sắc Thùng Rác Nhựa
Màu Sắc Thùng Rác Nhựa

Nhận biết qua kết cấu phụ kiện bánh xe thùng rác

Một cách khác để nhận biết thùng rác nhựa tốt đó là dựa vào thiết kế phụ kiện bánh xe của chúng. Hầu hết những loại thùng rác nhựa HDPE hiện nay như; Thùng rác 120 lít nhựa HDPE, thùng rác 240 lít nhựa HDPE, thùng rác 360 lít nhựa HDPE; thùng rác 660 lít nhựa HDPE hay các loại cỡ nhỏ hơn là thùng rác 60 lít nhựa HDPE; thùng rác 80 lít nhựa HDPE, thùng rác 90 lít nhựa HDPE; thùng rác 100 lít nhựa HDPE… Đều được thiết kế bánh xe di chuyển kèm theo để tiện lợi khi sử dụng.

Nếu là thùng rác nhựa chất lượng bánh xe sẽ có khả năng xoay 360 độ linh hoạt. Có khóa chốt bánh xe giúp thiết bị đứng yên trên mọi mặt phẳng. Đặc biệt hãy chú ý đến kích thước bánh xe, bánh xe tiêu chuẩn độ dày là 3.5cm và bánh xe cao cấp độ dày là 5cm.

Phụ Kiện Bánh Xe Thùng Rác Nhựa

Những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấp và địa chỉ mua hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp bán thùng rác nhựa HDPE cao cấp dành cho khu vực công cộng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo được về mặt chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy cho nên Quý khách hàng phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp thùng rác nhựa phù hợp.

Thùng Rác Nhựa HDPE Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa HDPE Giá Rẻ

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu thùng rác công cộng nhựa sau;

  • Thùng rác công cộng 60 lít
  • Thùng rác công cộng 120 lít
  • Thùng rác công cộng 240 lít
  • Thùng rác công cộng 660 lít

Trên đây chính là những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấpCông ty Nhựa Tân Sài Gòn muốn gửi đến Quý khách hàng. Hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ; và có thêm kiến thức để chọn được cho mình những mẫu thùng rác nhựa với chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác nhựa hoặc bất cứ mẫu thùng rác nhựa nào khác… Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của Chúng tôi để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm mà Quý khách hàng mong muốn.

Đây là link bài viết Những dấu hiệu nhận biết thùng rác nhựa cao cấp tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/tin-tuc/nhung-dau-hieu-nhan-biet-thung-rac-nhua-cao-cap/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà Nhựa TSG hướng đến!