info@tsgplastic.com 0394 38 66 38

Cây quét mạng nhện 8m tại Nhựa Tân Sài Gòn được cấu tạo từ ba thành phần chính bao gồm; Ống nối, đầu quét hình cong & đầu quét hình tam giác. Đặc biệt, phần ống nối hợp kim nhôm có các khớp nối nên người sử dụng có thể tùy chỉnh các kích thước khác nhau… Sao cho phù hợp với chiều cao của công việc cần thực hiện.

Khi không sử dụng cây quét mạng nhện 8m có thể rút gọn lại tiện lợi cho việc cất giữ. Đặc biệt, các khớp nối ở giữa các đoạn vô cùng chắc chắn… Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn hàng công nghiệp nên hoàn toàn không lo bị gãy hay hư các khớp nối.

Cây quét mạng nhện 8m

Cây quét mạng nhện 8m kéo rút đầu chổi có thể gập 90 độ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi tại Nhựa Tân Sài Gòn

Cấu tạo và kích thước của bộ cây nối quét mạng nhện 8m

Bộ cây quét mạng nhện 8m gồm có 3 thành phần chính như sau;

Ống nối dài bằng hợp kim nhôm 8 mét

 • Ống nối dài 8 mét được làm bằng hợp kim nhôm hay tên Tiếng anh là “Aluminum Alloy”. Sản phẩm chổi quét trần 3 tác dụng không quá nặng cũng không quá yếu.
 • Ống nối dài gồm có 3 đoạn nối lại với nhau thông qua hai khớp nối ở giữa. Giúp người sử dụng tăng đơ độ dài hay độ cao của cây nối dài hợp kim nhôm 8m… Tùy vào nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.
 • Kích thước tăng đơ cao nhất của ống nối dài hợp kim nhôm là 8 mét.
 • Đường kính của ống hợp kim nhôm là 2.8 cm
 • Đường kính của ống nhựa màu đen là 3.3 cm. Đầu cây phía trên nhọn dần để kết hợp với các đầu quét kèm theo khi sử dụng.

Đầu quét mạng nhện có hình cong

 • Đầu chổi quét trần nhà đa năng có màu đen, có thể bẻ cong hay bẻ thẳng lại được, rất tiện lợi khi sử dụng. Nhằm mục đích quét được những khoảng không gian có diện tích nhỏ hẹp hay trong ngóc, góc cần quét.
 • Tay cầm bằng ống nhựa màu đen đường kính 03cm. Gắn khớp vào ống nối hợp kim nhôm rất dễ dàng… Và rất chắc chắn khi sử dụng.
 • Sợi cước nhân tạo có màu đen, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn rất chắc chắn khi sử dụng.
 • Kích thước: 90mm x 370mm

Đầu chổi quét mạng nhện có hình tam giác

 • Đầu chổi quét mạng nhện thông minh hình tam giác được sử dụng dùng để quét trần nhà… Trên khoảng không gian rộng lớn, quét được nhanh chóng bụi bẩn hay mạng nhện bám lâu ngày trên trần nhà.
 • Tay cầm bằng ống nhựa có đường kính 3cm, gắn khớp vào ống nối hợp kim nhôm rất dễ dàng, chắc chắn khi sử dụng. Sợi cước nhân tạo có màu xám, ở giữa là lõi bằng nhôm xoắn rất chắc chắn.
 • Kích thước: 340mm x 300mm x 100mm
Cây nối dài quét mạng nhện 8m

Cây nối dài quét mạng nhện 8m tùy chỉnh chiều dài 8 mét thu gọn 2m85… Chổi quét mạng nhện thân hợp kim nhôm dài 2.85m

Tính năng vượt trội của cây quét mạng nhện 8m

Bộ cây quét mạng nhện 8m có Combo gồm (Ống nối nhôm 8m, Đầu quét cong, Đầu quét tam giác). Đặc biệt ống nối bằng nhôm có 2 khớp nối có thể tùy chỉnh kích thước từ 2.85m đến 8m.

Do đó, khi không sử dụng nữa có thể rút gọn lại chỉ còn 2.85m (trên 2m) tiện lợi cho việc cất gọn & lưu giữ gọn gàng.

Khi cần sử dụng ở độ cao như mong muốn, thì có thể tăng đơ độ cao ở khoảng 2.85m đến 8m. Cộng với chiều cao và tay của người dùng, từ mặt đất lên khoảng 2m nữa. Như vậy tối đa Bạn có thể quét mạng nhện trần nhà ở độ cao khoảng 8m đến 10m.

Đặc biệt khớp nối có màu đen rất bền giữa 3 đoạn rất chắc chắn. Được thiết kế theo tiêu chuẩn hàng công nghiệp tiên tiến. Nên Bạn có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị bể hay bị vỡ các khớp nối.

Công dụng của cây quét mạng nhện 8m trần nhà xưởng

Bộ cây quét mạng nhện 8m được sử dụng để quét mạng nhện trần nhà xưởng, bụi bẩn… Hay các mảng bám trên trần nhà lâu ngày.

Các đầu quét mạng nhện hay còn gọi là giá chổi quét trần nhà mạng nhện gồm có hai kiểu như; Đầu quét cong & đầu quét tam giác. Hai đầu chổi quét này thường đi chung với nhau… Kết hợp với ống nối hợp kim nhôm dài 8m tạo thành 1 Combo hoàn chỉnh khi sử dụng dùng để quét mạng nhện.

Công dụng của từng thành phần cây quét mạng nhện 8 mét

 1. Đầu quét mạng nhện hình cong: Được sử dụng dùng để quét các ngóc ngách trong nhà… Hay các lỗ thông gió hoặc các thanh xà ngang, đường dây điện trên trần nhà. Bởi vì Quý khách hàng có thể bẻ cong đầu quét tùy ý để luồn vào những khoảng có không gian nhỏ hẹp.
 2. Đầu quét mạng nhện hình tam giác: Được Quý khách hàng sử dụng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bởi nó có hình tam giác, nên tiết diện tiếp xúc với bề mặt rất lớn… Tiếp xúc được nhiều hơn các bề mặt giúp quét được bụi trần ở các vách tường đứng… Quét tổng thể diện tích trần 1 cách nhanh chóng & rất hiệu quả.
 3. Ống nối hợp nhôm 8m: Được sử dụng tăng đơ tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu sử dụng của Bạn. Công dụng của ống nối 8m giúp Bạn dễ dàng thao tác quét được ở những vị trí trên cao, ở độ cao từ 8m đến 10m.

Như vậy, cây quét mạng nhện đa năng 8m được sử dụng rất tốt và rất hiệu quả. Đặc biệt phù hợp cho các nhà máy, nhà dân, showroom, nhà xưởng, nhà kho…

Quý khách hàng khi hoạt động & sử dụng lâu ngày, chắc chắn sẽ xuất hiện bụi bẩn bám, mạng nhện, vết dơ trên trần nhà… Nên rất cần được vệ sinh để đảm bảo môi trường làm việc, nơi chứa hàng, lưu trữ hàng hóa các sản phẩm.

Do đó, cây quét mạng nhện 8m hay cây chổi quét mạng nhện 8m, cây quét trần nhà inox… Này sẽ giúp Bạn vệ sinh 1 cách nhanh chóng, năng suất & đạt hiệu quả rất cao.

Chổi quét mạng nhện 8m

Chổi quét mạng nhện 8m được cấu tạo từ 3 thành phần như; Ống nối, chổi quét hình cong & chổi quét tam hình giác. Đặc biệt, phần ống nối có các khớp nối tiện lợi

Vì sao nên mua cây quét mạng nhện 8m tại Nhựa Tân Sài Gòn

Thường Quý khách hàng khi sử dụng sẽ băn khoăn về độ bền của cây quét mạng nhện 8mcây quét mạng nhện 9m độ cứng cáp của ống nối 8m, 9m… Khi quét trên trần cao có bị yếu hay bị gãy hay không?

Thì Nhựa Tân Sài Gòn giải đáp như sau: Ống nối được làm bằng hợp kim nhôm tên Tiếng anh Aluminum Alloy vừa giúp không quá nặng… Hay không quá yếu lực khi phải thao tác trên cao, hiệu quả dùng vẫn được đảm bảo.

Với ưu điểm là mặt hàng công nghiệp, phù hợp với trần nhà, cây lau trần nhà máy, nhà xưởng cao, showroom, nhà kho…

Ống nối nhôm 8 mét không chỉ gắn được với các đầu nói trên như; Là đầu chổi quét trần mạng nhện hình tam giác, đầu chổi quét trần mạng nhện hình cong… Hay đầu lau kính, đầu kẹp khăn, đầu bông thỏ, chổi lau trần nhà… Mà còn gắn được rất nhiều đầu lau hay đầu quét khác như; Đầu bàn chà, đầu bàn chải… Rất tiện khi dụng.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn & cung ứng dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại TPHCM. Nhựa Tân Sài Gòn tự tin là nhà phân phối dụng cụ quét mạng nhện, cây quét mạng nhện 6m hàng đầu… Với đầy đủ những lý do mà Bạn đặt niềm tin vào Chúng tôi;

Nhựa Tân Sài Gòn cam kết sản phẩm cây quét mạng nhện 8 mét như sau;

 • Sản phẩm cây mạng nhện uy tín luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu của Chúng tôi.
 • Cây quét trần nhà đa năng đúng tiêu chuẩn, công năng sử dụng.
 • Kho hàng luôn sẵn với số lượng lớn, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Giao hàng đúng cam kết, đúng sản phẩm chổi quét trần nhà thông minh.
 • Chính sách bảo hành cây chổi quét trần nhà 12 tháng, đổi trả sản phẩm hỗ trợ cho Quý khách hàng.
 • Có chiết khấu khi Quý khách hàng mua số lượng nhiều và lớn.
 • Chuyên nghiệp từ khâu sản phẩm chổi quét bụi trần nhà đến khâu dịch vụ bán hàng.
 • Chăm sóc Quý khách hàng sau khi mua, tận tâm và chuyên nghiệp.
 • Các chương trình khuyến mãi tốt, tặng kèm tri ân Quý khách hàng khi mua sản phẩm chổi lau mạng nhện của Chúng tôi.

Nhựa Tân Sài Gòn cam kết từ nhà phân phối cây quét mạng nhện 8 mét như sau;

Khi Quý khách hàng mua cây quét mạng nhện 8m của Nhựa Tân Sài Gòn sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm chổi quét trần đa năng trong vòng 1 năm. Nếu có bất kỳ vấn đề gì Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theo số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình & nhanh chóng xử lý cho Quý khách hàng.

Sản phẩm chổi quét mạng nhện đa năng mà Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp là mặt hàng nhập khẩu… Không qua trung gian nên Quý khách hàng an tâm về giá, vừa hợp lý lại vừa có chất lượng cao.

Nhựa TSG hỗ trợ giao hàng chổi quét mạng nhện tận nơi tại tất cả các Quận, Huyện của TPHCM trong vòng 24 giờ. Giao hàng tại các Huyện lân cận TP.HCM trong vòng 48h.

Và hỗ trợ giao hàng trên Toàn Quốc với thời gian nhanh chóng từ 2 ngày đến 4 ngày vận chuyển. Cước phí tính theo đơn hàng hay số lượng & sẽ được Chúng tôi hỗ trợ 1 phần chi phí vận theo từng đơn hàng.

Và hơn hết, Nhựa Tân Sài Gòn hoạt động với phương châm của Chúng tôi;

 • Sự an toàn về chất lượng của sản phẩm cây lau trần nhà đa năng.
 • Đẳng cấp bởi thương hiệu lâu năm của Chúng tôi.
 • Sang trọng trong thiết kế trên từng sản phẩm chổi lau trần nhà thông minh.
 • Đảm bảo bởi bảo hành 12 tháng, xử lý nhanh cho Quý khách hàng.
 • Uy tín cao của nhà cung cấp cây lau mạng nhện mang thương hiệu Nhựa TSG.

Địa chỉ bán cây quét mạng nhện trần 8m uy tín

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn nhập khẩu & phân phối cây quét mạng nhện 8m hay chổi lông gà quét trần nhà xưởng uy tín tại TPHCM.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho Quý khách hàng những hình ảnh sản phẩm bộ cây quét máng nhện thực tế nhất… Chi tiết nhất giúp cho Quý khách hàng mua được đúng sản phẩm cây quét mạng nhện 8m chất lượng, phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua cây quét mạng nhện 8m hay gậy lau trần nhà xưởng. Xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, nhanh nhất cho Quý khách hàng.

Đây là link sản phẩm Cây quét mạng nhện 8m chính hãng tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/choi-quet-mang-nhen/cay-quet-mang-nhen-8m/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

xnxx xnxxx xnxx xnxx
Contact Me on Zalo