Nên Chọn Mua Thùng Rác Công Nghiệp Nào Là Tốt Nhất

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất? Do nhu cầu phát triển về kinh tế, xã hội ngày càng lớn dẫn đến áp lực dân số, dân cư sinh sống ngày càng tăng cao. Lượng rác khổng lồ tại khu công cộng, khu công nghiệp, điểm thu gom rác tập trung, tòa nhà, cao ốc… Cần có thiết bị chứa đựng rác phù hợp trước khi được lên xe vận chuyển rác.

Chính vì thế, thùng rác công nghiệp ra đời là sản phẩm trọng tải lớn, chất liệu bền với mọi loại rác. Nhưng để lựa chọn mua thùng rác công nghiệp uy tín, chất lượng thì cần làm thế nào? Mời Quý khách hàng tham khảo thông tin bài viết dưới đây…Nhựa TSG chia sẻ với Quý khách hàng mọi điều về thùng rác công nghiệp.

Tương tự như các loại thùng rác khác sử dụng tại hộ gia đình, văn phòng… Hay nơi công cộng thì thùng rác công nghiệp chỉ khác dung tích lớn và quy định riêng biệt khi sử dụng.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất; Có bao nhiêu chất liệu làm ra thùng rác công nghiệp

Dòng thùng rác công nghiệp được đánh giá cao khi sản xuất với hai chất liệu chính là dòng nhựa HDPE… Và dòng nhựa composite về độ bền cao, hạn chế ăn mòn và chất lượng rất tốt theo thời gian.

Thùng rác công nghiệp làm từ nhựa HDPE

Thùng rác công nghiệp làm từ nhựa HDPE là đứng đầu trong các loại nhựa về chất lượng; và được sử dụng ở một số ngành sản xuất nhất định như; Thùng rác công nghiệp nhựa HDPE, tấm lót ở bãi chôn lấp rác, công nghệ cáp quang; ống cấp thoát nước đặc biệt tại nhà máy, khu công nghiệp…

Thùng rác nhựa HDPE nổi tiếng với công năng vượt trội độ bền lâu, chống ăn mòn tự nhiên như; Nước, gió, bụi, mưa axit… Áp lực nhiệt của nhựa HDPE từ 40 độ C – 327 độ C. Nên khả năng chống chịu nhiệt độ cao, cả những tia cực tím mặt trời vô cùng tốt; khiến nhựa không bị vữa ra.

Nhựa HDPE được lựa chọn làm chất liệu cho thùng rác công nghiệp thì hoàn toàn yên tâm vì chúng chống lại sự bào mòn của những dung dịch axit đậm đặc, kiềm, muối. Mà rác thải nếu để lâu ngày sinh ra nước rỉ rác, thành phần nước rỉ rác cũng vô cùng đa dạng chất; và nồng độ thế nên sẽ bảo đảm hàm lượng chất không mong muốn ra ngoài môi trường là hoàn toàn không có.

Tham khảo thêm bài viết khác: Thùng rác phân loại chất lượng tại Nhựa Tân Sài Gòn.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp HDPE nào là tốt nhất
Thùng Rác Nhựa HDPE

Thùng rác công nghiệp làm từ nhựa composite

Thùng rác công nghiệp làm từ nhựa composite cũng có những công năng tương tự như thùng rác công nghiệp từ nhựa HDPE. Những khả năng độ bền lâu, chống va đập, chống ăn mòn tự nhiên… Nên thùng rác công nghiệp làm bằng vật liệu nhựa này rất phù hợp để ngoài trời. Có thể chống chọi với các yếu tố tác động.

Thùng rác nhựa chất liệu composite được sản xuất tổ hợp của hai pha (pha nhựa và pha chất độn). Chúng chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt thủy tinh, sợi carbon rắn chắc và một số loại sợi khác.

Vượt trội hơn cả nhựa HDPE về khả năng chống cháy… Và chống độc hóa học ngoài làm thùng rác công nghiệp thì chúng còn được sản xuất thùng rác cho ngành y tế, dược phẩm và hóa học.

Tham khảo thêm bài viết khác: Thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn uy tín, chất lượng và giá rẻ.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp Composite nào là tốt nhất
Thùng Rác Nhựa Composite

Note: Thùng rác công nghiệp làm bằng nhựa composite có giá thành cao hơn thùng rác công nghiệp làm bằng nhựa HDPE. Thế nên, khi mua cùng một dung tích thùng rác thì bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu để lựa chọn được loại có giá thành phù hợp.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất

Thùng rác công nghiệp được thiết kế theo những dung tích nhất định theo nhu cầu sử dụng. Dung tích thùng rác thường được sản xuất 60L, 120L, 240L và 660L. Những dung tích thùng rác nhựa dùng phổ biến nhất là 120L, 240L và 660L… Sau đây là một số thùng rác công nghiệp phổ biến và tốt nhất hiện nay;

Thùng rác công nghiệp 60 lít

Thùng Rác Công Nghiệp 60 Lít
Thùng Rác Công Nghiệp 60 Lít

Thùng rác công nghiệp 60 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE với đặc tính chịu lực tác động cơ học tốt. Ngoài ra thùng rác công nghiệp 60 lít còn được phủ chất chống tia (UV). Nên giữ được màu sắc ban đầu tốt, bền với thời gian và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng, nhiệt độ cao rất tốt.

Thùng rác 60 lít công nghiệp thích hợp đặt ở nơi thu gom rác tập trung như; Chung cư, khuôn viên khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu vui chơi giải trí, các khu du lịch, trường học; chung cư nhà cao tầng, nhà hàng – khách sạn, khu dân cư cao cấp…

Thùng rác 60 lít có bánh xe cao su đặc chịu lực giúp cho việc di chuyển. Có thể tháo lắp khi cần thiết và thay mới khi bị hư hỏng.

Thùng rác nhựa 60 lít có nắp đậy kín đảm bảo ngăn mùi, ngăn nước mưa tràn vào thùng. Phía trên có tay nắm giúp mở nắp xả rác được dễ dàng hơn.

Thùng rác 60L có hai tay cầm dùng để kéo và đẩy thùng đi một cách dễ dàng, linh hoạt.

Bề mặt nhẵn dễ vệ sinh bằng khăn ẩm hoặc rửa sạch bằng nước.

 • Thông tin thùng rác công nghiệp 60 lít
 • Kích thước: (L)470 * (W)420 * (H)651 mm
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 60 lít
 • Màu sắc: Xanh lá, Vàng, Cam, Xanh dương, Trắng, Đen, Đỏ
 • Thương hiệu: Nhựa Tân Sài Gòn

Thùng rác công nghiệp 120 lít

Thùng Rác Công Nghiệp 120 Lít
Thùng Rác Công Nghiệp 120 Lít

Thùng rác công nghiệp 120 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE với đặc tính chịu lực tác động cơ học tốt. Ngoài ra thùng rác công nghiệp 120 lít còn được phủ chất chống tia (UV). Nên giữ được màu sắc ban đầu tốt, bền với thời gian và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng, nhiệt độ cao rất tốt.

Đây là loại thùng rác được thấy phổ biến tại khu vực công cộng và khu công nghiệp. Vị trí đặt thùng rác với dung tích bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức độ rác thải tại khu vực đang có nhiều hay ít.

Thùng rác công nghiệp 120 lít có bánh xe cao su kết nối với hệ thống trục rời bằng thép nên di chuyển rất dễ dàng. Nếu xảy ra hư hỏng thì Quý khách có thể dễ dàng thay lắp mới.

Tham khảo thêm bài viết khác: Top 10 thùng rác công cộng giá rẻ bền đẹp năm 2021

 • Thông tin thùng rác công nghiệp 120 lít
 • Kích thước: (L)550 * (W)470 * (H)930 mm
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 120 lít
 • Màu sắc: Xanh lá, Vàng, Cam, Xanh dương, Trắng, Đen, Đỏ
 • Thương hiệu: Nhựa Tân Sài Gòn

Thùng rác công nghiệp 240 lít

Thùng Rác Công Nghiệp 240 Lít
Thùng Rác Công Nghiệp 240 Lít

Thùng rác công nghiệp 240 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE với đặc tính chịu lực tác động cơ học tốt. Ngoài ra thùng rác công nghiệp 240 lít còn được phủ chất chống tia (UV). Nên giữ được màu sắc ban đầu tốt, bền với thời gian và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng, nhiệt độ cao rất tốt.

Với dung tích gấp lớn hơn thùng rác công nghiệp 120L. Nên loại thùng rác công nghiệp 240L thường được đặt tại điểm thu gom rác chung của khu công nghiệp, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp… Thùng rác đa phần thiết kế từ thùng rác 60 lít đến thùng rác 660 lít đều có nắp đậy kín nhằm ngăn mùi… Đảm bảo vệ sinh, tránh nước mưa hay bị tràn rác gây ảnh hưởng môi trường xung quanh, mất mỹ quan đô thị.

 • Thông tin thùng rác công nghiệp 240 lít
 • Kích thước: (L)720 * (W)570 * (H)1050 mm
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 240 lít
 • Màu sắc: Xanh lá, Vàng, Cam, Xanh dương, Trắng, Đen, Đỏ
 • Thương hiệu: Nhựa Tân Sài Gòn

Thùng rác công nghiệp 660 lít

Thùng Rác Công Nghiệp 660 Lít
Thùng Rác Công Nghiệp 660 Lít

Thùng rác công nghiệp 660 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE với đặc tính chịu lực tác động cơ học tốt. Ngoài ra thùng rác công nghiệp 660 lít còn được phủ chất chống tia (UV). Nên giữ được màu sắc ban đầu tốt, bền với thời gian và ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng, nhiệt độ cao rất tốt.

Thùng rác 660 lít công nghiệp thích hợp đặt ở nơi thu gom rác tập trung như; Chung cư, khuôn viên khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu vui chơi giải trí; các khu du lịch, trường học, chung cư nhà cao tầng, nhà hàng – khách sạn, khu dân cư cao cấp…

Thùng rác 660 lít có bánh xe cao su đặc chịu lực giúp cho việc di chuyển. Có thể tháo lắp khi cần thiết và thay mới khi bị hư hỏng.

Thùng rác nhựa 660 lít có nắp đậy kín đảm bảo ngăn mùi. Ngăn nước mưa tràn vào thùng, phía trên có tay nắm giúp mở nắp xả rác được dễ dàng hơn.

Thùng rác 660L có hai tay cầm dùng để kéo và đẩy thùng đi một cách dễ dàng, linh hoạt.

Bề mặt nhẵn dễ vệ sinh bằng khăn ẩm hoặc rửa sạch bằng nước.

 • Thông tin thùng rác công nghiệp 660 lít
 • Kích thước: (L)1270 * (W)770 * (H)1230 mm
 • Chất liệu: Nhựa HDPE
 • Dung tích: 660 lít
 • Màu sắc: Xanh lá, Vàng, Cam, Xanh dương, Trắng, Đen, Đỏ
 • Thương hiệu: Nhựa Tân Sài Gòn

Note: Quý khách hãy xác định lượng rác thải tại khu vực cần đặt thùng rác để lựa chọn thùng rác nhựa công cộng có dung tích phù hợp. Yếu tố nhân công vệ sinh cũng quan trọng nếu dung tích lớn vượt quá khả năng làm vệ sinh của người thu gom. Thì Quý khách hãy mua thùng đựng rác có dung tích vừa và số lượng nhiều thay vì chọn một cái.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất; Quy định về màu sắc khi mua và sử dụng

Đa phần bạn sẽ thấy rất nhiều thùng rác màu xanh lá ở trên đường phố. Nhưng thực tế những loại thùng rác có được bỏ đúng loại rác? Hay vị trí đặt thùng rác có phù hợp đặc điểm loại rác tại khu dân cư, cụm công nghiệp đó hay không?

Theo quy định về việc thu gom rác hiện nay thì những màu sắc của thùng rác nhựa cần bỏ và phân loại những loại rác thải khác nhau;

Thùng rác công nghiệp màu xanh lá, xanh dương; Đây là loại thùng rác chứa rác thải sinh hoạt tại khu đô thị, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp sản xuất… Những rác thải sinh hoạt không thể tái chế được gồm bao bì đóng gói, thức ăn thừa, cành lá…

Thùng rác công nghiệp màu vàng, màu cam; Thùng rác chứa rác thải nguy hại tại bệnh viện dùng để chứa mầm bệnh gây truyền nhiễm; chất giải phẫu, vật dụng sắc nhọn y tế… Nếu Bạn có vô tình thấy thùng rác màu vàng hay thùng rác màu cam ngoài đường chú ý tránh ra để hạn chế rủi ro không mong muốn.

Thùng rác công nghiệp màu đen: Chỉ được sử dụng ở một số khu vực như; Viện nghiên cứu hóa học, trung tâm nghiên cứu phóng xạ, nơi sản xuất chất thải nguy hại… Và hạn chế người tiếp xúc với loại thùng rác có màu sắc này. Chúng có thể chứa pin, ắc quy, sản phẩm điện tử, dược phẩm thải bỏ…

Thùng rác công nghiệp màu trắng; Thùng rác chứa những vật dụng có khả năng tái chế lại như chai, lọ, giấy…

Màu Sắc Thùng Rác Công Nghiệp

Note: Đặc thù mỗi khu vực sinh sống sẽ có những loại rác khác nhau. Nếu Quý khách làm quản lý việc thu gom và xử lý rác tại đó hãy đưa ra lựa chọn màu sắc thùng rác phù hợp. Thay đổi thói quen của người sử dụng từ hành động nhỏ nhất trong việc phân loại rác thải tại nguồn.

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt, uy tín nhất

Giá mua thùng rác công nghiệp tương đối cao hơn so với các loại thùng rác gia đình hay thùng rác văn phòng, thùng rác phân loại… Nên khi mua thì Bạn cần cân nhắc với tất cả yếu tố để tránh tiền mất tật mang. Ngoài việc xem xét về chất liệu, dung tích hay màu sắc của thùng rác thì Bạn nên lưu ý đến các khía cạnh sau;

Xác định vị trí đặt thùng rác công nghiệp; Đặt thùng rác cũng vô cùng quan trọng và cần thiết nhất. Các thùng rác công nghiệp có dung tích tương đối lớn Quý khách xem xét vị trí sao cho không cản trở trong quá trình di chuyển và đi lại. Số lượng thùng rác tương ứng với lượng rác thải thực tế và không được quá ít thùng rác khiến rác văn vãi khắp nơi tại vị trí đặt thùng rác. Không được quá nhiều thùng rác gây cản trở diện tích đi lại.

Chọn thùng rác công nghiệp phù hợp với nhu cầu; Trước khi mua thùng rác công nghiệp Bạn phải trả lời được các câu hỏi? để giúp việc lựa chọn mua thùng rác trở nên dễ dàng hơn. Ai sẽ là người sử dụng loại thùng rác chủ yếu? Số lượng thùng rác Bạn sẽ cần là bao nhiêu cho khu vực của mình? Chi phí Bạn có thể chi trả cho việc mua thùng rác này? Thời điểm cần để mua thùng rác?

Lựa chọn công ty cung cấp uy tín, chất lượng; Dựa vào đặc thù chất liệu của thùng rác này cần được thiết kế, sản xuất, thương mại bởi đơn vị chuyên dụng như Nhựa Tân Sài Gòn. Sẽ cung cấp cần cho Quý khách biết tất cả thông tin về quy trình sản xuất đạt chuẩn, nguyên liệu sử dụng an toàn đối với sức khỏe con người. Tất cả sản phẩm bán trên thị trường đều có thương hiệu, chất lượng… Và uy tín nên đây là một điều vô cùng quan trọng của mỗi sản phẩm bán ra.

Mua Thùng Rác Công Nghiệp Uy Tín
Mua Thùng Rác Công Nghiệp Uy Tín

Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất và cách vệ sinh thùng rác

Thường xuyên vệ sinh thùng rác nhằm hạn chế mùi khó chịu. Giúp thùng rác được sạch sẽ và chất axit có trong nước rỉ rác không tác động đến thùng.

Chất liệu nhựa HDPE hay nhựa composite đều chống va đập… Nhưng Bạn nên hạn chế va đập mạnh để thùng rác được sử dụng lâu hơn.

Thường xuyên kiểm tra bộ phận thùng rác tránh những lỗi hư hỏng như; Nắp thùng, bánh xe đẩy, trục thép… để việc sử dụng đảm bảo an toàn và vệ sinh.

Nếu Quý khách muốn mua thùng rác công nghiệp hay sử dụng thùng rác vào mục đích khác. Bất kể chất liệu, kích thước hay số lượng hãy liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những mặt hàng chất lượng vượt trội trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất. TSG Plastic còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm Chúng tôi.

Quý khách hàng mua với số lượng lớn sẽ nhận được giá cả ưu đãi từ Nhựa TSG. Chúng tôi là đơn vị phân phối và kinh doanh nên Quý khách hàng sẽ không trải qua một bên trung gian nào, tránh tình trạng ép giá.

Bảo hành lâu dài cho Khách hàng khi lỗi về thuộc về bên sản xuất… Đảm bảo lợi ích khách hàng trong vòng 12 tháng khi gặp lỗi.

Với kinh nghiệm thị trường phân phối sản phẩm nhựa công nghiệp lâu đời nhất. Nhựa Tân Sài Gòn luôn phân phối những sản phẩm đa dạng, phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn luôn đặt tiêu chí hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Nên đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, vận chuyển hàng luôn tận tình…. Chu đáo sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi cho Quý khách hàng.

Đây là link bài viết Nên chọn mua thùng rác công nghiệp nào là tốt nhất tại Nhựa TSG: https://nhuatsg.com/tin-tuc/nen-chon-mua-thung-rac-cong-nghiep-nao-la-tot-nhat/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà Nhựa TSG hướng đến!